fbpx
auto tieu ngao doc ton

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP – game thẻ bài kiếm hiệp rất thú vị

By: Mobot

  Những ngày gần đây đã rộ lên một tin tức làm cho cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như Thế Giới không khỏi sôi sục đó chính là : Trailer đầu tiên cho tựa game Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP đã được phát hành vào giữa tháng 10 này. Chỉ sau vài giờ, trailer đã đạt một lượng view vô cùng là khủng khiếp, điều này cho chúng ta thấy độ hot, sức lan tỏa của tựa game đến các game thủ là rất lớn. 

 Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP – một siêu phẩm game chiến thuật được lấy cốt truyện xoay quanh thế giới võ hiệp Kim Dung kết hợp với việc đồ hoạ vô cùng là đẹp mắt, phong phú, có sự kết hợp hài hoà giữa cổ trang và hiện đại đã lột tả được rõ nét đặc trưng riêng của từng nhân vật trong game từ ngoại hình đến các kĩ năng và chiêu thức võ học. Có thể nói rằng bao nhiêu những tinh hoa của thời đại dường như đã hội tụ vào tựa game này. Điều này đã hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một cảm giác tuyệt vời, mới lạ mà không tìm thấy được ở các tựa game cùng thể loại khác. 

  Đến với tựa game này, bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn nhân vật của mình, sự mạnh yếu của nhân vật ra sao sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào cách phát triển sức mạnh, phối hợp các skill với nhau của bạn. Một điều đặc biệt nữa là bạn hoàn toàn có thể sắp xếp đội hình, tự tay điều khiển, ra lệnh nhân vật khi đang trong trận. Có thể nói đây chính là điểm đắt tiền ở tựa game cho người chơi came thấy mình dường như đang được tham gia vào một thế giới kiếm hiệp thực thụ mà không phải phụ thuộc vào trong game. 

  Chơi game và giao lưu chính là những điều mà bạn được trải nghiệm ở thế giới Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP. Tại sao tôi lại nói như vậy bởi tính năng giáo lưu ở tựa game cho bạn kết bạn và giao lưu với tất cả bạn bè kể cả trong nước và ngoài nước. Hơn thế nữa khi đã kết bạn với nhau, người chơi còn có thể cùng nhau lựa chọn hướng phát triển theo con đường nhân đạo hoặc bá đạo. 

  Bạn không cần phải bận tâm đến việc không có nhiệm vụ để làm đâu bởi vì Tiếu Ngạo Độc Tôn sẽ cung cấp cho bạn một số lượng nhiệm vụ không giới hạn và nó cũng sẽ làm mới nhiệm vụ cho hạn hằng ngày. Hơn thế nữa, tính năng thuyết minh đối thoại giữa các nhân vật cũng rất hay và đặc sắc, giọng nhân vật rất ngộ nghĩnh, dễ thương khiến cho người chơi có thể có một cảm giác 2 trong 1 bởi bạn sẽ có cảm giác như mình đang được khám phá một câu truyện tranh có thật. 

  Thêm một tính năng đặc sắc nữa chính là : tựa game đã bổ sung thêm lên tới 100 bộ võ học, nội công nổi tiếng trong giới giang hồi như: Cửu Dương Thần Công, Quỳ Hoa Bảo Điển, Như Lai Thần Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Bắc Minh Thần Công, Thái Cực Quyền,… Để cho các game thủ có thể cân đo đong đếm, tính toán làm sao trong việc tạo dựng đội hình cho ra một cách khoẻ nhất. Điều này sẽ giúp cho 2 đối thủ không thể sắp xếp đội hình y chang nhau và sẽ khiến cho người chơi có thể được phân bì cao thấp. 

  Về phần đồ hoạ và âm thanh của tựa game cũng rất chú ý chau chuốt bởi đồ hoạ vô cùng sắc nét, đẹp mắt, cách phối màu của Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP cũng khiến cho người chơi cảm thấy dịu mắt và âm thanh cũng rất chi là sống động với hiệu ứng âm thanh được trải dài khắp quá trình chơi game của bạn. Hãy tưởng tượng đi, bạn vừa ngồi xếp đội hình ra trận rất tập trung, tính toán chi li, đầy áp lực thì lại có tiếng nhạc nhẹ nhàng, du dương khiến cho bạn có một trải nghiệm game tốt nhất. 

Các hoạt động của Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP:

  Để thêm phần hồi hộp, mong chờ cho các game thủ thì nhà phát hành còn đưa ra vô số những hoạt động bổ ích, giúp bạn có thể nhận được rất nhiều những phần quà có giá trị. Theo như tôi được biết thì người chơi chỉ cần tham gia các hoạt động đưa ra trên fanpage của Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP thì bạn sẽ được nhận những phần quà hiện vật giá trị ví dụ : điện thoại, xe máy, ô tô hay là cả tiền mặt nữa. Cụ thể hơn ở chỗ khi tham gia các sự kiện tham gia group cộng đồng, xưng danh hay chia sẻ Trailer mới ra gần đây, người chơi có cơ hội nhận được vô vàn giftcode và quà hoàng kim để gia tăng sức mạnh. Vừa ngóng chờ game vừa có quà để nhận nữa thì còn gì hơn? Tôi là tôi thấy nhà phát hành quá là chiều người chơi rồi đấy, thế nên các ông hãy cố gắng mà chờ đợi một chút đi nhé mà được thưởng thức siêu phẩm. 

  Theo như 360auto nghĩ đây hoàn toàn là một tựa game hay và rất xứng đáng cho sự chờ đợi mòn mỏi ngày đêm của mọi người đấy. Bởi vì sao tôi lại nói vậy thì tất cả những cái hay, cái bổ ích tôi cũng đã đều nêu ở trên rồi, nó được thể hiện qua các góc đồ họa, cốt truyện, âm thanh skill sống động … 

  Còn nếu xét về cảm nghĩ của các bạn thì các bạn thấy sao về tựa game này và có muốn được trải nghiệm nó khi ra mắt hay không? Hãy cho tô biết nhé !