fbpx
auto thien kiem chi van

Auto Thiên Kiếm Chi Vân – bám cốt truyện phim kiếm hiệp

By: Mobot


Thiên Kiếm Chi Vân là tựa game thuộc thể loại nhập vai mobile mới nhất đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới bởi lẽ nó đã bắt kịp được xu hướng game hiện đại, cộng đồng đông vui cũng như là tình duyên sôi nổi. Chắc chắn một điều thì Thiên Kiếm Chi Vân sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những ai ưa thích thể loại game này. Vậy tựa game còn mang được trong mình những đặc điểm nổi bật nào thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé. 

 Bởi lẽ tựa game mang trong mình một nội tại thuộc thể loại MMORPG thế nên những game thủ Việt Nam chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với lối chơi cày cấp, farm đồ, Pk,… tuy nhiên ở tựa game này đã rất được nhà sản xuất ưu ái khi mà được tối ưu hóa khá nhiều về cơ chế gameplay khi mà bạn chỉ cần tốn từ khoảng 15-30 phút trải nghiệm tựa game là đã có thể hiểu được cơ bản những tính năng cũng như hoạt động trong game. Không chỉ có vậy mà Thiên Kiếm Chi Vân còn rất được trau chuốt trong phần đồ họa khi mà ngay từ đầu game tất cả các hình ảnh trong game, các gam màu đều được phối hợp rất hài hòa và tươi sáng, hiệu ứng bắt mắt cho đến từng bước di chuyển và kỹ năng nhân vật cũng đã được nhà sản xuất tối ưu một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Các nhân vật trong game cũng đều được thiết kế rất bắt mắt mang đến cho người chơi nhiều sự hứng thú khác nhau. 

 Khi tham gia vào với thế giới của Thiên Kiếm Chi Vân thì người chơi sẽ được trải nghiệm qua 4 lớp nhân vật khác nhau bao gồm : Huyền kiếm, Hỏa vũ, Địa Tàng, La sát. Mỗi một môn phái khác nhau sẽ có cho mình nhánh Thiên Phú khác biệt để người chơi có thể thỏa thích lựa chọn cho mình kỹ năng cận chiến bạo phát hoặc sát thương tầm xa mỗi khi mà tham gia PK. Không chỉ có vậy mà tựa game còn được sở hữu một hệ thống Kiếm Linh rất phong phú và đa dạng khi mà nó có lên tới 6 loại khác nhau mà bạn sẽ có thể mỏ dần nó thông qua các nhiệm vụ chính tuyến. Đây chính là kỹ năng nộ giúp cho bạn có thể chủ động hơn trong chiến đấu, ban đầu thì nó sẽ mang hình dạng là một cây kiếm rồi sau đó hóa hình thành Linh thế. Bên cạnh đó thì tựa game còn mang trong mình hàng ngàn những tính năng chuyên sâu khác ví dụ như : Luyện Khí, Thánh Trang, Hồn giáp, Tu luyện,… Tất cả những thứ này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong hành trình vươn tới ngưỡng sức mạnh cao nhất. 

 Không chỉ nổi bật về việc phát triển tính năng nhân vật như trên ra thì tựa game còn có thể mang cho bạn những trải nghiệm cực kì hấp dẫn và thú vị nhất thông qua các hoạt động như : PVE,PVP gồm : Võ đài, Tiên minh chiến, Chư giới viễn chinh, Cổ ma phong ấn, Bát cực trận đồ,.. Tổng kết lại thì Thiên Kiếm Chi Vân còn mang trong mình rất nhiều những đặc điểm nổi bật khác nhau mà bạn chỉ có thể hiểu được hết khi trực tiếp tham gia trải nghiệm. Đây cũng có thể coi là một hơi thở mới trong số tất cả những tựa game thuộc thể loại game nhập vai khác.  

360auto sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin cập nhật game mới nhất tới quý đại hiệp để tạo ra những cơ hội win-win cho người chơi game