fbpx

Auto Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Qua một thời gian dài, tựa game Thiên Long Bát Bộ – chủ đề cùng tên với tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Quốc nổi tiếng của cố tác giả Kim Dung vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các game thủ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tiếp nối sẽ là một sản phẩm mới đến từ nhà phát hành VNG, Thiên Long Bát Bộ 2 hứa hẹn vẫn mang những nét đặc trưng cũ và phát huy, cải tiến thêm các đặc điểm vượt trội mới để mang lại cho người chơi một trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Tải Auto Thiên Long Bát Bộ 2

Hiện tại game đã hé lộ 6 môn phái gồm Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiếu Lâm, Thiên Sơn và Võ Đang với mỗi nhân vật đều có 6 kiểu thiết kế ngoại hình hoàn toàn khác nhau cũng như các đặc điểm riêng về phong cách chiến đấu, vũ khí, chiêu thức, nội công hay ngoại công.

Bang hội là một đặc trưng không thể nào thiếu đối với các game thuộc thể loại MMORPG, Thiên Long Bát Bộ 2 cũng không phải là một ngoại lệ. Nhưng hơn cả thế, bản đồ Bang hội được thiết kế lại cực kỳ rộng và các hình ảnh bên trong cũng được làm tỉ mỉ hơn nhiều. Có các tòa nhà tương ứng với mỗi chức năng riêng biệt trong Bang, tuy tiêu tốn nhiều tài nguyên để xây dựng và nâng cấp nhưng cũng sẽ mang lại không ít lợi ích cho anh em trong bang.

Trân thú hay còn được gọi dễ hiểu hơn là Pet là một trợ thủ đắc lực cho nhân vật khi chiến đấu. Ở game này, có cả một hệ sinh thái pet hoàn chỉnh và đa dạng với các thuộc tính tương ứng với độ hiếm khác nhau. Cách để có Trân thú là chỉ cần làm các nhiệm vụ trong game chứ không cần bắt buộc mua, và có thể giám định, nâng cấp để tăng sức mạnh. Điểm đặc biệt là Trân thú có giới tính và có thể sinh sản nên người chơi có thể phối, nhân giống và bán

Game có hiệu ứng 3D được làm kì công và tỉ mỉ, tạo nên một thế giới ảo cực kỳ lung linh và đẹp mắt. Cụ thể là sự chuyển đổi màu sắc giữa ngày và đêm khi đang phiêu lưu qua các bản đồ, là những ánh nắng của ngày mới phản chiếu trên các công trình hay ánh mặt trời đổ bóng lên cây cối, hồ nước, cảnh vật đều rất chi tiết và chân thực. Game sẽ có 2 kiểu góc nhìn và 5 kiểu đồ họa cho bạn tha hồ linh động lựa chọn theo trải nghiệm cá nhân.

Còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn tự khám phá, hãy cùng tải game và auto để trải nghiệm ngay nhé!

Các Đại hiệp đừng quên tham gia cộng đồng để cùng chém gió:

 
Auto Thế Giới Thiên Long VNG Hội Quán
Nhóm Công khai · 9999 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

Dưới đây là những hình ảnh về auto game để các đại hiệp tiện theo dõi:

Nào hãy trải nghiệm Auto Thiên Long Bát Bộ 2 của 360auto ngay!

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png