fbpx
Auto Perfect World VNG - Thế Giới Hoàn Mỹ

Auto Perfect World – VNG

By: ultrasad

Thân chào quý vị đại hiệp!

Tuổi thơ lại ùa về :3

Perfect World VNG là một tựa game huyền thoại về MMORPG, nên cần thiết luôn phải có các kiểu nhân vật trong game và mỗi class đều có một đặc biệt riêng biệt khác nhau và sẽ thể hiện vai trò cụ thể trong game.

Trong đó bao gồm 3 bộ tộc hùng mạnh: tộc Nhân Tộc (Human), tộc Thú Tộc (Untamed) và Vũ Tộc (Wing Elf). Mỗi class sẽ có những kỹ năng đặc trưng thiên về tấn công, phòng thủ, hồi phục, đánh xa hoặc tấn công gần…

Perfect World VNG với phong cách không mới nhưng lạ, hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới trên nền tảng game mobile khi phát triển hệ thống không chiến cực kỳ phá cách, bao gồm những màn chiến đấu ARPG 3D trên không gay cấn mà đã từng làm nên thương hiệu của tựa game này trên nền tảng PC. Game còn đi theo hướng nhập vai bản đồ mở, nơi mang đến cho bạn một thế giới quan vô cùng rộng lớn với đầy đủ 3 tầng không gian như mặt Nước, nền Đất và Trên không.

Đặc biệt trong quá trình làm nhiệm vụ hay tham gia vào các hoạt động PVE, PVP trong game bạn hoàn toàn có thể thoải mái PK đối thủ trong trạng thái chạy, phản đòn nhằm tránh sự truy đuổi của kẻ thù. Tùy thuộc vào kỹ năng bạn sử dụng, phản ứng của các nhân vật trên màn hình sẽ khác nhau.

Giao diện auto perfect world

Tại hạ sẽ không nói nhiều về game này nữa, do nó quá thân thiết với rất nhiều đại hiệp. Hãy tải về và trải nghiệm ngay nha!

Nào hãy tải và trải nghiệm Auto Perfect World – VNG của 360auto

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY

==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Perfect World VNG online

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

 
Auto Perfect World Hội Quán
Nhóm Công khai · 945 thành viên
Tham gia nhóm
👉 Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️🍀 <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

          ==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

          ==> Hỗ trợ qua Email         [email protected] 

          ==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/