fbpx
auto war and order

War and Order – Cuộc chiến vương quyền

By: Mobot

  War & Order – Cuộc Chiến Vương Quyền là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật đỉnh cao đã và đang được rất nhiều các game thủ Việt Nam và Thế Giới trải nghiệm. 

  Quay về thời kỳ Trung Cổ, tham gia vào cuộc chiến đấu Vương Quyền đầy gian nan và khốc liệt là tất cả những gì bạn sẽ được trải qua khi đến với tựa game. Và để giành được chiến thắng trong cuộc chiến này bạn sẽ phải huấn luyện các chiến binh trung thành và không bao giờ phản bội mình. Ở trong cuộc sống hằng ngày, từ đứa trẻ lên ba cũng hiểu được một chân lý là : muốn thành công thì cần phải có nhiều người cùng chung sức thì ở trong War & Order – Cuộc Chiến Vương Quyền cũng hoàn toàn như vậy, khi bạn đã chiến thắng và làm chủ được một số các vùng đất thì ngay lập tức cần phải tham gia vào các liên minh cùng vô số các quốc gia lớn mạnh khác để không sợ bị các quốc gia lớn hơn xâm lăng và cùng nhau đánh chiếm các quốc gia nhỏ lẻ khác. Tất cả những việc làm đó đều có một mục đích cuối cùng chính là củng cố quyền lực của bản thân với toàn bộ server.

  Nếu mà nghe thôi thì tôi đoán chắc hầu hết tất cả mọi người ở đây đều nghĩ rằng cách chơi tựa game này quá đơn giản, không cần phải học hỏi nhiều nhưng chỉ khi tải về và trực tiếp trải nghiệm mới có thể hiểu được nó rắc rối và phức tạp như thế nào. Đó là các tính năng như chiêu mộ và nâng cấp các bình sĩ, hoàn thành tất cả những nhiệm vụ của hệ thống để có thể thăng cấp và mở khóa thêm nhiều những hệ thống đội bình khác cũng như miệt mài huấn luyện và xây dựng ra một hệ thống thành trì và các nguồn tài nguyên. Đấy, không hề đơn giản chút nào đâu. 

  Đây chính là một tựa game hội tụ tất cả những game thủ trên toàn Thế Giới nên người chơi sẽ phải rất vất vả, gian nan trong việc lao động đầu óc để nghĩ ra những mưu kế có thể chống chọi lại bạn bè cũng trên toàn Thế Giới. Và đặc biệt, War & Order – Cuộc Chiến Vương Quyền sẽ còn cho phép người chơi trong cùng một Liên Minh cùng nhau tham gia vào cùng một trận chiến để thuận lợi hơn trong việc hỗ trợ nhau để giành chiến thắng trong những cuộc chiến đấu quyền lực. Khác với các tựa game cùng thể loại khác là tất cả những người trong Liên Minh không thể khiêu chiến lẫn nhau thì ở trong đây, bạn hoàn toàn có thể tấn công lẫn nhau nhằm một mục đích cuối cùng là cướp được những chiến lợi phẩm mà mọi người phải vất cả vượt qua bao gian nan, hiểm nguy mới có thể giành được. Mà tôi cũng khuyên thật lòng các bạn là đừng có ngủ mà làm kiểu đấy vì bạn sẽ được một mà mất tới mười đấy. Tại sao tôi lại nói vậy ? Bởi bạn chỉ có một mình mà trong một Liên Minh thường thường ít cũng phải gần năm chục thành viên nên bạn mà làm như vậy thì không lâu sau, cả một Liên Minh sẽ sáng đánh cho bạn tả tơi đấy! Ấy mà từ đây cũng lại đúc kết ra cho tất cả người chơi một điều là, trong game không được có tình thương và phải luôn luôn giữ được một cái đầu lạnh vì trong cái xã hội bây giờ không tin tưởng được bố con nhà thằng nào đâu mà chỉ có thee tin tưởng được chính bản thân mình mà thôi.

  Từ tất cả những điều trên có thể khẳng định được rằng, để có thể giành được chiến thắng tuyệt đối ở trong tựa game War & Order – Cuộc Chiến Vương Quyền thì bạn sẽ phải là một người có được khả năng quản lý đế chế của riêng mình về mọi mặt trận từ tài nguyên đến bộ binh. Chính vì thế, nếu muốn không để mất binh lính thì bạn sẽ phải duy trì, tính toán, cân đở đong đếm thời gian sao cho có thể đánh chiếm một cách hợp lý nhất. 

  Hãy nhớ rằng, bạn phải rất chú trọng trong việc chiêu mộ binh sĩ để từ đó mà gây dựng lên một quân đội hùng mạnh và có tiếng vang toàn Thế Giới và bên cạnh đó bạn cũng phải xây dựng và lên đời các công trình nghiên cứu khoa học kỹ thuật ở từng giai đoạn. Mà việc này là cũng tùy thuộc hoàn toàn vào bản thân bạn vì nó sẽ liên quan đến rất nhiều những điều khác nhau trong game. Đặc biệt, đồ hoạ trong game cũng được người chơi đánh giá rất cao bởi ní rất bắt mắt, sống động, chậ thực đến từ những chi tiết nhỏ nhất và kết hợp với nhạc nền mỗi lúc một căng thẳng khiến cho việc chơi game của bạn trở nên hãy hơn rất nhiều. 

  Được đánh giá là một Tuyệt Phẩm Game chiến thuật thời gian thực đến từ khi xây dựng công trình và thủ hoạch tài nguyên, tuyển mộ tướng lĩnh hay di chuyển đánh trận của đội quân thì tựa game đã khiến cho người chơi được trải nghiệm một cách chân thực nhất. Đây quả thực chính là một điểm cộng lớn của War & Order – Cuộc Chiến Vương Quyền.

VTC Game] War and Order - Cuộc chiến Vương Quyền - YouTube

 

  Vừa rồi chỉ là khái quát sơ lược về những lối chơi cũng như tính năng trong tựa game thôi còn nếu mà muốn biết được hết thì cần phải trực tiếp tải tựa game về trải nghiệm thì mới có thể biết hết được chắc chắn bạn sẽ không phải cảm thấy hối hận đâu mà ngược lại sẽ là tâm trạng mãn nhãn tột độ.