fbpx
auto mu legend

Auto mu Legend Webzen ấn tượng gameplay mu online huyền thoại

By: Mobot

 Đôi nét về MU Legend : 

   MU Legend – một tựa game đến từ nhà phát triển Webzen Hàn Quốc. Tựa game này sẽ được nối tiếp câu chuyện và thế giới quan cũng như mọi tinh hoa bậc nhất từ phiên bản MU Online đi trước. 

  Phong cách đen tối sẽ chủ yếu được MU Legend lấy làm chính đồng thời xây dựng góc thị giác từ 2,5D – 3D nhưng về phần tạo hình nhân vật lại hoàn toàn khác đối với phiên bản trước. Khi tham gia game, bạn sẽ được trải nghiệm qua 5 trường phái nhân vật cơ bản là Archer, Blader, Dark Lord, War Mage và cuối cùng là Summoner . 

 Về khía cạnh gameplay, MU Legend sẽ mang đến cho bạn một phong cách nhập vai lại hành động, quan sát từ góc nhìn thứ 3 giống như người anh đi trước của mình. Tuy nhiên, rất nhiều những tinh hoa từ MU Online đã được đưa xuống meta game kế thừa đơn cử là hệ thống cột skill, class nhân vật, hệ thống cánh, cường hóa trang bị, thú cưỡi, ……Bên cạnh đó  ở MU Legend vẫn giữ được những hoạt động mang tính thương hiệu mà lại không bị thay đổi nhiều về cảnh quan của MU như : Blood Castle, Devil Square, Chaos Castle, Công Thành Chiến, Hệ thống Boss . 

   Và như chúng ta đã biết trước kia Webzen đã từng phát triển rất nhiều các tựa game dòng MMORPG 3D như : Rappelz, SUN online, C9 online, Archlord 2 nên MU Legend cũng được kế thừa đôi chút về mặt diện mạo cũng như hoạt động của chúng. 

  Vẫn là MU ngày ấy nhưng giờ đây đã được tân trang và chuyển mình thành một MU Legend. Tại vì sao lại nói như vậy? Vì về đồ họa thì game thể hiện tương đối đẹp mắt, vừa tạo sự gần gũi với fan MU Online khi xưa vừa phô ra được sự phá cách cần thiết. Cũng vì thế các chi tiết nhỏ cùa từng nhân vật cùng cảnh vật đều vô cùng sắc nét và sống động, đặc biệt là các hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt và có sự phá cách tích cực ăn đứt người anh đi trước của mình. 

Có nên bổ sung chế độ AUTO ?

   Đây là một câu hỏi khá lạc quen thuộc trong các chương trình review game rồi phải không các bạn ? Và vẫn như thường lệ thì câu trả lời của mình là : Việc bổ sung chế độ AUTO mu legend vào game là rất cần thiết.  Tại vì sao ? Vì sao ? 

  Vì : chế độ AUTO mu huyền thoại game sẽ mang lại cho mọi người rất nhiều những lợi ích kể cả về mặt sức khỏe cũng như thời gian . Như rất nhiều các khuyến nghị của các nhà sản xuất là không nên chơi đồ quá 180 phát.  À nhầm chơi Game quá 180 phút một ngày. Bởi khi bạn chơi quá nhiều game trong ngày như vậy cơ thể bạn sẽ trở nên rất mệt mỏi, ủ rũ, không có sức khỏe để đảm bảo cho việc sáng làm việc công đêm làm việc nhà nữa.  

 Khiến cho việc chơi game của bạn trở nên đỡ căng thẳng và mệt mỏi và nhàn hạ hơn rất nhiều bởi bạn không phải lúc nào cũng phải cắm mặt vào chiếc điện thoại để gia tăng lực chiến, nhận được những món trang bị ngon . Giờ đây chế độ AUTO mu huyen thoai game đã thấy thế bạn làm những việc đó rồi. 

  Giúp cho bạn không bị trở thành những con người tối cổ bởi khi quá chú tâm vào chơi game bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều những hoạt động bên ngoài. 

  Tóm lại, chế độ AUTO game có một vài trò rất to lớn đối với các game thủ . Chính việc thế nên việc bổ sung thêm chế độ AUTO vào MU Legend là một việc làm rất cần thiết và cấp bách. 

Những cảm nhận của mình về game :

 Game thì cứ phải gọi là quá hay rồi đi nên mình cũng chẳng có nhận xét gì nhiều. Chỉ biết rằng game rất hay từ phần nhân vật đến đồ hoạ – rất xứng đáng cho các game thủ trải nghiệm. Đọc đến đây, chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn có cảm tình đối với game rồi phải không nào ? Vậy còn vấn vương gì nữa mà không nhanh chóng download em nó về và chơi đi thôi nào. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quãng thời gian chơi game của bạn đấy.  Nhưng mình cũng muốn góp ý đến với nhà phát triển Webzen là hãy nhanh chóng bổ sung chế độ AUTO game vào MU Legend trong những lần mới nhất nhé. Tạm biệt các bạn !