fbpx
mod minecraft

Tổng hợp Mod Minecraft 360auto mới nhất

By: Mobot

Tổng hợp các Minecraft Mod nhất định phải trải nghiệm

Minecraft mod sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời gì?. Tại sao nó lại  chiếm được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ đến vậy, tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây..

Hiện nay số lượng Minecraft Mod rất nhiều sẽ rất khó khăn trong việc tìm hiểu về Minecraft Mod. Thông qua bài viết này tôi sẽ giúp anh em game thủ hiểu biết nhiều hơn về minecraft mod thú vị hiện nay.

TooManyItems

Bạn là một người thu nhập được quá nhiều tài nguyên. Vì không yên tâm nên bạn đem đi cất vào dương nhưng đến lúc cần thì bạn lại không biết tài nguyên đấy nằm ở trong túi đồ hay rương đựng. Đừng lo lắng đã có TooManyitems sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với tính năng sắp xếp tài nguyên theo ý bạn và hỗ trợ thêm thanh công cụ sẽ giúp các bạn tìm kiếm tài nguyên dễ dàng, nhanh hơn.

link tải: https://www.minecraftmods.com/toomanyitems/

OreSpawn

Ở chế độ này sẽ giúp anh em game thủ khám phá những điều dị thường thú vị đem đến sự thích thú và kinh ngạc thông qua việc thêm vào những sinh vật lạ như: rồng, tê giác, heo không da,…. Sẽ không quá lời khi nói OreSpawn là sự lựa chọn tốt cho những người chơi thích sự mới mẻ và tràn ngập niềm vui. Tựa game cũng làm phong phú hơn thế giới Minecraft Mod của bạn.

Link tải: https://www.orespawn.com/

Lucky Block

Lucky Block nghe cái tên thôi đã biết dành những ai thích những trò may rủi. Ở chế này sẽ giúp bạn thu thập thêm được những hộp may mắn. Trong hộp đồ này sẽ có hơn 100 những món đồ xuất hiện ngẫu nhiên từ những món đơn giản như quả táo đến những món quà giá trị như kim cương. Tỉ lệ may mắn để bạn sở hữu kim cương cũng tương đối cao và không bị giới hạn.

Link tải: https://www.minecraftmods.com/lucky-block-mod/

VoxelMap

Ở mod chơi này sẽ cung cấp cho chúng ta những tấm bản đồ chi tiết về thế giới mà chúng ta đang đứng. Từ những tấm bản đồ này giúp bạn phát hiện ra những công trình bí ẩn, những môi trường có quang cảnh sinh động,…. Bản đồ còn giúp bạn đánh dấu vị trí khi bạn chết điều này giúp bạn thu thập lại được tài nguyên khi hồi sinh.

link tải: https://www.minecraftmods.com/voxelmap/

 MrCrayfish’s Furniture Mod

Nếu như bạn đang thiếu đồ nội thất thì hãy tìm đến ngay MrCrayfish’s Furniture Mod. Ở chế độ này sẽ cho bạn 40 đồ nội thất khác nhau như: tủ lạnh, bàn,ghế,…. Và điều tạo nên sự thích thú cho người chơi là những món đồ như đang mô phỏng thế giới thực. Chế độ này còn giúp trí tưởng tượng của bạn thỏa sức sáng tạo với việc sắp xếp đồ theo ý muốn, thể hiện gu thẩm mỹ và thể hiện tính cách của mình. 

link tải: https://mrcrayfish.com/mods?id=cfm

 Optifine/ Fastcraft

Optifine/ Fastcraft giúp nâng cao trải nghiệm cho dân chơi khi nâng cấp chất hình ảnh game lên chất lượng HD. Mọi thứ xung quanh bạn sẽ trở nên lung linh trước mắt bạn. Người chơi sẽ gắn bó với game nhiều hơn bởi sự  thích thú có nâng cấp đồ họa. Nhưng nếu máy bạn không hình không cao sẽ khiến bạn chơi bị lag

link tải: https://www.minecraftmods.com/optifine-hd/

Hats

Hats giúp người chơi bổ sung thêm 100 chiếc mũ từ mặt nạ quái vật đến những chiếc mũ truyền thống trên thế giới.Bạn sẽ khiến người chơi khác ghen tị khi những bộ thời trang độc lạ. Điều sẽ khiến không chán chơi game được cũng chẳng thể không yêu thích nhân vật trong game được.

link tải: https://www.curseforge.com/minecraft/mc-mods/hats/files

Dungeon Pack

Bạn muốn tạo được những hầm ngục khác nhau từ lớn đến bé, nội thất trong hầm ngục cũng rất khác biệt và không hề giống nhau chắc chắn không thể bỏ qua chế độ Dungeon Pack. Bạn có thể làm giàu khi khám phá những hầm ngục này vì sẽ có những vật phẩm rất giá trị. Những game thủ thích phiêu lưu ưa khám phá sẽ không thất vọng khi trải nghiệm tựa game. 

link tải: https://www.minecraftmods.com/search/Dungeon+Pack

CraftGuide

Bạn sẽ sở hữu cuốn bách khoa toàn thư về chế tác đồ trong Minecraft. Mỗi lần chế tác đồ bạn sẽ không phải ra ngoài để tra công thức nữa, người chơi đượcthoải mái chơi game mà không bị gián đoạn. 

Link tải: https://www.minecraftmods.com/craftguide/

 CraftTweaker

Người chơi tự mình thay đổi công thức chế tạo ra một món đồ nào đó DỰA TRÊN CraftTweaker. Dựa vào những tài nguyên có sẵn hoặc ở gần bạn sẽ cho phép tạo ra những món đồ bạn muốn. Bạn còn có thể tạo thêm những khối mới những món đồ mới phù hợp với lối chơi của bạn.

link tải: https://www.curseforge.com/minecraft/mc-mods/crafttweaker/files

Booze

Bạn sẽ hóa thân thành người chuyên sản xuất đồ uống có cồn như bia, rượu vang,… Mỗi loại thức uống này sẽ có những công thức và quy trình sản xuất khác nhau mô phỏng đời thực. 

link tải: https://www.curseforge.com/minecraft/mc-mods/booze/files

Botania

Thế giới của bạn sẽ trở nên đầy màu sắc hơn ở chế độ Botania này với việc thêm nhiều loài hoa có nhiều màu sắc độc lạ không tìm thấy ở bất cứ đâu. Những người yêu thiên  nhiên chắc chắn sẽ không bỏ qua mod chơi này được. Những bông hoa có rất nhiều chức năng như làm thức ăn cho vật nuôi, hay để trang trí. 

link tải: https://www.minecraftmods.com/botania/

Decocraft

Người chơi có thể tạo ra được rất nhiều vật dụng khác nhau ở chế độ Decoraft. Nó vừa có thể tái hiện lại toàn bộ đồ đạc trong căn phòng của mình thông qua hướng dẫn lắp ráp đồ. Chế này còn cho phép bạn thay đổi màu sắc đồ đạc theo sở thích, không giới hạn lần miễn là đủ nguyên liệu. 

link tải: https://www.minecraftmods.com/decocraft/

Animal Bikes

Ở chế độ này nhân vật của bạn có thể cưỡi bất cứ con vật nào trong Minecraft từ cưỡi vịt đến cưỡi rồng. Đặc biệt bạn có thể tạo ra một cuộc đua cưỡi heo rất thú vị khi rủ được bạn bè của mình cùng tham gia.

link tải: https://www.minecraftmods.com/animal-bikes/

Still Hungry

Nhân vật của bạn sẽ không lo bị đói khi vận động quá nhiều nữa khi ở chế độ này bạn có thể tạo ra rất nhiều món ăn. Thế giới đồ ăn muôn màu muôn vẻ, và đương nhiên bạn có thể thỏa sức tạo bao nhiêu đồ ăn tùy thích.

link tải: https://www.minecraftmods.com/still-hungry-3/

Instant Lake

Những hố đựng món đồ sẽ được tạo ra ở chế độ này nó được tạo ra với mục đích đựng những món đồ, hoặc cũng có thể là chứa nước hay dung nham. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian rất là nhiều trong việc đào hố và hơn nữa kích thước là không giới hạn. Bạn chỉ cần thực hiện trong 1 nốt nhạc là có thể hoàn thành các thao tác này.

link tải: https://www.minecraftmods.com/good-nights-sleep/

Magic Yarn

Nếu gặp khó khăn trong việc tìm đường về nhà trong Minecraft, thì Magic yarn là một biện pháp không thể tốt hơn cho người chơi. Bạn sẽ nhớ được đường về nhà khi mà nó đã tạo ra những vệt bước chân bạn đi qua từ đó giúp bạn nhớ đường về nhà. Điều này thật là tuyệt vời bởi vì nếu bạn đang trong rừng mà không thấy lối ra thì là một điều quá tồi tệ.

link tải: https://www.minecraftmods.com/magic-yarn/

Serene Seasons

Bạn có thể dễ dàng quan sát được sự thay đổi của thời tiết ảnh hưởng đến môi trường xung quanh như thế nào bởi ở chế độ này giúp bạn tạo ra nhiều thời tiết khác nhau ở một địa danh.Ví dụ mùa đông cây sẽ màu đỏ, mùa hè cây lá sẽ nở hoa,….

link tải: https://www.minecraftmods.com/serene-seasons/

Just Enough Items

Just Enough Items sẽ giúp bạn nhìn ra công dụng của những khối tài nguyên của bạn. Chỉ cần bấm vào khối tài nguyên nào đó thôi sẽ hiện ra những công thức chế biến đồ có tài nguyên giúp bạn định hướng rõ ràng.

link tải: https://www.curseforge.com/minecraft/mc-mods/jei/files

Not Enough Items

 Not Enough Items sẽ giúp phân loại những đang có theo dạng icon tương đương. Từ đó giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn rất nhiều. Chế độ này còn có thanh tìm kiếm sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm vật dụng hoặc công thức dễ dàng và nhanh hơn.

link tải: https://www.curseforge.com/minecraft/mc-mods/notenoughitems/files

 Applied Energistics

Minecraft chỉ cho phép người chơi lưu trữ số lượng đồ có giới hạn. Những món đồ này không dùng hôm nay thì sẽ lại món đồ tất yếu vào một hôm khác và phải chế tạo lại điều này tạo ra sự bất tiện với rất nhiều game thủ. Ở chế độ này sẽ nén và lưu trữ đồ ở tệp khác bên ngoài game khi cần chỉ cần giải nén và đem ra để dùng.

link tải: https://www.curseforge.com/minecraft/mc-mods/applied-energistics-2/files

 Twilight Forest

Một khu vực với những công trình đồ sộ sẽ được tạo ra ở chế chơi này. Nơi đây là nơi cư trú của rất loài quái vật sẽ là cơn ác mộng của bạn nhưng lại có rất nhiều nguyên liệu hiếm ở đây. Những người sẽ sự gan dạ và phiêu liệu sẽ rất phù hợp với chế độ này.

link tải: https://www.minecraftmods.com/twilight-forest-mod/

Minecraft Comes Alive

Để tăng thêm độ thân mật thậm chí là kết hôn bạn có thể tương tác với dân làng như trò truyện hay làm nhiệm vụ tất cả đều có ở chế độ chơi này. Nơi đây sẽ là nơi chung sống hòa bình cùng nhau. Có thể cùng nhau trao đổi buôn bán cùng nhau

link tải: https://www.minecraftmods.com/minecraft-comes-alive/

 WAILA (What I Am Looking At)

 WAILA (What I Am Looking At) sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy những thứ bạn đang tìm kiếm chỉ với nháy chuột trái. Biết được tên gọi thì bạn cũng sẽ biết được công dụng của nó một cách dễ dàng. Bạn sẽ không biết được mình đang đứng trước khối nguyên liệu hiếm và quý đang đứng trước mặt nếu không có chế độ chơi này.

link tải: https://www.curseforge.com/minecraft/mc-mods/waila/files

Trên đây là tất cả những Auto Minecraft Mod mà 360auto vừa tổng hợp, nghe có vẻ thú vị phải không nào các game thủ vậy còn chần gì nữa mà không vào để trải nghiệm ngay đi nào.

Topic đang hot: MOD MINECRAFT SINH TON QUAI VAT