fbpx

Trải nghiệm Auto MU Origin 2

By: ultrasad

Thân chào quý đại hiệp!


Tuy bản game MU Origin 2 được GameNow công bố chính thức Close beta đã mấy tháng rồi (04/01/2019), nhưng tựa game này vẫn không mất đi một chút hấp dẫn nào.

Sau quá trình Close Beta giới hạn ở một số nước Đông Nam Á kết thúc khá thành công, nhà phát hành GameNow đã công bố chính thức ra mắt phiên bản Open Beta cho MU Origin 2 tại tất cả các quốc gia Đông Nam Á.

Game có đầy đủ phiên bản Android và iOS.

MU Origin 2 là phần tiếp nối MU Origin vốn đã rất nổi tiếng. Tất cả những game thủ đã đăng ký trải nghiệm sớm MU Origin 2 hoặc đã từng chơi trong bản Close Beta sẽ nhận thêm phần thưởng từ website chính thức của game. Để chào mừng ngày ra mắt bản Open Beta của MU Origin 2, trang Fanpage của game cũng tổ chức hàng loạt sự kiện với các giải thưởng hiện vật và ingame khá thú vị. 

Tuy nhiên những cái nói trên là chuyện của mấy tháng trước rồi, hôm nay tại hạ xin giới thiệu đôi nét về trải nghiệm tựa game không mới nhưng luôn hấp dẫn này:

Đầu tiên là lên trang chủ tải game về ngay luôn nào 🙂


Đại hiệp nhớ vào đúng trang chủ tải nha, đừng lấy từ bất kỳ nguồn nào khác để tránh mọi sự đáng tiếc không mong muốn.

Vào chọn Download Game:


Để chơi trên giả lập máy tính (để sau này còn dùng auto nữa chứ :v) các hạ chọn mục tải về là APK android, nếu các thiết bị khác như điện thoại Ipad thì chọn mục tương ứng ở trên.


Ở đây tọa nhân vật theo Class bạn yêu thích và tiến hành START game để trải nghiệm thôi nào!

Bản MU Origin này cập nhật Darklord khá sớm, trước VNG rất nhiều, bạn nào đã trải nghiệm hẳn sẽ thấy rất thích thú điều này


Đây là nữ Chúa tể bóng tối – Darklord của mình, tuy tên là bóng tối nhưng nàng rực rỡ như một thiên thần 😀


Một vài hình ảnh trải nghiệm trong game:


Đại hiệp nào mới chơi, đã chơi và chơi có hội có thuyền cùng anh em chinh chiến hãy trải nghiệm ngay một tuyệt phẩm đến từ 360auto nha…!


Bước 1. Bấm vào tải auto (link tải ở trên). Các đại hiệp lưu ý chỉ tải sản phẩm từ nguồn 360auto.vn để tránh các trường hợp tải về phải sản phẩm chất lượng đểu, dính mã độc, hoặc không hoạt động được.

Tải auto tại đây


Bước 2. Sau khi tải auto về, các hạ nhớ vào thư mục tải về trên máy giải nén file auto ra một nơi cần chứa nào đó và nhấp đúp chuột vào file 360auto.exe để chạy auto lên.

Bạn mở file 360auto.exe được tải về trước đó


Bước 3. Khi cửa sổ 360auto mở lên, các hạ hãy điền vào ô trống tên tài khoản, email hoặc số điện thoại để đăng nhập (lưu ý nếu tài khoản chưa tồn tại 360auto sẽ tự chuyển đến trang đăng ký mới).

Hãy điền tên tài khoản, email hoặc số điện thoại để đăng nhập.
Điền tên tài khoản, email hoặc số điện thoại để đăng nhập
Giao diện đăng ký tài khoản đơn giản gồm 3 bước như trên. 


Bước 4. Khi đăng nhập tài khoản 360auto thành công, trong dãy các sản phẩm được trưng bày các hạ hãy chọn một sản phẩm ưng ý nhất và bấm vào nút chọn (đoạn này các hạ nghỉ vài giây ngắm mây trời để phần mềm tải auto về).

Chọn auto MU Origin 2 trong các sản phẩm trên 360auto

Bước 5. Khi auto MU Origin 2 được mở lên, các hạ mở game lên để auto nhận cửa sổ (chỉ cần một lần đầu tiên).

Bạn đăng nhập bằng tay vào
– 1. Bạn mở cửa sổ giả lập và chạy game lên.
– 2. Bạn mở auto MU Awaken lên.
– 3. Bạn tích vào dấu check trên auto để sử dụng

Trường hợp này không cần nhập hay lưu tài khoản

 

Bước 7. Đến đây xin mời đại hiệp trải nghiệm auto MU Awaken của 360auto chúng tôi

Chúc các hạ chơi vui vẻ!