fbpx

Auto Tân Tiếu Ngạo – VNG

By: ultrasad

Thân chào các đại hiệp!

Game Tân Tiếu Ngạo với cốt truyện thay đổi mới mẽ lạ lẫm pha lẫn thiên hướng lệch khỏi nguyên tác rất nhiều, như lại là điểm nhấn cho những ai truy cầu cái mới hứng của ngon vật lạ ^^!

Vẫn là Ngũ Nhạc kiếm phái đó, vẫn Nhật Nguyệt thần giáo đó nhưng cơ mà nó không giống phim ảnh các đại hiệp đã từng xem, nó mang sắc màu mới và hứa hẹn sẽ là bom tấn trong giai đoạn Game ra mắt (p/s: nhà phát hành nói vậy).

Tân Tiếu Ngạo VNG được phát triển bằng nền đồ họa hoàn toàn mới mang đến sự mượt mà, chân thực và sinh động.

Không bao hàm huyễn hoặc ma quái:
Game cho cảm giác như việc bạn đang xem một bộ phim anime đầy lý thú. Hình ảnh nhân vật, bối cảnh và biểu tượng đều được thể hiện một cách dễ thương, sinh động độc đáo. Điều này không làm giảm đi hiệu ứng chiêu thức trong game mà trái lại các môn phái võ lâm đều để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Tại hạ sẽ không nói nhiều về game này nữa, do nó quá thân thiết với rất nhiều đại hiệp. Hãy chờ game ra là sẽ có auto để trải nghiệm ngay nha!

Nào hãy hóng để trải nghiệm Auto Tân Tiếu Ngạo VNG của 360auto

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY

==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Tan Tieu Ngao VNG

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Auto Tân Tiếu Ngạo VNG
Nhóm Công khai · 125 thành viên
Tham gia nhóm
👉 Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️🍀 <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

          ==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

          ==> Hỗ trợ qua Email         [email protected] 

          ==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/