fbpx

Vấn nạn thừa thợ thiếu Boss trong Liệt Hỏa 3D

By: Mobot

Thân chào các vị đại hiệp ^^!

Như các đại hiệp đã biết, từ ngày bác VNG ra alpha test game Liệt Hỏa 3D đến ngày ra chính thức hút máu đến tận ngày hôm nay thì có một điều mà rất nhiều đồng đạo giang hồ công nhận là chức năng Săn Boss của game rất lý thú và hấp dẫn cùng với đó đem lại điểm lợi ích không nhỏ.

Tùy chỉnh tính năng boss trong auto liệt hỏa 360auto

Săn Boss đoạt bảo là một tính năng hấp dẫn trong Liệt Hỏa VNG. Boss trong game được chia làm nhiều loại, bao gồm: Boss cá nhân, boss dã ngoại, boss Vip, boss thế giới, liên server…
Bên cạnh đó chính nó cũng là điểm ức chế game thủ nhất (trừ điểm hút máu siêu khủng ra) khi chơi game này, mình sẽ nêu lên đây một số những trăn trở mà nhiều đại hiệp lăn lộn giang hồ gặp phải như sau:


Boss đã ít rồi mà còn “bốc hơi” cực nhanh: Các con boss sinh ra là để bị giết nhưng bù lại nó lại có cái gì cũng khủng (máu khủng – giáp khủng – đam khủng, thậm chí cái xác cũng to khủng nữa @@). Nó là nơi kho báu item và phần thưởng hậu hĩnh của anh chị em, ngỡ rằng khó giết lắm ai dè không phải vậy, các bác đại gia vác thần kiếm đến phang mấy nhát là bốc hơi luôn.

Đại hiệp nào chậm chân một tí là cả cái bóng cũng không có mà ngắm nữa là ^^!

Nhìn một đống danh hiệu vậy bảo sao không thấy boss đâu
Game thủ cảm thấy con số 9 con boss Ám Hà Bí Cảnh một ngày là quá ít 


Người đông như trẩy hội: Mấy ngày đầu các đại hiệp còn hăng hái rủ nhau (hiệp lữ, bang hội) đi săn boss, nhưng người tính sao bằng trời tính có phải lúc nào cũng rãnh đúng giờ đó đâu, vậy là các đại hiệp chuyển qua xài auto liet hoa của 360auto (luôn có mặt kịp thời, mọi lúc mọi nẻo đường có anh soái boss dừng chân)

Từ ngày đó, người truyền người miệng truyền miệng để không mất boss ae treo auto để hữu hiệu nhất. Auto Liệt Hỏa của 360auto cũng hiểu nỗi lòng các đại hiệp nên cũng ra sức diệt tuyệt hết mất đại ca boss, không bỏ sót anh nào, nhặt hết mọi thứ không trừa lại một mảnh ^-^!

Và rồi người treo 360auto càng nhiều, boss lại càng ít, nỗi khổ cho mấy bác canh giờ me boss lại tăng cao!

Cứ đến giờ boss thế giới là như đi bão VN vô địch vậy 😀
Cắm mặt với mấy con Boss cả ngày ngán rồi, treo auto đi chơi thôi


Tình trạng anh em huynh đệ tương tàn: Thậm chí các con boss cũng khiến cho tình anh em huynh đệ của người chơi phải sứt mẻ vì nạn ks chớp nhoáng. Phải nói khá là dễ hiểu khi tâm lý lúc này của các đại hiệp ai ai cũng muốn ăn boss mà thời gian thì có hạn. Với lại, không phải phần thưởng boss nào cũng đến tay tất cả mọi nhân sĩ giang hồ.

Trọng thương, về thành là vấn đề tất yếu xảy ra. Mạnh được yếu thua phân biệt rõ rệt trong này.


Tóm lại: Để không mất nhiều thời gian, không phải nhọc lòng nhọc sức cày cuốc nhiều, không phải ức chế canh giờ boss, không phải để người iu giận chỉ vì bận chăm lực chiến cho acc, … hãy đến với 360auto acc của bạn sẽ mãi vang danh trên chốn giang hồ hiểm ác.

Luôn quan tâm đến các sự hài lòng đại hiệp và chăm lo hết mình cho acc của đại hiệp ngày một mạnh mẽ hơn!

Chúc các đại hiệp săn boss vui vẻ ^^!