fbpx
360auto tan thien long bat bo

Auto THIÊN LONG BÁT BỘ MOBILE không cần ngồi cày nhiều nhưng tiền vẫn về

By: Mobot

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile – Tựa game đồ họa đỉnh cao dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung

Chư vị anh hùng ở Châu Á hẳn vẫn còn nhiều cảm xúc với cuốn tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” của nhà văn Kim Dung. Với hàng loạt hệ thống các môn phái và tuyến nhân vật đặc sắc, có ưu điểm và nhược điểm riêng khiến chúng ta luôn mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết khám phá khi đọc bộ tiểu thuyết vĩ đại này.

Một trải nghiệm màu sắc hơn dành cho các huynh đệ anh hùng đang đọc bài viết này có lẽ là những bộ phim cùng tên mô phỏng bộ tiểu thuyết này với diễn xuất vô cùng ấn tượng của các minh tinh của Trung Quốc.

Giờ đây, với sự phát triển của công nghệ thông tin trên toàn cầu, chúng ta đang có cơ hội “ngàn năm có một” khi hòa mình vào thế giới game đồ họa nhập vai đỉnh cao của tiểu thuyết này. Với 13 môn phái kèm theo đó là 26 tạo hình nhân vật với hệ thống xây dựng trang phục, linh thú, vũ khí và cấp bậc thú vị bậc nhất thế giới trò chơi trên mobile hiện nay.

Màn PK đỉnh cao trong game

Tại Trung Quốc, tựa game này đang dẫn đầu về số lượng người chơi và doanh thu với nhà phát hành là Tencent. Chuyển về Việt Nam, Vinagame đã làm rất tốt khi thu hút hơn 1 triệu người chơi hiện nay. Số lượng người chơi đông đảo như vậy cho thấy tựa game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile không thể nào là lựa chọn “tồi” cho các vị anh hùng thời nay được.

Anh tài võ lâm có cơ hội để chinh phục thiên hạ và sống đời anh hùng

Đây là tựa game rất phù hợp với những vị anh hùng có công việc văn phòng, rảnh rỗi vào buổi tối và đặc biệt là dành ít nhất 30p mỗi ngày để trải nghiệm đời sống anh hùng. Không cần phải bon chen ngoài xã hội, chỉ cần một chiếc điện thoại và vài thao tác đăng ký, các hạ đã trở thành một nhân vật mà người khác không thể phớt lờ trong thế giới đó.

Những người thiết kế nên tựa game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile đã mất nhiều đêm để suy nghĩ và code những nhiệm vụ thú vị để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Chính vì vậy, các chư vị anh hùng đang đọc bài viết này nên tin tưởng vào tựa game này mà đầu tư nghiêm túc để có những trải nghiệm anh hùng vĩ đại nhất nhé.

Với những thao tác thừa – Tựa game này gây hao tổn không ít thời gian của các anh hùng

Nhưng đây không phải là một tựa game hoàn hảo. Vì chúng ta đều có công việc nên thời gian trở thành một tài sản quý giá không thể đo đếm bằng hiện kim. Ngày làm việc, tối giải trí. Nhưng để giải trí thì chúng ta không thể lãng phí thời gian để làm những thao tác vô bổ trong game một cách lặp đi lặp lại như vậy được.

Thực hiện các nhiệm vụ trong game tốn rất nhiều thời gian

Lần đầu tiên trải nghiệm thế giới đầy màu sắc thì không có gì đáng nói, nhưng có nhiều nhiệm vụ lặp đi lặp lại khiến các vị anh hùng của chúng ta trở nên nhàm chán và trở nên ngán ngẩm vì game ngốn quá nhiều thời gian và không mang lại một chút giá trị giải trí nào.

Giải pháp mới ra đời – 360AUTO giúp các anh hùng “treo máy” mà vẫn hoàn thành nhiệm vụ

Vì một cộng đồng chơi game lành mạnh, chúng tôi phát hành giải pháp 360AUTO để giúp chư vị anh hùng giảm bớt thời gian thao tác quá nhiều nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Chúng tôi lập trình nên chương trình này để giúp bạn đọc tập trung vào những màn PK với nhau chứ không phải ngồi ngốn thời gian quý giá vào các nhiệm vụ với máy.

Chúng tôi tin rằng, tựa game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ là một lựa chọn thú vị cho mỗi vị anh hùng thời hiện đại và chúng tôi càng tin rằng, với giải pháp 360AUTO, các anh hùng sẽ hoàn thành tất các các nhiệm vụ ngốn thời gian nhất với thời gian tối thiểu. Từ đó, các vị anh hùng của chúng ta sẽ có thời gian để làm những việc ý nghĩa khác trong cuộc sống.

Hình ảnh auto Tân Thiên Long 360auto

360AUTO giúp các anh hùng hoàn thành nhiệm vụ tự động Tải ngay 360AUTO dành riêng cho Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile: https://360auto.vn/auto-tan-thien-long-mobile/ 

Các tính năng điểm sơ qua như sau

– Nhiệm vụ Chính Tuyến.
– Nhiệm vụ Hằng Ngày.
– Thí luyện Anh Hùng.
– Nhiệm vụ Phụ Tuyến (1 – 25)
– Trừng Trị Kẻ Acc

Topic đang hot: auto free tan tlbb,auto thien long kim dung,game thiên lông bát bộ 2009 mobi