fbpx

Auto Ảnh Kiếm 3D

By: ultrasad

Thân chào quý vị đại hiệp!

Kiếm Định Tình Duyên – chống ế cực mạnh nha các đại hiệp!
Lấy bối cảnh tiên hiệp cùng công nghệ 3D pha lẫn cốt truyện tam giới mộng ảo, hành trình tu tiên ngạo thế chân thực nhất cho quý vị trải nghiệm!


Với 4 Hệ – 18 Phái các đại hiệp tha hồ lựa chọn con đường phát triển trên giang hồ, không hề gò bó, không hề hạn hẹp – chỉ sợ hút máu thôi nhỉ ^^!

Cẩn thận tránh sấm sét của các đại hiệp đang độ kiếp nha!

Ảnh Kiếm 3D có dung lượng bộ cài game chỉ hạt nho, ở 500MB, con số có thể nói là dành cho người người, nhà nhà đều có thể trải nghiệm!

Đặc điểm nỗi bật đáng lưu ý, tuy chưa phải là duy nhất, đặc điểm thú vị này đã từng có ở một số game PC nổi tiếng cày cuốc trước như Kiếm Thế, Cửu Âm … là treo ủy thác offline nha. Nó vẫn là khá mới với dòng game mobile , thấy thú vị không nhỉ!

ủy thác thì nghĩ là vẫn tốn $$$ á :3

Tuy lộ trình ra mắt khá rõ nhưng vẫn chưa định hình được ngày nào có thể tiêu tiền, mà các nhân sĩ giang hồ đã hứng khởi tham gia nhận code, nhận báo danh và hoạt động fanpage sôi nỗi rầm rộ:

Tại hạ sẽ không nói nhiều về game này nữa, do nó quá thân thiết với rất nhiều đại hiệp. Hãy chờ game ra là sẽ có auto để trải nghiệm ngay nha!

Nào hãy hóng để trải nghiệm Auto Ảnh Kiếm 3D – SohaGame của 360auto

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY

==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Anh Kiem 3D

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

          ==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

          ==> Hỗ trợ qua Email         [email protected] 

          ==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/