fbpx
auto aoz

Auto Age of Z (Origins) – Hồi sinh vùng đất chết chinh phạt zombie

By: Mobot

 Nếu bạn đang mải mê trong những tựa game chiến thuật dập khuôn nhàm chán ngoài kia thì chắc chắn rằng Age of Z hay còn có tên gọi khác là Age of Origins sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với việc mang trong mình lối chơi hay, độc đáo, sáng tạo, một nền đồ hoạ 3D đẹp mắt, chân thực và sắc nét cũng như bối cảnh viễn tưởng với nhiều địa hình được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều các độ tuổi khác nhau, rất dễ tiếp cận đến người chơi. 

II – Những nét nổi bật có trong tựa game : 

 Được lấy cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng khi mà đại dịch Zombie chết chóc nổ ra thì bạn sẽ phải tìm mọi cách để trở thành người sống sót cuối cùng sau đó tạo dựng nên cho mình một đội quân vững mạnh nhất để chống phá lại đám zombie cũng như khôi phục lại nền văn minh của toàn bộ nhân loại lúc bấy giờ. Khi bắt đầu vào game thì bạn sẽ phải ngăn chặn sự xâm chiếm của zombie vào thành phố bằng những vũ khí hiện có, tiếp đó chính là công việc xây dựng nên các công trình và thu thập những đồ cần thiết như : lương thực, vũ khí, dầu mỏ,… để có thể duy trì sự sống. Hơn thế nữa, bạn còn phải tạo dựng nên cho mình một đội quân hùng mạnh, tuyển các binh lính khoẻ khoắn nhất và rồi duy trì sự sống của thành phố. 

 Không chỉ có vậy mà bạn còn phải củng cố năng lượng về tất cả mọi mắt thông qua các việc như : xây bệnh viện, nhà cửa và nông trại, phát triển trung tâm vũ khí và công nghệ. Để có thêm được sức mạnh cũng như gia tăng số lượng sản phẩm, năng suất làm việc thì bạn cần phải thường xuyên nâng cấp các công trình nêu trên. Khi càng lên cấp cao thì bạn sẽ càng được mở khoá những tính năng mới lạ khác đó chính là khởi đầu cho một kỷ nguyên mới, một kỷ nguyên phát triển thịnh vượng. 

 Hệ thống nhiệm vụ cũng là một phần nổi bật trong tựa game, tại nơi đây bạn sẽ được giao 2 loại nhiệm vụ đó chính là nhiệm vụ chính và nhiệm vụ hằng ngày. Bạn sẽ phải hoàn thành tất cả số nhiệm vụ được giao để có thể nhận được một lượng lớn những kinh nghiệm để thăng cấp và các vật phẩm quý giá phục vụ cho việc xây dựng thành trì, nâng cấp các loại vũ khí. Tuy nhiên số lượng công việc nhiều như vậy chỉ dựa vào một mình bạn là không thể nào thế nên bạn sẽ phải lựa chọn cho mình những người cộng sự uy tín nhất, họ sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. 

 Tồn tại ở một nơi khắc nghiệt như vậy, một mình bạn chắc chắn sẽ không thể xoay sở được thế nên việc kết giao với những người đồng đội, người bạn mới là rất cần thiết. Có rất nhiều các liên minh lớn mạnh đang chờ bạn gia nhập và những quyền lợi mà bạn nhận được lại đó chính là sự giúp đỡ của những người trong liên minh. 

 Như đã nói ở trên thì tựa game còn nổi bật trong mình đó chính là một nền đồ hoạ vô cùng là chân thực và sắc nét, tái tạo đến từng chi tiết nhỏ, mở ra trước mắt người chơi một thế giới bị xâm chiếm bởi những con zombie tàn ác một cách rõ nét nhất. Có thể nói ở phần đồ hoạ này thì nhà sản xuất đã làm rất tốt và hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mãn nhãn nhất. 

 Khái quát lại thì Age of Z là một sản phẩm game thuộc thể loại chiến thuật hấp dẫn nhất từ trước tới giờ. Tại nơi đây thì người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một vị lãnh đạo thực thụ khi phải hồi sinh, xây dựng từ một thành phố đầy chết chóc trở nên phát triển phồn vinh. Với việc mang trong mình rất nhiều các đặc điểm nổi bật như : một lối chơi độc đáo, sáng tạo, nền đồ hoạ 3D chân thực và sắc nét cũng như hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú thì Age of Z hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mãn nhãn nhất.