fbpx
auto than ma

Auto Thần Ma Mobile gameplay dạng thẻ bài giải trí tốt

By: Mobot

Một vài nét chính về Thần Ma Mobile: 

    Thần Ma Mobile – một tựa game chiến thuật đấu tướng đình đám một thời được phát hành bởi Sohagame. Khi tham gia trải nghiệm game, người chơi sẽ được trải qua 4 hệ chính là : Công, Thủ, Hỗ Trợ và Khống chế khắc chế lẫn nhau. 

   Game được lấy bối cảnh chính từ cuộc đại chiến của những vị cổ thần : Nữ Oa, Viêm Đế, Thượng Hoàng, Thái Thượng Lão Quân và đặc biệt là Tề Thiên Đại Thánh – một nhân vật nổi tiếng và được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến qua bộ phim Tây Du Ký.

   Ở đây, bạn chính là niềm hy vọng cuối cùng có thể giải cứu bách tính khi Đại Ma Vương đang có âm mưu tạo ra một cuộc tấn công nhằm chiếm lĩnh Tam Giới và tất cả các vị thần hợp sức vào cũng đều không nghĩ ra được kế sách gì để chống trả bởi sức mạnh của hắn đã vượt quá tầm kiểm soát của họ. 

   Về phần hình ảnh, Thần Ma Mobile đã thể hiện được rất tốt khi nền đồ họa khá đẹp và sắc nét mang đậm chất tiên hiệp. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu hút hồn các game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bối cảnh thì hài hoà kết hợp với tông màu sáng là chủ đạo khiến cho game trở nên một không gian vui nhộn đầy màu sắc. Từ tiếng gió trở, thác đổ hay tiếng rào rạt của cành cây cũng trở nên sinh động và cuốn hút hơn rất nhiều. 

   Không chỉ làm tốt về mặt đồ họa khi các hiệu ứng kỹ năng cũng như lồng tiếng nhân vật vũng được Sohagame đầu tư một cách rất kỹ lưỡng. Từng đòn thế, những pha kỹ năng được mô phỏng hoành tráng thể hiện một sức mạnh vô song của các nhân vật kết hợp với hệ thống âm thanh sống động đến từ chỉ tiết khiến cho người chơi sẽ không thể nào rời mắt khỏi chiếc điện thoại. 

Lối chơi game đặc sắc của Thần Ma Mobile : 

   Mang trong mình một lối chơi game chiến thuật thẻ tướng quen thuộc nhưng Thần Ma Mobile không quên tạo cho mình một bản sắc riêng. Điển hình là tính chiến thuật trong sắp xếp chiến đấu nghĩa là bạn sẽ phải cân đo, đong đếm sao cho mình có một đội hình khỏe nhất. Khi tham gia vào thế giới của game, người chơi sẽ được trải qua các công việc chính như : chiêu mộ thẻ tướng, bồi dưỡng và bồi dưỡng biệt đội vượt qua các màn thử thách để mở khóa các tính năng cũng như chiêu thức mới. 

 Qua đó, chúng ta có thể thấy Thần Ma Mobile luôn luôn biết cách để làm mới hình ảnh của mình khi lối chơi game trên đã được sử dụng ở rất nhiều các tựa game cùng thể loại khác nhưng người chơi vẫn không hề cảm thấy nhàm chán cũng như quen thuộc khi trải nghiệm game. 

Cần lắm chế độ AUTO than ma mobile game : 

  Tựa game thì cứ phải gọi là quá hay rồi đi nhưng lại thiếu đi mất chế độ AUTO – đây có lẽ chính là một điểm trừ lớn nhất của game bởi nó mang đến cho người chơi rất nhiều những lợi ích về nhiều mặt khác nhau. 

   Thứ nhất là về phương diện sức khoẻ. Khi bạn tham gia cày cuốc game quá nhiều bạn sẽ đuối, khi bạn mệt bạn sẽ ốm, khi bạn ốm bạn sẽ không đi kiếm tiền được và người thân sẽ lo lắng cho bạn. Đấy không có chế độ AUTO là đời khổ thế đấy.  

   Nếu thời xưa có cô Tấm hiền lành, chăm chỉ, chịu khó vì luôn luôn khắc ghi lời dạy của thầy Huấn là “chỉ có làm, chỉ có cần cù thì bù siêng năng, chỉ làm có làm thì mới có ăn” thì ngày nay chế độ AUTO game chính là cô Tấm thời 4.0 mặc cho bạn có quên vào game hay không có thời gian rảnh đi chăng nữa thì chế độ AUTO vẫn luôn chăm chỉ làm nhiệm vụ trọng game thấy cho bạn. 

  Khiến cho bạn có nhiều những thời gian rảnh hơn để dành cho bản thân, gia đình và bạn bè….. Đặc biệt nó còn giúp bạn không còn bị mẹ chửi mắng bởi vì suốt ngày phải cắm mặt vào chiếc điện thoại để cày game. 

  Như vậy, có thể thấy chế độ AUTO game thẻ bài mang lại cho chúng ta rất nhiều những lợi ích khác nhau về nhiều mặt. Chính vì thế, việc thêm chế độ AUTO tmm game vào Thần Ma Mobile là một điều rất cần thiết và cấp bách. 

Phát biểu cảm nghĩ của em về tựa game : 

   Mình thì cũng không có nhiều  nhận xét gì vào game bởi tựa game nó đã quá hãy rồi. Nhưng mình cũng có một vài bổ sung là game hãy cố gắng bổ sung thêm chế độ AUTO vào game trong những lần bổ sung mới nhất nhé bởi nó mang lại cho các game thủ rất nhiều những lợi ích đấy nhá !