fbpx

Auto Four Gods on WEMIX

Thân chào quý Đại hiệp!

Four Gods hay còn từng được biết qua tựa tiếng Việt là Tứ Hoàng, một siêu phẩm đến từ Hàn Quốc, nay lại được WEMIX cho ra mắt phiên bản NFT mới – vừa chơi game vừa kiếm tiền, cũng đang nhận được sự quan tâm lớn cộng đồng anh game thủ và dân cày.

TẢI AUTO FOUR GODS

Đây cũng là một thể loại game nhập vai, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 vị thần trong truyền thuyết: Azure Dragon, Black Tortoise, Vermilion Bird, White Tiger. Mỗi vị thần sẽ có mỗi cốt truyện cũng như các đặc điểm chiến đấu riêng nhưng đều có chung một mục tiêu là chống lại thế lực tà ác của Đại Ma Vương, đem lại bình yên cho toàn nhân loại.

Nhật vật game có rất nhiều trang bị cho bạn lựa chọn từ giáp, vũ khí đến phụ kiện và được chia thành nhiều cấp độ sức mạnh và bạn có thể dễ dàng nâng cấp trang bị nếu có đủ đá và các vật phẩm cần thiết. Các nguyên liệu cần thiết có thể được thu thập không giới hạn số lượng ở khắp nơi trên bản đồ nên người chơi cũng được thoải mái thu thập và chế tạo theo ý thích của mình.

Sức mạnh của mỗi vị thần còn phụ thuộc vào các thuộc tính: Sức mạnh, Tốc độ, Trí lực, Bền bỉ. Tùy thuộc vào đặc điểm riêng mà mỗi vị thần sẽ có một loại ưu điểm tiềm năng nhất định.

Game có đồ họa 3D sống động, tạo hình nhân vật đẹp mắt, các cử động cũng khá mượt mà, hiệu ứng hoành tráng. Về bối cảnh thì cực kỳ lung linh và có chiều sâu, đảm bảo sẽ làm người chơi thích thú và tăng trải nghiệm khi chơi game. Âm thanh cũng được làm rất chi tiết, từ tiếng suối nước chảy, ngựa phi, tiếng chim hót đều rất được làm rất chân thực. Nhạc nền cũng đa dạng thay đổi tùy thuộc vào các trận đánh cũng giúp làm tăng cảm giác phấn khích.

 
Auto On WEMIX Game Hội Quán
Nhóm Công khai · 9999 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

Dưới đây là những hình ảnh về auto game để các đại hiệp tiện theo dõi:


Nào hãy trải nghiệm Auto Four Gods on WEMIXcủa 360auto ngay!

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Four Gods

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png