fbpx

Auto Dấu Ấn Rồng có HOT?

By: ultrasad

Thân chào quý vị đại hiệp!


Dấu Ấn Rồng Mobile vừa được NPH ra mắt bản thử nghiệm hôm trước và vẫn chứa các đặc điểm dễ nhận dạng của Game, như có 5 lớp nhân vật tương ứng 5 class chính, thuộc tính với 5 hệ nguyên tố Lôi – Nước – Đất – Gió – Lửa.

Đại hiệp vẫn sẽ được trải qua các bản đồ hay theo diễn biến cốt truyện gần như trong truyện nên thấy được sự thân quen, gần gũi. (Vì ai cũng biết anh Goku mà nhỉ :3)

Vẫn kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu game Naruto đình đám – Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Bên cạnh đó là tối ưu, phát triển thêm về mặt giao diện, hoạt động cũng như tính năng để mang đến lối chơi một sản phẩm đúng với tinh thần bộ truyện Dragon Quest – Dấu Ấn Rồng Thiêng đã truyền tải đến các đại hiệp trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.


Điều quan trọng mà tại hạ muốn nói ở đây là các cộng động cày cuốc đã rộn ràng – đông vui hẳn lên vì một tin vui là Game có thể CÀY.

Giúp cho lượng thanh niên nông dân tham gia test game tăng gia sản xuất tăng hẳn :3

Nhìn vào lượng các cao thử test game đông đảo, tranh giành từng con quái, nối đuôi nhau làm từng nhiệm vụ thì cũng vui mắt phết!

Điểm nhấn của game là các đại hiệp hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, đánh nhau,… Đặc biệt với hệ thống phép thuật, chiêu thức, biến thân và đội quân quái thú cũng như quân đoàn yêu ma trong game cũng được mô phỏng theo nguyên tác.

Sao, các đại hiệp có tự tin đáp ứng toàn bộ yêu cầu khắt khe của tựa Dragon Quest – Dấu Ấn Rồng Thiêng từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh chứ?

Tuy thời gian alpha khá ngắn ngủi, nhưng đủ đem lại nhiều cảm xúc mới lạ, hứng khởi, đáng để chơi trong lúc game phát hành!

Bổn trang thấu hiểu điều đó và muốn mang đế một sản phẩm auto_dau_an_rong  CHẤT lượng phục vụ cho quý đại hiệp!

Nào hãy ghé ngay bổn trang, sẽ sớm được cung cấp ngay auto dau an rong hỗ trợ tận răng cho các hạ trên con đường buôn tẩu nhất thống giang hồ!


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: auto dau an rong

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png