fbpx
auto Anima ARPG

Anima ARPG game nhập vai hành động màu sắc pháp thuật ma mị

By: Mobot

  ANIMA ARPG là sự thành công lớn đến từ nhà phát hành Redeev bởi ngay từ những ngày đầu ra mắt, tựa game đã nhận được đông đảo tình yêu thương của các game thủ trên toàn thế giới. 

  Khi đến với tựa game, người chơi sẽ được trải nghiệm qua 3 lớp nhân vật là : Xạ Thủ – sử dụng cung tên để chiến đấu, Pháp Sư – phép thuật, ma lực là công cụ chính để chiến đấu, Chiến Binh – có lối chơi tiếp cận để gây sát thương lên người đối phương. Tên cụ thể của mỗi nhân vật trên cụ thể là : Sorcery, Archery và cuối cùng là Skifyshy. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lúc nào cũng đi theo 3 class sẵn có mà bạn có thể sử dụng hết 3 thanh kỹ năng để xây dựng ra những class khác nhau. Đối với các tựa game cùng thể loại khác, ở bước chọn class ( nhân vật ) này thì người chơi sẽ phải rất đau đầu để lựa chọn sao cho phù hợp với mình vì chỉ có 1 lần duy nhất. Vấn đề này hoàn toàn có thể được giải quyết nhanh gọn khi bạn có thể sử dụng các kỹ năng của hai class còn lại khi đã chọn một class bất kỳ. Đây phải nói là một điểm cộng rất lớn trong AnimA ARPG khi đưa đến cho người chơi một cảm giác được làm bá chủ với những Combo, kỹ năng đậm chất riêng biệt, không bị đụng hàng với bố con nhà thằng nào cả. 

  Yên tâm, bạn sẽ không phải bận tâm đến việc có được trải nghiệm qua nhiều các ván đấu hay không đâu khi AnimA ARPG có tới hơn 40 bàn chơi 10 cấp độ từ dễ đến cực khó giúp cho bạn có thể thỏa sức chiến đấu mà không cảm thấy quá nhàn rỗi hay vất vả. Đương nhiên, trên con đường đi đến thành công thì bàn chân phải rớm máu, làm sao có chuyện không làm mà vẫn có ăn được. Để phá đảo được tựa game, những chướng ngại vật lớn nhất mà bạn phải trải qua đó chính là : quái Boss. Khác với các Boss ở những tựa game cùng thể loại khác. Boss ở AnimA ARPG có một sức mạnh rất khủng khiếp, việc ăn được một con Boss cũng khá khoai đây nhá! 

  Một điểm cộng lớn nhất trong tựa game nữa chính là về mặt đồ họa cũng như âm thanh. Khi âm thanh trong game cũng trở thành một động lực cho các game thủ chơi game nhiều hơn bởi sự ma mị huyền bí xen kẽ với âm hưởng nhẹ nhàng, du dương khiến cho người chơi đã thích thú lại càng thích thú hơn. Về mặt đồ họa, Redeev cũng đã làm rất tốt khi tất cả các chi tiết đều rất sắc nét, bắt mắt đến từ những thứ nhỏ nhất. Phải nói rằng nhà phát hành đã rất chú trọng phần này trong game. 

  Tạo hình nhân vật trong AnimA ARPG cũng không hề chịu thua kém với các tựa game khác khi được thiết kế vô cùng kỹ lưỡng, chi tiết từ trang phục đến vũ khí khiến cho họ trở nên rất hiếu chiến cũng như hào hùng. 

  Kết hợp với lối chơi game độc đáo, thú vị AnimA ARPG đã hớp hồn rất nhiều các game thủ tải về và trải nghiệm. Vượt qua hơn 40 màn thử thách cam go và khốc liệt cũng như 10 cấp độ chơi từ dễ đến khó có thể giúp cho bạn thu thập được rất nhiều những chiến lợi phẩm quý hiếm để từ đó mà nâng cấp và cường hoá cho nhân vật của mình.  AnimA ARPG còn được mệnh danh là : Game truy tìm kho báu – không tự nhiên mà game lại được mệnh danh là thế mà phải có lý do. Đó là bởi vì khi đến với game bạn sẽ phải truy tìm các rương kho báu ở sâu tận mê cung. 

AnimA ARPG – Gameplay : 

          Hình ảnh trong AnimA ARPG : 

  Nghe đến Gameplay chắc hẳn đã không còn có ai còn cảm thấy xa lạ nữa vì nó là một yếu tố khá quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến việc người chơi có cảm tình và xác định gắn bó lâu dài với tựa game hay không. Nói theo cách khác nó chính là cách mà giữa game và người chơi tương tác với nhau. Khá quan trọng đấy nhá! 

  Nói đâu chứ ở AnimA ARPG lại thực hiện mảng Gameplay này rất tốt khi có các ưu đãi đặc biệt với người chơi và luôn luôn tìm cách giả tăng tương tác giữa game và cả game thủ. Đó là qua các hoạt động điểm danh ngày. Khi bạn không phải làm gì, sáng vừa dậy bảnh mắt ra đăng nhập vào game là đã được nhận quà. Thích quá còn gì. Nói là thế nhưng bạn vẫn luôn luôn phải tuân thủ quy tắc là : Phải làm thì mới có ăn bởi sau mỗi cuộc trinh chiến với Boss đồ rơi ra sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh của Boss. Càng mạnh đồ sẽ càng nhiều, càng quý hiếm. Bên cạnh đó về mặt giao diện tựa game cũng rất cố gắng để cho người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm nhất có thể. Một điều đặc biệt quyết định hoàn toàn đến việc tương tác giữa người chơi và game có giá tăng hay không chính là luôn lắng nghe những góp ý đến từ mọi người và từ đó cải thiện khiến cho trải nghiệm được tốt hơn. 

  Chỉ quá một vài những chi tiết nhỏ nêu trên thôi thì chúng ta có thể thấy được nhà Redeev luôn luôn chú trọng về mặt Gameplay rồi phải không nào ?