fbpx

Thời đại game H5 – Phong Vân tái xuất

By: Mobot

Kính chào các vị bằng hữu!

Gần đây giang hồ dậy sóng với việc xuất hiện một môn phái mới, với nhiều kỹ năng nổi bật ưu việt, đã len lỏi vào mọi thành thị phố xá giang hồ. Làm các bang phái lớn nhỏ đứng ngồi không yên, quyết tâm tìm hiểu.
(Sub) Gần đây dòng game làm từ nền tảng HTML5 đang phát triển mạnh mẽ, với ưu điểm chạy nhẹ nhàng, giao diện đẹp, hơn nữa là hỗ trợ hoạt động trên đa nền tảng. Đang dần được các nhà phát hành chú ý và quan tâm đến việc phát hành game H5 này.

Bên cạnh các game H5 của các nhà phát hành lớn ra mắt gần đây, cũng cần chú ý đến những nhà phát hành mới nổi tiềm năng như 100 độ, với việc cho tái xuất dòng game huyền thoại Phong Vân trên nền tảng mới H5.


Hồi ức Phong Vân – 30 năm một huyền thoại!

Được biết đến với video nhà phát hành nhắc lại từ thời chờ đón đọc những tập truyện tranh đầu tiên của nhà văn Mã Vinh Thành(thần tượng soái ca lạnh lùng Nhiếp Phong) với thuyết té núi nhặt mật tịch kỳ ngộ không đếm hết, đến ngày có được xem phim truyền hình, bẵng đi thời gian lớn lên có webgame Phong Vân được phát hành (nể nhất mấy anh em cắm nét cày cuốc ngày đêm ^^). Bây giờ cũng là thời đại của auto rồi nha, đã có 360auto cày giúp các bạn rồi!

Nay hồi ức lại về, không biết game H5 này đã là thời đại cuối cùng của Phong Vân chưa, nhưng vẫn là kỷ niệm của bao nhiêu người ghi nhớ!

Anh soái ca Nhiếp Phong này hơi già so với tuổi 😀


Được chính thức close beta vào giữa tháng 12 này, tuy ban đầu độ sâu và những độc lạ của game cũng chưa nhiều, nhưng khi thực sự trải nghiệm sẽ đem lại cho bạn cảm giác thú vị và thân thiện ngay từ ban đầu. Ấn tượng đầu tiên khi chơi là đẹp và rất mượt, quan trọng là ưu điểm game chạy nhẹ nhàng không tốn bao nhiêu dung lượng bộ nhớ thiết bị.

Danh sách đặc sắc – chắc do mới ban đầu nên chưa nhiều!


Để cày cấp nhanh hơn tí các bạn có thể tranh thủ nhận các giftcode từ việc tham gia các event, trò chơi từ các trang báo chí (như Gamek.vn phát 1k code từ hôm nay, tranh thủ liên hệ tại link này nha!) các cộng đồng anh em thân hữu tâm huyết với game được nhà phát hành ủy nhiệm. Cũng nhân tiện đó tìm lại ae cùng chinh chiến thời xưa, kết giao hảo hữu giang hồ nhiều hơn.


Các bạn trải nghiệm ngay và nhớ vào fanpage 360auto kết bạn giao lưu nhé!


Liên hệ fanpage 360auto để cập nhật tình hình auto sớm nhất ạ:

==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: auto phong van h5

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn  Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

 

 

 

Topic đang hot: phong vân h5,Game H5,cong game h5,game h5 net,360 h5,360gameh5,h5 game,qhong van h5