fbpx
auto kiem vu

Auto Kiếm Vũ gameplay cày cuốc và pk vô cùng mãn nhãn

By: Mobot

Đôi nét về Kiếm Vũ :

   Quay trở lại với chương trình giới thiệu game thì hôm nay tiểu đệ đây xin được phép gửi tới các vị huynh đài một tựa game vừa : sang, xịn, mịn đến từ Trung Quốc. Không ai và không đâu khác đó chính là : Kiếm Vũ. 

  Kiếm Vũ là một chuyển thể cải biên từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Bị dẫn dắt vào những tình tiết lôi cuốn hay gặp gỡ các nhân vật trong phim và đặc biệt là được trải nghiệm một hệ thống chiến đấu cực kỳ thú vị, khám phá nhiều hệ thống gameplay hay phi kỵ chiếm, tạo thần bình và dưỡng linh sủng là những hoạt động mà các vị huynh đài sẽ được trải nghiệm khi đến với Kiếm Vũ.  

  Bắt đầu bước chân vào với thế giới của Kiếm Vũ thì việc đầu tiên các vị huynh đài phải thực hiện là chọn cho mình một nhân vật đại diện. Nhân vật đó có thể là nam hoặc cũng có thể là nữ tùy chọn – nam thì anh tuấn, điển trai còn nữ thì gợi cảm, quyến rũ. Về mặt đồ hoạ, game chỉ khiêm tốn dừng lại ở mức đồ hoạ 2D mà thôi nhưng hình ảnh của game lại được thể hiện rất rõ nét, xuất xắc trên nhiều những khía cạnh khác nhau từ các trường cảnh rộng lớn và đa dạng tới hệ thống nhân vật chi tiết, có tạo hình bắt mắt và uyển chuyển, phù hợp với môi trường và bối cảnh xung quanh. 

   Các vị huynh đài nào mà ưa chuộng đề tài võ hiệp thì chắc chắn không thể bỏ quá được tựa game này bởi các khung cảnh trong game được xây dựng rất rõ tầng lớp tạo ra chiều sâu và chân thực tương ứng với vị trí di chuyển và chỗ đứng của nhân vật. Bên cạnh đó là những hiệu ứng động thái như ánh sáng chiếu qua lá cây, ông bướm bay lượn hay mặt nước chảy. Tất cả cùng hòa quyện vào nhau tạo nên một thế giới hư ảo, mang chất đậm chất thi ca văn vẻ. 

  Hệ thống kỹ năng trong game còn được phân chia thành từng loại như nghề nghiệp, la ma hay bị động. Người chơi cần sử dụng càng nhiều càng tốt để tích lũy đủ điểm thực luyện để thăng cấp. 

  Một điểm cộng lớn ở trong tựa game là các kỹ năng chiến đấu được thể hiện hết sức hoành tráng và ấn tượng và những cử động của nhân vật khi xuất chiêu cũng hết sức mượt mà có sự tương tác qua lại của Nhân Vật – Nhân Vật – Môi Trường.  

  Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều các hệ thống đặc sắc để các với huynh đài khám phá như hệ thống tọa kỵ, pháp bảo, thần binh, linh sủng dễ thương. Các vị huynh đài đây có thể tăng rất nhiều điểm chiến cũng như đa dạng hóa năng lực chiến đấu của nhân vật một cách tự do.  

 Có AUTO kiem vu game – đời bớt khổ biết bao : 

  Tựa game Kiếm Vực hay là thế nhưng lại không có chế độ AUTO – điều này sẽ làm cho người chơi sẽ phải rất vất vả, nhọc nhằn, thức khuya dậy sớm để cày game. 

  Có chế độ AUTO game sẽ khiến cho việc chơi game của các huynh đài trở nên nhàn hạ hơn bởi bạn chỉ cần ăn, cần chơi vì chế độ AUTO kiem vu giang ho đã giúp cho bạn làm hết các việc đó rồi 

  Thật cay cú biết bao nhiêu khi bạn vừa mới đi làm hay đi học mệt nhọc về định mở cái điện thoại lên chơi game lại thấy mình bị tụt khỏi top. Ai mà tính tình nóng nảy có khi còn đập cả cái điện thoại ra ấy chứ.  

  Khiến cho bạn có nhiều những thời gian rảnh hơn để dành cho bản thân, gia đình và bạn bè…..

  Tóm lại chế độ AUTO kv game mang lại cho ta biết bao nhiêu là lợi ích thiết thực mà không thể kể hết được. Chính vì thế, việc bổ sung thêm chế độ AUTO kiếm vũ vào game Kiếm Vũ là rất nên làm. 

Phát biểu cảm nghĩ : 

  Nói thật chứ tiểu đệ đây cũng chả có cảm nghĩ gì nhiều vì em nó hết nước chấm luôn rồi. Chỉ muốn khuyên anh em là nên trải nghiệm em nó một lần trong cuộc đời và nhà sản xuất nên cập nhật chế độ AUTO trong lần update gần nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng download em nó về máy và trải nghiệm ngay thôi nào