fbpx

Trải nghiệm MU Origin 2

By: ultrasad
Trải nghiệm MU Origin 2
5 (100%) 1 Bình chọn

Thân chào quý đại hiệp!


Tuy bản game MU Origin 2 được GameNow công bố chính thức Close beta đã mấy tháng rồi (04/01/2019), nhưng tựa game này vẫn không mất đi một chút hấp dẫn nào.

Sau quá trình Close Beta giới hạn ở một số nước Đông Nam Á kết thúc khá thành công, nhà phát hành GameNow đã công bố chính thức ra mắt phiên bản Open Beta cho MU Origin 2 tại tất cả các quốc gia Đông Nam Á.

Game có đầy đủ phiên bản Android và iOS.

MU Origin 2 là phần tiếp nối MU Origin vốn đã rất nổi tiếng. Tất cả những game thủ đã đăng ký trải nghiệm sớm MU Origin 2 hoặc đã từng chơi trong bản Close Beta sẽ nhận thêm phần thưởng từ website chính thức của game. Để chào mừng ngày ra mắt bản Open Beta của MU Origin 2, trang Fanpage của game cũng tổ chức hàng loạt sự kiện với các giải thưởng hiện vật và ingame khá thú vị. 

Tuy nhiên những cái nói trên là chuyện của mấy tháng trước rồi, hôm nay tại hạ xin giới thiệu đôi nét về trải nghiệm tựa game không mới nhưng luôn hấp dẫn này:

Đầu tiên là lên trang chủ tải game về ngay luôn nào 🙂


Đại hiệp nhớ vào đúng trang chủ tải nha, đừng lấy từ bất kỳ nguồn nào khác để tránh mọi sự đáng tiếc không mong muốn.

Vào chọn Download Game:


Để chơi trên giả lập máy tính (để sau này còn dùng auto nữa chứ :v) các hạ chọn mục tải về là APK android, nếu các thiết bị khác như điện thoại Ipad thì chọn mục tương ứng ở trên.


Ở đây tọa nhân vật theo Class bạn yêu thích và tiến hành START game để trải nghiệm thôi nào!

Bản MU Origin này cập nhật Darklord khá sớm, trước VNG rất nhiều, bạn nào đã trải nghiệm hẳn sẽ thấy rất thích thú điều này


Đây là nữ Chúa tể bóng tối – Darklord của mình, tuy tên là bóng tối nhưng nàng rực rỡ như một thiên thần 😀


Một vài hình ảnh trải nghiệm trong game:


Đại hiệp nào mới chơi, đã chơi và chơi có hội có thuyền cùng anh em chinh chiến hãy sẵn sàng tinh thần chờ đón một tuyệt phẩm đến từ 360auto nha…!

Thời điểm ra mắt AUTO MU ORIGIN 2 không còn xa, hãy là những người đầu tiên trải nghiệm game cùng với auto của 360auto.

Liên hệ ngay fanpage 360auto.vn để biết thêm chi tiết.

Chúc các hạ chơi vui vẻ!