fbpx
Auto Kingdom Hunter

Auto Kingdom Hunter ctb game thẻ bài của wemix

By: Mobot

I- Lướt số về Kingdom Hunter :

   Kingdom Hunter được biết đến là một game di động thuộc thể loại chiến lược được TCG đầu tư công phu và kỳ vọng sẽ trở thành một con rồng vươn lươn trong số các tựa game cùng thể loại. Tại đây, bạn cùng những người chơi khác sẽ hợp nhất để thành lập nên một Vương Quốc rộng lớn nơi ẩn chứa rất nhiều những bí mật chưa hề được giải thích của các vị thần cổ đại và nhiệm vụ của bạn là đi khám phá những bí mật đó. 

II- Những lá bài anh hùng hấp dẫn và đa dạng : 

  Khi đến với thế giới của tựa game bạn sẽ được mở rộng tầm mắt với hơn 140 vị anh hùng với rất nhiều hình dạng, sức mạnh và kỹ năng khác nhau, bạn cần phải lựa chọn và phát triển Vương Quốc của mình theo một cách riêng biệt. Điều đặc biệt là bạn còn có thể tự tùy chỉnh mỗi anh hùng để có thể phù hợp hơn với phong cách chiến đấu của vương quốc bạn cũng như tự do xây dựng và phát triển mỗi vị anh hùng để họ có thể bộc lộ hết được sức mạnh tiềm tàng trong mình. 

III- Cốt truyện hay kết hợp cùng với đồ họa bắt mắt : 

  Như đã nói ở trên thì khi tham gia vào đây, bạn sẽ hóa thân thành một vị anh hùng và xây dựng Vương Quốc của riêng mình cũng như khám phá ra những điều bí ẩn của thế giới cổ đại mà chưa ai có thể giải thích được. Nền đồ họa cũng chính là một điểm mạnh của tựa game khi mang trong mình một nền 3D với màu sắc tươi mới, có sự kết hợp hài hòa tạo nên một thế giới rất chân thực và sống động giúp cho bạn có những trải nghiệm y như ngoài đời thực. Các chi tiết như trận mạc, binh lính đều được làm đạt đến mức độ sắc sảo và chi tiết.

IV- Chiến trường trong bản đồ thế giới rộng lớn cùng với lối chơi chiến lược đầy kịch tính :  

  Trên bản đồ rộng lớn sẽ cung cấp cho bạn các chiến trường và căn cứ xâm lược, chính đây sẽ là nơi cung cấp cho bạn những tài nguyên phong phú và bao la cũng như những vật phẩm thiết yếu cho bạn có thể thể xây dựng lên vương quốc của riêng mình. Một mình bạn chắc chắn rằng sẽ không thể nào chống chọi lại với ác người chơi khác trên toàn thế giới mà để làm được điều ấy bạn sẽ phải tham gia vào các Liên Minh, tìm cho bản thân những người đồng đội. Có thể nói Kingdom Hunter rất phong phú khi có hơn 80 loại đơn vị và lớp để anh hùng của bạn chỉ huy, tùy chỉnh quân đội để có thể giành được ưu thế lớn nhất trong những trận chiến đối kháng. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải suy nghĩ làm sao để đưa ra một cách thức và vị trí triển khai các anh hùng của bạn để chiếm được lợi thế tuyệt đối trong trận chiến. Như vậy, chúng ta có thể thấy để có thể chơi tốt được tựa game này đòi hỏi người chơi sẽ cần phải có một bộ óc tư duy đầy sáng tạo cũng như tài năng chỉ huy tài ba. 

  Trong Kingdom Hunter có tới hơn 15 loại công trình để có thể phát triển vương quốc của bạn với các chức năng riêng biệt cho mỗi công trình thế nên bạn muốn vương quốc của mình phát triển theo hướng nào thì nên tập trung đầu tư vào loại công trình ấy bởi một vương quốc chỉ có thể phát triển mạnh mẽ nhất khi có một nền tảng ban đầu vững chắc. Có thể thấy Kingdom Hunter chính là một tựa game được phát triển theo đúng hướng chiến lược, đây sẽ trở thành một sân chơi bổ ích cho những ai yêu thích thể loại game này. 

  Kingdom Hunter trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành một miền đất hứa cho tất cả các game thủ đã và đang trải nghiệm các tựa game cùng thể loại cũng như chưa từng trải nghiệm. Đó cũng chính là một điều đơn giản và dễ hiểu thôi bởi lẽ tựa game mang quá nhiều những điểm mạnh khác nhau từ cốt truyện, đồ họa cho tới gameplay, hệ thống nhân vật.