fbpx

Auto MU Awaken combo 4 in 1

By: ultrasad

Thân chào các đại hiệp!


Xếp của các hạ có phải là người khó tính không, các hạ từng bị bắt gặp khi đang chơi game trong giờ làm – giờ học chưa?

Hay đơn thuần là các hạ muốn dấu hết những game đang chạy để làm gì mình muốn thôi?

Nay đã có giải pháp hiệu quả cho việc đó ==> Sử dụng ngay chức năng ẩn auto xuống khay, và không còn ai biết bạn chơi game nữa 😀

Chức năng ninja trên auto 😀


Với kỹ năng mới bái sư từ một ninja lead thần thánh này thì bạn yên tâm vừa làm vừa chơi (vừa học vừa chơi) thậm chí là vừa không làm gì vừa chơi mà không ai biết mình đang chơi :v


Đùa, nói nhỏ thôi cả xếp nghe thấy!

Vào lại chuyện chính nào, tại hạ xin giới thiệu tới các đại hiệp một chức năng chất, sắp ra mắt, tổng hợp của cả bốn chức năng khác còn gọi là combo 4 in 1

Đội ngũ kỹ thuật 360auto.vn đã hoàn thành và sắp ra mắt chức năng Lửa trại + Vấn đáp, nhân tiện làm luôn nhiệm vụ guild và truyền công cho đại hiệp (nhớ tích chọn làm nv guild từ 8h – 9h trong cài đặt chức năng nha).


Các hạ chỉ cần cài đặt nhiệm vụ guild lúc 8h – 9h và check 2 chức năng Lửa trại – vấn đáp cùng với chức năng nhiệm vụ guild, còn lại để auto lo nha.

Khi đến giờ hoạt động auto sẽ tự động vào lửa trại, cùng lúc đó làm luôn nhiệm vụ guild, ai hỏi gì thì trả lời đó (trả lời vấn đáp) nhưng lại không sai bao giờ (20/20 câu trả lời đúng và nhanh nhất có làm đại hiệp kích thích không :v)

Tầm khoảng 10 phút khi hoạt động vấn đáp qua đi, là thời điểm của anh chị em một nhà gắn kết tình cảm (đạo lữ song tu) lúc này sẽ tự động mời và nhận lời mời truyền công trong guild!

Thật là nhất cử tứ tiện phải không, ngoài ra còn tùy chỉnh chia sẽ đáp án, nhận truyền công mời truyền công chia sẽ kinh nghiệm gắn kết tình cảm anh em keo sơn một nhà!


Thôi lỡ giới thiệu rồi thì làm nốt cho máu 🙂

Giới thiệu tiếp đại hiệp chức năng cũng sẽ ra mắt cùng đợt với combo trên là Land of Trial, với nhiều tùy chọn và cài đặt chuyên sâu, phục vụ đầy đủ như cầu của các thành viên đội khi tham gia:


Lúc nào cảm giác rãnh thì chọn ra nữa tiếng đồng hồ vào luyện công tại thánh địa này nha.

Các hạ yêu thích góc nào thì chọn vị trí cài đặt trên auto phù hợp, thoải mái lựa chọn.

Nhân đó, có chút điều kiện hãy buff kinh nghiệm lên bằng cách tự dùng thẻ lợi ích nha.


? Nay đã khắc phục tình trạng các hạ quá vô đối trong Đấu trường Arena dẫn đến không tìm được đối thủ xứng tầm

️? Chức năng Săn Tinh Anh nay đã dần hoàn thiện – Bổ sung thêm tự ăn Đèn Hoa Sen tha hồ săn event không sợ đầy túi

️? Tối ưu chức năng Train quái lẫn PK cắn trộm – không còn tình trạng đứng nhìn nhau đắm đuối khi cựu thù là đồng đội trong PT hay anh em trong Guild

️? Ngoài ra còn tối ưu thêm Đường Sinh Tử, Thí luyện Thiên Sứ để đảm bảo rằng 360auto luôn chất trên từng chức năng


Lót dép hóng thôi các đại hiệp, sẽ cập nhật sớm thôi!