fbpx
auto mong can khon

Auto Mộng càn khôn hơi hướng mĩ nữ và anh tài tràn ngập game

By: Mobot

Đôi nét về tựa game : 

  Mộng Càn Khôn – tựa game được bình chọn là webgame được yêu thích nhất tại Trung Quốc năm 2013. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp. Khi tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm qua 4 lớp nhân vật là : Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cũng Thủ và Cầm Sư mỗi lớp sẽ mang trong mình những tính năng riêng và một phong thái chiến đấu khác nhau. Tuy nhiên, theo một vài những đánh giá thì đa số người chơi sẽ có xu hướng lựa chọn Kiếm Sĩ và Cũng Thủ bởi một bên thì sinh lực dồi dào, cận chiến tốt còn một bên thì sát thương cao, tấn công diện rộng. 

   Về mặt đồ họa trong game thì dừng lại ở mức khá bởi một vài các đối tượng như thú cưỡi hay quái vật trông vẫn còn quá thô cứng. Khi leo lên lưng thú cưỡi bạn có thể dễ dàng nhận ra được điều này : tốc độ chậm cộng thêm cử động ngượng nghịu sẽ khiến cho bạn cảm thấy nó cứ hơi giả trân còn về nhân vật và hậu cảnh trông khá ok – không có gì để nói nhiều. 

   Không tự nhiên mà auto Mộng Càn Khôn lại được bình chọn là Webgame được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Đó là nhờ sự nổi bật của tính năng khiêu chiến Boss, qua đó giúp người chơi nhận được những phần thưởng giá trị. Một điểm cộng nữa cho game đó là việc hiển thị chi tiết thời gian xuất hiện của Boss giúp cho những chuyến đi săn của các game thủ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hầu hết bản đồ trong game đều cho phép người chơi giáo chiến thoải mái ngoại trừ một số khu vực đặc biệt và Mộng Càn Khôn còn cho phép nhân vật tiến hành PK từ khá sớm. Bạn có thể mặc sức tấn công những người chơi khác mà chỉ cần thay đổi trạng thái sang chế độ chiến đấu tự do – nhưng đâu có cái gì là tất cả sau đó bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá lâu để chuyển lại trạng thái ban đầu. 

   Bên cạnh đó, Mộng Càn Khôn còn có rất nhiều những tính năng đặc biệt khác như : 

Kết hôn : Ngoài đời thực trên con đường đi đến thành công luôn luôn xuất hiện hình bóng của người chồng hay người vợ bởi đó sẽ là người chấp nhận đồng cảm cộng khổ cùng ta, cùng ta vượt qua những khó khăn mỗi khi không may vấp ngã thì ở trong Mộng Càn Khôn cũng vậy trên còn đường từ tiên đầy gian nan và vất vả thì bạn có thể tìm cho mình một người tri kỷ đồng hành bên cạnh quá chế độ kết hôn trong game mà không cần phải lo lắng về vấn đề : giới tính hay quần hệ hảo hữu. 

Hệ thống phó bản đa dạng :  Khi tham gia vào thế giới tiên cảnh ở Mộng Càn Khôn, bạn sẽ được đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi gặp những Phó bản kinh người tưởng như chỉ có ở trong truyền thuyết. Từ việc “Đấu Phá Càn Khôn” với những Boss thượng cổ cùng sức mạnh nguy hiểm cho tới những “Huyễn Cổ” mờ mờ ảo ảo của chốn bồng lai tiên cảnh….

Có AUTO mck game – không có thì chắc cày chay toát mồ hôi hột luôn:

   Như chúng ta đã biết, chế độ AUTO mck game mang lại cho các game thủ rất những lợi ích khác nhau. Đầu tiên là phải kể đến vấn đề thời gian. Không phải bất kỳ ai lúc nào cũng rảnh rỗi để cày game phải không nào. Chế độ AUTO game chính là vị cứu tinh cho những trường hợp như thế này khi không cần phải làm gì mà vẫn có ăn. 

  Thứ hai là về mặt sức khỏe. Khi mà bạn thức khuya để chơi game quá nhiều, bạn sẽ với mệt và ốm. Và nếu mà bạn bị ốm sẽ không kiếm tiền về nuôi vợ con được. Nghiêm trọng lắm đấy nhá !

  Như vậy, chế độ AUTO mong can khon game sẽ mang được lại cho chúng ta rất nhiều những lợi ích khác nhau về nhiều mặt. Chính vì thế, mình nghĩ là Mộng Càn Khôn cần phải nhanh chóng bổ sung thêm chế độ AUTO vào game trong những bản cập nhật gần nhất 

  Ai đọc đến đây mà đã cảm thấy phê em nó rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng download em nó về và trải nghiệm nhanh thôi nào.