fbpx
Assassin's Creed Rebellion

Assassin’s Creed Rebellion game MARVEL Future Fight ảo diệu

By: Mobot

Tựa game Assassin’s Creed Rebellion MARVEL Future Fight có nguồn gốc và được phát triển từ thương hiệu game Assassin’s Creed. Đây là một thương hiệu game có đội ngũ nhân vật chơi rất đa dạng. Từ những nhân vật chính đến nhân vật phụ cũng với những kĩ năng trong game chắc chắn sẽ rất cuốn hút các game thủ đây.

Assassin’s Creed Rebellion MARVEL Future Fight là phiên bản game mới nhất trong loạt Assassin’s Creed nổi tiếng do Ubisoft phát hành. Trò chơi như bản nâng cấp tinh tế về đồ họa cũng như nội dung, đi cùng là những cải tiến đáng kể của tựa game. Đối với những game thủ thì đây là một tựa game không thể bỏ qua hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem điểm hấp dẫn của game nhé.

Sơ lược về tựa game Assassin’s Creed Rebellion MARVEL Future Fight

Assassin’s Creed Rebellion MARVEL Future Fight giữa hội sát thủ và hội đền thánh. Cuộc chiến tranh này diễn ra đã suốt bao nhiêu năm qua nó bắt đầu từ lúc hình thành lịch sử nhân loại và chưa có dấu hiệu kết thúc. Trong cuộc chiến này con người sẽ bị kiểm soát và mất đi sự tự do của mình. Còn các nhân vật trong game sẽ đấu tranh giành lại sự tự do cho loài người. Những vị anh hùng này sẽ giúp con người làm chủ cuộc sống và quyết định số phận của mình. Để đạt được mục đích các vị anh hùng này đã dùng sức mạnh phi thường của mình thực hiện nhiệm vụ của mình. 

Game play trong tựa game có gì thú vị

MARVEL Future Fight có thể thấy là một trò chơi dựa trên RPG có cả siêu anh hùng và siêu ác nhân của những thể loại game. Những anh hùng yêu thích của bạn như Avengers, X Men cũng như những người bảo vệ dải ngân hà sẽ có mặt ở trong tựa game này cuốn hút người chơi. Có gần 200 nhân vật cho bạn thỏa sức lựa chọn bất cứ nhân vật nào trong game mình yêu thích để hóa thân thành. Tất nhiên, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ vũ trụ đem lại sự tự do vốn có cho loài người và nhân loại. Nick Fury, như mọi người đều biết là giám đốc của SHIELD và có một thông báo thực sự khẩn cấp đưa cho bạn tất nhiên là bạn phải thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được giao. 

Bạn cần chuẩn bị tinh thần để bảo vệ vũ trụ khỏi thảm họa đang hiện hữu trước mắt các vị anh hùng. Đối với việc tuyển dụng các siêu anh hùng khác cho đội ngũ giải cứu thế giới cũng được yêu cầu sau đó bắt đầu nhiệm vụ của bạn khi vào game. Anh, em game thủ phải cạnh tranh với những người chơi khác để trở thành mang trọng trách quan trọng của thế giới làm người bảo vệ cuối cùng.

Trò chơi hành động

Trong chế độ PvP của MARVEL Future Fight, bạn sử dụng đội của mình để cùng nhau chiến đấu với những đội giỏi nhất mang tầm cỡ thế giới. Bạn có thể tùy chọn lập nhóm với những người bạn khác nhau mà bạn muốn đồng hành và vượt qua những thử thách khác nhau mà trò chơi đưa ra. Bạn thậm chí có thể sử dụng một trong những nhân vật của bạn mình mà bạn mình tin tưởng giao phó để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các khả năng là vô tận ở đây và mọi người chỉ đơn giản là yêu thích trò chơi này đến mê mẩn. Có rất nhiều nhiệm vụ khẩn cấp và nơi bạn phải liên minh để có được chiến thắng đem lại sự bình yên cho nhân loại.

sử dụng MOD trong Marvel Future Fight?

Là một người hâm mộ Marvel, tôi phải cho rằng bạn rất thích chơi với tất cả các nhân vật trong trò chơi bởi nó có gì đó rất cuốn hút đối với tất cả. Nhưng có 1 cái lưu ý, đó là phải mất rất nhiều thời gian và tinh thể để mở khóa tất cả chúng. Vì vậy, nếu bạn không muốn mất hàng tuần chơi trò chơi để thu thập đủ tinh thể và vàng để mở khóa tất cả các nhân vật, giúp nhân vật của bạn hay hơn thì hãy tải MOD về máy. Marvel Future Fight là một game Android rất nổi tiếng đã xuất hiện rất lâu rồi được đón nhân đông đảo của cộng đồng game thủ. Có thể một số bạn bè của bạn cũng đang chơi trò chơi có sức cuốn hút này. Sử dụng Marvel Future Fight của chúng tôi là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện tất cả các anh hùng của bạn với họ qua đó thể hiện chứng tỏ mình với bạn bè.

Qua những thông tin thú vị về tựa game ở trên chắc hẳn mọi người đều đang rất nóng lòng muốn trải nghiệm tựa game Assassin’s Creed Rebellion MARVEL Future Fight có phải không nào ? Vậy thì đừng chần chừ nữa hay tải game về và trải nghiệm ngay thôi nào.