fbpx

Auto Lục Địa Loren ADNX

Thân chào quý Đại hiệp!

Nhắc đến thể loại game MU thì chắc không còn xa lạ đối với các game thủ đời đầu thế hệ 8x 9x nữa rồi! Cách đây 20 năm, khi internet vừa mới dần trở nên phổ biến hơn, tượng đài game Việt đã lần đầu tiên ra đời với phiên bản MU Online. Kể từ đó đã có rất nhiều phiên bản game MU khác nhau cũng lần lượt ra đời, nhưng dường như vẫn chưa làm thỏa mãn các game thủ. Thời gian gần đây, dân tình lại một lần nữa vỡ òa khi nghe tin nhà phát hành ADNX sẽ phát triển phiên bản MU Lục Địa Loren, tái hiện huyền thoại PC một thời trên mobile!

TẢI AUTO LỤC ĐỊA LOREN ADNX

Theo như thông tin từ nhà phát hành, mọi tính năng và hoạt động sẽ được tái hiện nguyên bản nhất như MU Online của ngày xưa. Cốt truyện thì vẫn là truyền thuyết về các lục địa MU cổ xưa, và về sự tái sinh của chúa tể Kundun làm cho lục địa Loren đang yên bình hàng ngàn năm qua phải đối mặt với một thời kỳ hỗn độn, đen tối phía trước.

Người chơi sẽ nhập vai thành các nhân vật Dark Wizard, Dark Knight, Fairy Elf, Magic Gladiator và Dark Lord để cùng nhau đánh bại Chúa Tể Kundun và đó cũng là lúc mà các hiệp sĩ anh hùng trong cả 3 cõi Linh-Địa-Giới sẽ cùng nhau bước chân lên con tàu vinh quang, trở về lục địa này để bảo vệ sự phồn vinh, giữ gìn bình yên cho người dân nơi đây.

Về tính năng cũng khá tương tự, game nói không với lực chiến, không phân cấp VIP và vẫn có những yếu tố truyền thống như 5 class cơ bản, có reset, Điểm Tiềm Năng và giao dịch tự do, đúng như mong đợi của các game thủ. Các hoạt động và phó bản cũng được tái hiện lại khá đầy đủ như là: Chaos Castle, Devil Square, Blood Castle, Công Thành Chiến, Bày bán, săn Boss, quay cánh…  Có vẻ như nhà phát hành muốn mang kỉ niệm cũ và thanh xuân trở lại một cách trọn vẹn nhất cho các game thủ đời đầu.

Về đồ họa hình ảnh thì có thể thấy nhà phát hành đã làm khá tốt việc này, hình ảnh game sinh động và đẹp mắt nhưng vẫn giữ được những đường nét quen thuộc, gần gũi của phiên bản MU 20 năm trước.

Chỉ cần ngó nghiêng qua một số hình ảnh từ bản test của game, chắc chắn đã mang lại cho người chơi không ít sự háo hức và kì vọng. Hãy cùng trải nghiệm ngay nhé!

Các Đại hiệp đừng quên tham gia cộng đồng để cùng chém gió:

 
Auto MU Hội Quán
Nhóm Công khai · 9999 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió - Tiền trang mua bán - Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

Dưới đây là những hình ảnh về auto game để các đại hiệp tiện theo dõi:

Nào hãy trải nghiệm Auto Lục Địa Loren ADNX của 360auto ngay!

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Lục Địa Loren ADNX

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png