fbpx
auto ghcm

Vai trò auto ghcm trong thế giới màu sắc của Giang Hồ Chi Mộng

By: Mobot

Thế giới đầy sắc màu hương hoa của Giang Hồ Chi Mộng

Với số lượng quái vật rất không ít lớn, có cơ hội phân hóa thành không ít loại, không ít cấp độ kể cả độ khó khác nhau thì gamer trải nghiệm Tựa game này khả dĩ dành cả ngày trời nhằm lùng sục quái vật mà khó hề bị nhàm chán. Gần nửa năm sau khi chính thức ra mắt, Tựa game này đã tạo có cơ hội khá không ít điểm nhấn trên hành trình chinh phục game thủ Việt. Hấp dẫn gamer trải nghiệm bằng gameplay thuần chất kiếm hiệp Kim Dung, kết hợp cùng nền tảng đồ họa phong cách đơn giản nhưng sinh động kể cả chân thực, Tựa game này đã kể cả đang dần dần khẳng định có cơ hội vị thế trong lòng các tín đồ game nhập vai.

Dĩ nhiên, sự cuốn hút của Tựa game này đã có cơ hội minh chứng qua thời gian kể cả chẳng phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại khả dĩ thu hút về hàng triệu gamer trải nghiệm chỉ sau một thời gian ngắn. Theo khảo sát từ NPH Funtap kể cả BQT Tựa game này, có ít nhất 95% gamer trải nghiệm lựa chọn “lùng sục quái vật” là hoạt động mang về không ít niềm vui nhất khi “bôn tẩu giang hồ”. auto giang hồ chi mộng

Quả thật vậy, hệ thống quái vật trong Tựa game này là một trong các đặc thù có cơ hội đầu tư mạnh mẽ nhất nhằm tạo ra sự khác biệt với các tựa game nhập vai kiếm hiệp khác. Quái vật có cơ hội chia thành không ít loại, trong đó phải kể tới Quái vật Địa Lao, Quái vật Thế Giới, Quái vật Chiến Trường, Ác Nhân Cốc… mang đến cho gamer trải nghiệm trải nghiệm lùng sục quái vật bất tận, kiếm đồ hoàng kim bẻ khóa vô vàn sự cuốn hút.

Dĩ nhiên, với tính chất cạnh tranh mạnh mẽ luôn tồn tại, gamer trải nghiệm cũng sẽ khả dĩ gặp các thế lực mạnh mẽ khác có chung “ý tưởng lớn”. Khi lùng sục quái vật, tốt hơn gamer trải nghiệm nên có tổ đội hoặc các hảo hữu bang hội đồng hành nhằm đẩy nhanh tốc độ tiêu diệt quái vật, đồng thời tăng khả năng chiến đấu nhằm tranh giành với các đối thủ khác.

Phần thưởng từ quái vật là cực kỳ hậu hĩnh như trang bị phẩm chất tối thượng, các vật phẩm quý hiếm bẻ khóa khả dĩ có cơ hội mang lên thương thành nhằm giao dịch, kiếm cho gamer trải nghiệm lượng lớn KNB. Mặt khác, nếu là vật phẩm chuẩn hệ phái, game thủ ngay lập tức trang bị nhằm tăng cường lực chiến, trở nên mạnh mẽ hơn trên chiến trường.

Tựu trung lại, lùng sục quái vật đã trở thành một niềm đam mê của không ít game thủ Tựa game này bởi các xúc cảm độc đáo mà nó mang lại. Không ít game thủ thậm chí còn “một bước thành đại gia” khi may mắn lùng sục quái vật kể cả “loot” có cơ hội các vật phẩm giá trị lên tới hàng nghìn KNB. Còn chờ gì nữa mà không cùng Tựa game này “clear quái vật” ngay bây giờ các bạn ơi!​

Sự ra đời của 360Auto dành cho Game thủ Giang hồ chi mộng

Đầu tiên, các vị huynh đài sẽ không phải tốn nhiều thời gian để nhìn chằm chằm vào màn hình để thực hiện nhiệm vụ truy nã nữa mà phần mềm 360Auto sẽ làm hết tất cả một cách tự động. Kế đến là các Phó bản chính, Phó bản nguyên liệu, Phó bản KNB, Phó bản Vàng, Phó bản EXP, Phó bản Boss EXP, Phó bản Trang bị, Boss Ngục.

Đặc biệt hơn cả là Auto trong Thí Luyện Giang Hồ, Thiên Tháp, Thí luyện cấp, Tâm ma, treo máy để train và có những trải nghiệm tuyệt vời từ tựa game Giang hồ chi mộng.

Chỉ với bấy nhiêu thể loại auto, các hạ đã cùng lúc giảm hàng tá thời gian để chăm chú vào những chi tiết không đáng để dành thời gian nhằm làm những công việc ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Nhân vật trong game vẫn lên cấp vù vù, và thời gian thì vẫn có đủ để mọi trải nghiệm trong đời sống cá nhân không bị lãng phí.

Nhưng các hạ cần hết sức cẩn thận khi sử dụng auto ghcm ( auto giang ho chi mong )vì sẽ giảm hứng thú chơi game nếu quá lạm dụng. Với các nhiệm vụ cần tư duy, hay tự thực hiện để giữ lửa trải nghiệm bạn nhé.