fbpx

Tinh Vân Kiếm có cần auto?

By: ultrasad

Chào các vị đại hiệp!

Kính thưa các đồng đạo, 360auto xin nói về những cảm nhận đầu tiên đập vào mắt khi trải nghiệm game mới này của Funtap là: Game chạy mượt mà, nhẹ nhàng ít hao pin nóng máy, đồ họa không tuyệt đỉnh nhưng cũng gọi là đẹp, giao dịch mậu dịch tự do, hoạt động chủ yếu là liên server và PK tốt. Và quan trọng hơn cả là đại hiệp sẽ rất cần 1 bản “auto tinh van” CHẤT cho game này đó @@!


Game có 4 lớp nhân vật gồm Hiên Viên Tông, Hoa Gian Các, Thiết Sư Bảo, Liệt Hỏa Đường.

Liệt Hỏa Đường – Loli và không kém phần xinh đẹp nhoa!


Tự do giao thương, Chuyển sinh, săn Boss lượm đồ cực phẩm, Cày nguyên liệu nâng đồ Thời trang, Thần khí, Pháp bảo, Cánh, Thú cưỡi, Trợ thủ, Hóa hình,…

Với danh sách chức năng siêu hấp dẫn tuy nhiên cũng siêu nhiều và cực siêu tốn thời gian luôn đó nha. Bỏ thì thua thiên hạ mà cày thì cũng khổ không kém đâu.

Cưỡi kỵ đôi, tắm tiên, kết nhân duyên tăng buff cho vợ chồng tấn công FA cũng đặc sắc không kém.

Lưng trần mang cánh siêu gợi cảm nè


Số lượng BOSS có thể nói là nhiều và chia làm các cấp độ khác nhau, được số lần hồi sinh hầu như đủ cho bạn bận rộn cả ngày, bù lại đó thì những gì phần thưởng đánh xong em BOSS mang lại cũng rất đáng giá.

Chỉ hạn chế lớn nhất là cần các cấp độ VIP để có thể chinh chiến thiên hạ, thật là em nông dân quá mà 🙁

Hệ thống BOSS đẹp trai cơ mà toàn là yêu quái!


Không chỉ sở hữu bảng danh sách tính năng dài lê thê chuẩn MMORPG của dòng game Kiếm hiệp cho tới Tiên hiệp như cường hóa, tẩy luyện, khảm nạm… Tinh Vân Kiếm Mobile còn có hệ thống giao dịch tự do, săn boss rớt đồ hiếm hay tọa kỵ, trợ thủ, các hoạt động và phó bản với số lượng lớn trải dài xuyên suốt.

Cá hay là các đại hiệp không còn bị giới hạn trong mỗi server riêng nữa, mà bây giờ 80% hoạt động trong Tinh Vân Kiếm Mobile là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các server với nhau.

Hầu hết các hoạt động PK trong game đều có thể liên chiến server giúp các hạ thỏa mãn ham muốn trảm ma diệt thần, sinh tồn khốc liệt. Nào đến thanh gia ngay Lãnh địa chiến, Chiến trường liên server, Chiến trường tranh bá, Vực sâu, Đấu trường bá vương, Tranh đua cứ điểm, Cướp tinh long, Bang chiến liên server,…

Nó gần như không bàn cãi là một game hay, nhiều điểm hấp dẫn mới lạ đáng để đầu tư và gắn bó. Tuy nhiên bên cạnh đó nó sẽ ngốn hết quỹ thời gian eo hẹp của các quý vị và làm cản bước trên con đường thống nhất giang hồ của đại hiệp.


Đừng lo, đại hiệp cứ an tâm tiến bước vào giang hồ, 360auto sẽ hỗ trợ tận răng giải quyết các rắc rối nhỏ nhặt đó nha.

HÓNG bản auto tinh van của bổn trang 360auto – Chơi là phải Chất!

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

          ==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

          ==> Hỗ trợ qua Email         hotro.360auto@gmail.com 

          ==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/

Topic đang hot: pháp sư vực sâu genshin impact