fbpx
auto dau tuong vng

Auto Đấu tướng vng – bùng cháy chiến thuật giữa các nền văn minh

By: Mobot

I- Giới thiệu khái quát về Đấu Tướng VNG : 

 Nếu bạn là một fan chân chính của các thể loại game nhập vai đấu tướng chiến thuật thì chắc hẳn Đấu Tướng VNG sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đấu Tường VNG được lấy cảm hứng từ các nền văn minh tự cổ chí kim trên khắp thế giới với nền đồ họa phong phú và bắt mắt cũng như cốt truyện hấp dẫn, gameplay sống động hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác chân thực và sống động nhất có thể. Khi bước chân vào thế giới của game, bạn sẽ nhập vai và trở thành một vị lãnh chúa thực thụ sắp xếp các vị tướng lĩnh và rồi đi tới những cuộc chiến cân não để bảo vệ vùng đất vốn thuộc về mình và chinh phục đến những vùng đất mới. Đặc biệt, đối với những game thủ Việt Nam sẽ không bị xa lạ bởi vì khi vừa cập bến tới Việt Nam thì tựa game đã được cập nhật cài đặt bổ sung thêm 2 nền văn minh An Việt và dải đất An Lạc cùng với 2 vị tướng cũng rất đỗi quen thuộc trong lịch sử Việt Nam ta đó là Long Vương và Tiên Mẫu. Rất đáng khen cho nhà sản xuất khi đã thiết kế và tạo hình nhân vật rất bắt mắt và gần gũi khi đối với Long Vương thì được hiện lên mang một dáng dấp oai phong, lực lưỡng còn Tiên Mẫu thì có một dung nhan xinh đẹp, dịu hiền, uyển chuyển và thướt tha. Khi 2 nhân vật này song hành cùng với nhau thì chắc chắn sẽ tạo nên một thế lực hùng mạnh nhất đánh bay mọi kẻ thù có ý đến xâm lấn vùng đất An Lạc.  

II- Lối chơi quen thuộc nhưng không nhàm chán kết hợp cùng nền đồ họa sắc nét, sống động :  

 Nếu bạn đã từng được trải qua các tựa game như Rise of Kingdom thì Đấu Tướng VNG sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tương tự không khác gì. Mở đầu ở giao diện game, bạn sẽ phải lựa chọn cho mình một nền văn minh phù hợp nhất và xây dựng, phát triển các thành lũy, công trình quân đội, trồng lúa,… cũng như chiến tranh với các đối thủ khác để có thể gìn giữ, bảo vệ vùng đất của mình. Để có thể giành được chiến thắng thì bạn cần phải sưu tập cho bản thân mình các vị tướng có sức mạnh vượt trội cũng như cần phải lựa chọn các loại thần binh, các loại ấn ký phù hợp với từng loại đặc tính tiêu biểu của mỗi một danh tướng : sát thương, hồi máu, phòng thủ.

 Đặc biệt là khi bạn được xây dựng và phát triển chính vùng đất, nền văn minh của cha ông mình thì đó quả thật chính là một điều tuyệt vời. Ngoài ra, tựa game còn sở hữu cho mình một nền đồ họa 3D chân thực và sắc nét, các binh đoàn xe pháo hay là cung thủ đều được hoàn thiện rất tỉ mỉ. Nếu như chỉ dựa vào mình bạn thì chắc chắn sẽ không thể nào bảo vệ được vùng đất mà phải cần đến những người đồng đội, bạn bè chiến hữu qua tính năng Quân Đoàn hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Liên Minh. Bạn sẽ cần phải lựa chọn cho mình một quân đoàn với điểm sức mạnh vượt trội để có thể nhận được sự bảo hộ từ đây. Từ trước đến nay chúng ta không thể nào phủ nhận độ hay cũng như kịch tính của các tựa game đấu tướng thế nhưng ngược lại bạn sẽ cần phải rất đau đầu trong việc xây dựng một đội hình đa dạng thế nhưng khi gia nhập Đấu Tướng VNG thì bạn sẽ được trút bớt gánh nặng đó bới trong đây có tính năng Tế Đàn cho phép bạn reset lại kinh nghiệm tướng để linh hoạt xây dựng đội hình mới theo ý muốn để mang lại những chiến thắng vẻ vang, lừng lẫy và huy hoàng hơn. Như vậy chúng ta có thể thấy vẫn là lối chơi game quen thuộc ấy mà ở trong Đấu Tướng VNG đã thiên biến vạn hóa làm cho không còn sự cũ kỹ, nhàm chán mà rất mới lạ và đặc sắc cùng với một nền đồ họa khá là bắt mắt, sự bổ sung nền văn minh An Việt và vùng đất mới An Lạc hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và sống động nhất. 

III- Đánh giá khái quát về Đấu Tướng VNG : 

  Đấu Tướng VNG hứa hẹn sẽ trở thành một miền đất hứa cho những ai đam mê thể loại game này và theo như đánh giá của bản thân thì đây là một tựa game hay và hấp dẫn dù mang một lối chơi không quá mới lạ và bắt mắt thế nhưng vẫn được nhà sản xuất làm mới trở nên không hề nhàm chán và dập khuôn. Nếu là bạn thì bạn có muốn thử được trải nghiệm tựa game này một lần hay không ?