fbpx
auto pham nhan tu tien

Auto Phàm Nhân Tu Tiên 3D đất mới tiềm năng cho dân cày cuốc?

By: Mobot

Được đánh giá là tinh hoa, kiệt tác trong dòng game tu tiên thời điểm hiện tại. Nổi bật lên giữa các tựa game khác cùng thời. Cái tên Phàm Nhân Tu Tiên 3D được nâng lên một vị thế đặc biệt mới.

Sau một giai đoạn dài trông ngóng, Phàm Nhân Tu Tiên 3D đã được chính thức mở cửa từ ngày 28/7. Các tín đồ game từ đây đã có thể trải nghiệm thể loại game nhập vai bằng đồ hoạ 3D vô cùng bắt mắt và hiện đại.

Giới thiệu Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Đưa người chơi du hành trong một thế giới kỳ ảo. Từng bước thực hiện các nhiệm vụ khó khăn trên con đường  tu tiên của mình. Cốt truyện kể về một  người ở thế giới hiện tại được trọng sinh vào thế giới tu tiên. Cùng đồng hành với nhân vật chính của game là Hàn Lập để trải qua các thử thách đầy cam go, khốc liệt.

Để hoàn thành game, bên cạnh việc thoát ra khỏi sự khống chế của Mặc Đại Phu. Game thủ còn phải đánh bại Kim Quang Thượng Nhân, trở về Mặc Phủ tham gia Huyết Sắc Thí Luyện… để có thể tu tiên thành công.

Hành trình này càng trở nên đầy sức hút khi các phân đoạn được hệ thống dẫn dắt đi vào một cách tự nhiên. Tất cả chặng đường để chinh phục game đều được tăng thêm phần kịch tính.

Tổng quan game Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Hệ thống nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Ngoài Hàn Lập thì còn xuất hiện các nhân vật quen thuộc khác trong giới giang hồ như: Lục sư huynh, Nam cung uyển, Mặc đại phu. Đây chính là các quý nhân không thể thiếu trên con đường các game thủ tu tiên thành công.

Hệ thống Gameplay

Chiều sâu game tương đương với phong cách nhập vai MMORPG. Một nền tảng đưa người chơi nhập vai vào một cách chân thật nhất trong quá trình tu tiên đắc đạo.

Điểm nhấn lớn nhất mà Phàm Nhân Tu Tiên 3D đem lại chính là sự lột xác không thể ngoạn mục hơn của nhân vật. Từ một kẻ vô danh tiểu tốt, người chơi được đưa vào con đường tu tiên đầy gian nan, trắc trở nhưng không thiếu đi chút dư vị kỳ bí.

Có 4 nhân vật được đưa vào giống như bản gốc, đó là Diệp Âm, Minh Vương, Thanh Hư và Thiên Sát. Các nhân vật này được chia thành 3 thế lực riêng biệt là Luân Hồi, Cửu U và  Tiên Cung.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D là thể loại game hành động nhập vai. Trong game, nhân vật được tự do di chuyển để công kích kẻ thù. Trong khi giao chiến, các kỹ năng được phô diễn một cách đầy tinh tế. Tạo nên các combo thần thánh đầy sức hút như hất tung, làm choáng, định thân…

Bên cạnh đó, game còn sở hữu các tính năng như săn quái đồ nhặt, thiết lập sư môn, tự do giao dịch, lập bang dựng phái, thực hiện nhiệm vụ theo từng khung giờ…

Lực chiến của nhân vật sẽ được phụ thuộc vào trang bị, pháp bảo, cường hoá, pet trợ chiến, đồ thời trang…

Hệ thống gameplay đặc sắc

Điểm nhấn

Để có thể nổi bật giữa đám đông các tựa game xuất hiện trên thị trường hiện nay. Phàm Nhân Tu Tiên 3D đã lột tả được toàn bộ linh hồn của khung cảnh tiên giới.

Ta có thể nghe râm rang tiếng suối chảy rì rào, cảm nhận bầu không khí mờ sương hay ánh sáng lung linh núi trời.. Toàn bộ đều hiện ra trước mắt một cách chân thực.

Hoà mình vào khung cảnh thần tiên đó là những thước phim xuất hiện về màn khinh công, cưỡi ngựa, bay lượn, chiến đấu đầy ảo diệu.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều hoạt động đặc sắc thu hút game thủ. Cùng với việc nâng cấp các kỹ năng nhân vật, tạo cho mỗi người chơi một phong cách không trùng lặp với bất cứ ai. Chỉ tính kỹ năng game, đã có đến 50 kỹ năng trong quá trình tham chiến.

Điểm nhấn nổi bật trong game

Một số tính năng đặc sắc

Để chiếm được tình cảm của tất cả người chơi, Phàm Nhân Tu Tiên 3D còn dựa vào các tính năng vô cùng bắt mắt như:

+ Các tuyệt phẩm hiệu ứng skill khi tham gia

+ Đồ hoạ được thiết kế một cách tinh tế

+ Có hơn 300 phụ bản khác

+ Nhân vật trong game đa dạng, phong phú, thoải mái cho bạn lựa chọn

+ Rất nhiều tính năng cộng đồng đầy tính vui nhộn và giải trí cao  

Cùng với đó, các dân chơi có cơ hội lớn được sở hữu cũng như sử dụng những pháp bảo với sức mạnh vô biên như Phệ  Kim Trùng, Chưởng Thiên Bình… Dưới góc nhìn từ hình ảnh 3D chất lượng, quả thật sẽ thật khó để có thể chối từ tựa game hot đến thế này trong thời điểm hiện tại.

Toàn bộ cái nhìn trên về Phàm Nhân Tu Tiên 3D sẽ giúp các game thủ đam mê chính hiệu nắm rõ hơn về game. Cũng như con đường để tìm đến, chinh phục những thử thách mới của riêng mình.

Topic đang hot: 360 pham nhan tu tien