fbpx

Auto Kiếm Vương 1 – tuyệt thế Kiếm Vương ADNX

By: Mobot

 Nếu bạn đang tìm cho bản thân một tựa game kiếm hiệp nhập vai thì chắc chắn Kiếm Vương 1 – ADNX là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi mà tựa game hoạt động trên một nền web và bạn có thể thoải mái truy cập mọi lúc mọi nơi. Nhờ vào việc sử dụng lối chơi hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng mang tên Kim Dung, bên cạnh đó thì còn nổi bật hơn với nền đồ họa được thiết kế đẹp mắt cũng như rất nhiều các hoạt động, chương trình khuyến mãi khác nhau bằng mã code được tung ra. 

 Kiếm Vương 1 – ADNX là một trong những tựa game huyền thoại kiếm hiệp đã và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Như đã nói ở trên thì nó mang trong mình một nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, chân thực và sắc nét, các nhân vật trong game thì được tỉ mỉ tô điểm một cách chi tiết. Đặc biệt thì tựa game còn có bản đồ được mở rộng hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó, chính vì thế cho nên nó cũng sẽ có thêm rất nhiều quái vật để cho các bạn có thể thỏa sức farm mà không cần nghĩ ngợi. 

 Tựa game được lấy cốt truyện chính dựa theo tiểu thuyết Kim Dung thế cho nên khi tham gia trải nghiệm game, người chơi sẽ được tiếp cận với những môn phái quen thuộc như : Thiếu Lâm, Thiên Vương, Đường Môn, Ngũ Độc, Minh giáo, Nga Mi, Thúy Yên, Đoàn Thị, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao, Võ Đang, Côn Lôn và cuối cùng là Cổ Mộ. Mỗi một nhân vật hay một môn phái sẽ mang trong mình những đặc điểm kỹ năng, lối chơi cũng như những điểm mạnh khác nhau thế nên bạn cần phải kỹ lưỡng lựa chọn cho bản thân một nhân vật phù hợp nhất. Tuy nhiên điều quan trọng nhất để có thể giành được chiến thắng thì bạn cần phải là người tinh thông hết tất cả các kỹ năng và trang bị có trong game ví dụ như : vũ khí, giáp, giày, trang sức,… 

 Hơn thế nữa thì tựa game còn mang trong mình một lối chơi rất lôi cuốn và độc đáo giúp cho bạn có thể có những trải nghiệm mới lạ nhất có thể. Khi bắt đầu tham gia vào với thế giới cả tựa game thì bạn sẽ được lựa chọn cho bản thân một môn phái và rồi bái sư, bắt đầu một cuộc hành trình đầy gian nan và thử thách, tham gia vào các trận chiến khốc liệt và rồi tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm chiến đấu. Một người bạn luôn luôn đồng hành với bạn trên suốt cuộc hành trình chinh phục các khó khăn, thử thách đó chính là những chú thú cưỡi. Game sẽ có cho bạn chủ yếu 3 loại thú cưỡi đó chính là : ngựa, kỳ lân, rồng tuy nhiên thì ngựa lại là phương tiện di chuyển chủ yếu của nhân vật thay vì sử dụng 2 thú cưỡi còn lại. Không chỉ đơn thuần là tham gia vào các trận chiến một cách đơn thuần, đầy nhạt nhẽo mà trong mỗi trận đấu sẽ có những âm thanh phát ra nghe rất đã tai, mỗi một giọng nhân vật sẽ được lồng tiếng bởi những người nổi tiếng khác nhau cũng như là các tiếng động về việc sử dụng kỹ năng. Điều này giúp cho không khí trong mỗi trận chiến thêm phần trở nên kịch tính hơn rất nhiều. 

Qua một vài nét sơ lược ở trên có thể thấy rằng Tuyệt Thế Kiếm Vương chính là một sản phẩm thuộc nhập vai tiên hiệp cự kỳ hay ho khi mang trong mình rất khá những điểm tiêu biểu nổi bật vượt trội các tựa game cùng thể loại khác như : nền đồ họa 3D khá ưa nhìn và tùy biến dễ dàng giúp cuộc chơi của bạn được đa dạng hơn về hình ảnh và chuyển động nhận vật. Cùng nhau trải nghiệm thật vui nhé