fbpx

Auto Kiếm Ca VNG

By: ultrasad

Thân chào quý đại hiệp!


Auto Kiếm Ca – VNG của 360auto sắp phát hành sẽ hỗ trợ các game thủ chơi game dễ dàng, nhanh chóng và hữu hiệu. Với các tính năng được phát triển không giới hạn nhằm phục vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho quý đại hiệp… vô vàn chức năng hữu ích khác đã – đang – sẽ phát triển sớm ra mắt đưa đến tay các quý vị.


Kiếm Ca VNG  lấy bối cảnh những năm tháng loạn lạc đời Tống, nơi thành Tương Dương luôn là địa thế được nhiều kẻ thù muốn đánh chiếm, tất cả các nhân sĩ giang hồ và quan quân triều đình đều tập trung tại đây.


Tham gia vào game các hạ sẽ bắt đầu bằng 1 trong 4 môn phái gồm Võ Đang, Tiêu Dao, Thúy Yên và Bá Đao. Với mỗi đại hiệp sẽ dùng những bộ võ học, vũ khí tác chiến riêng biệt như là là Kiếm, Ô, Thương, Đại đao vừa mang đến sự quen thuộc và mới lạ cho sự trải nghiệm tìm tòi, khám phá.


Về hệ thống gameplay, Kiếm Ca VNG Mobile có đầy đủ những tính năng, hoạt động của dòng game nhập vai kiếm hiệp, kế thừa những tinh hoa của các tựa game Võ Lâm, Kiếm Thế đời đầu để tạo nên một lối chơi hấp dẫn nhất trên nền tảng di động.

Loạt sự kiện hỗ trợ server mới:
 * Khai tông lập phái
* Giết boss đầu tiên
* Thu thập chữ đổi quà
* Kết hôn trong thời gian sự kiện được nhận thêm quà
* Tranh bá mở server: Trong thời gian sự kiện, các bang chiến thắng bang chiến sẽ được nhận thêm quà.
* Tích điểm vui vẻ đổi quà mừng server mới: Gamer hoàn thành các hoạt động ngày, các nhiệm vụ theo yêu cầu để tích điểm vui vẻ, đủ mốc điểm sẽ đổi được các phần quà giá trị.
* Ưu đãi nạp KNB liên tục 7 ngày: Mỗi ngày nạp đạt mốc 499 KNB, liên tục trong 7 ngày sẽ nhận được các phần quà giá trị cho từng ngày – quà đặc biệt ở mốc 2 ngày, 4 ngày và 7 ngày – kích hoạt đồng hành mới Doanh Thảo cực kỳ đáng yêu.

Cũng vì vậy nào còn đâu thời gian nhiều cho đại hiệp chinh phục thiên hạ – tìm kiếm mỹ nhân nữa trong khi ngày nào cũng phải lê lết hết phó bản này đến phó bản khác, từ thành thì đến rừng sâu. Và còn canh giờ đánh boss dựt đồ, PK cùng bang hội …

Bổn trang thấu hiểu điều đó và muốn mang đế một sản phẩm auto_kiem_ca CHẤT lượng phục vụ cho quý đại hiệp!

Nào hãy ghé ngay bổn trang, sẽ được cung cấp ngay auto kiem ca – vng hỗ trợ tận răng cho các hạ trên con đường buôn tẩu nhất thống giang hồ!

auto kiem ca – vng

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: auto kiem ca vng

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

 
Auto Kiếm Ca Hội Quán
Nhóm Công khai · 9 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua bán trung thực! <3 Auto game Chất chơi
 


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

==> Hỗ trợ qua Email        hotro.360auto@gmail.com 

==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/