fbpx
auto tho san quy gamota

Auto Thợ Săn Quỷ gamota – nhưng chiến binh theo đuổi nền hòa bình

By: Mobot

I- Giới thiệu khái quát về tựa game : 

  Thợ Săn Quỷ Gamota là một sản phẩm thuộc thể loại game nhập vai mobile Idle MMORPG với phong cách đồ họa phương Tây vô cùng chân thực và sống động hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ một sân chơi bổ ích. Khi tham gia vào với thế giới của tựa game thì người chơi sẽ được hóa thân thành các chiến binh mạnh mẽ mang trong mình một sứ mệnh hết sức thiêng liêng và cao cả đó chính là tiêu trừ các ác ma trả lại sự bình yên cho dân lành cũng như cân bằng tam giới. 

II- Các đặc điểm nổi bật phải kể đến trong Thợ Săn Quỷ gamota : 

 Có thể nói điều đáng để nói đến nhất trong game đó chính là về cốt truyện lôi cuốn và hấp dẫn. Lấy bối cảnh từ thời xa xưa khi mà thế giới được chia thành : ác quỷ – con người và thiên thần, tất cả mọi người đều chung sống hòa bình với nhau không ai xâm phạm tới lãnh địa của ai, Thế nhưng sự yên bình đó chưa được bao lâu thì một nhân vật phản diện mang tên Chúa Quỷ nổi dậy, hắn tấn công thiên giới lẫn nhân gian với ý định chiếm đoạt Thiên Đàng. Một cuộc chiến đẫm máu nổ ra khiến cho biết bao thiên thần đã hi sinh và chúa quỷ cũng bị thương rất nặng, hắn chìm vào giấc ngủ sâu dưới địa ngục thế nhưng ý định xâm chiếm Thiên Đàng của hắn vẫn chưa hề bị dập tát và trước khi chìm vào giấc ngủ hắn đã thề nguyền rằng nhất định sẽ xâm chiếm nơi đây một lần nữa. Mãi cho tới mấy ngàn năm sau thì cuối cùng ngày đen tối ấy cũng đã đến khi mà tên Hoàng Đế của thế giới ngầm đã âm thầm đưa binh đoàn quái vật xâm chiếm thế giới loài người và đồng thời chính sự kiện này đã đánh thức Chúa Quỷ trở lại. Cuộc chiến đẫm máu của mấy ngàn năm trước sắp sửa một lần nữa lại nổ ra, Thiên Đàng và Nhân Gian đều đang bị đe dọa nặng nề bởi thế lực hắc ám. Lúc này cũng chính là lúc mà các linh hồn của thiên thần thức tỉnh, họ đầu thai xuống nhân gian trở thành các chiến binh dũng mãnh nhất đúng ra tiêu diệt quái vật, dáp ta các âm mưu độc ác của gã Hoàng Đế kia. Có thể nói ở phần cốt truyện, tựa game đã được đầu tư một cách khá bài bản và tỉ mỉ khi mà các tình huống truyện được diễn ra lần lượt, thay phiên nhau theo trình tự thời gian mang đến cho người chơi những cảm giác chân thực tuyệt vời.

 Bên cạnh cốt truyện hay và lôi cuốn thì tựa game còn mang trong mình một nền đồ họa 3D vô cùng chân thực và sắc nét bởi việc được áp dụng các công nghệ mới nhất thế nên từ những chi tiết nhỏ như đôi cánh, thú cưỡi, vũ khí hiệu ứng màu sắc đều lung linh và màu sắc được cân chỉnh rất tốt khiến cho người chơi có những trải nghiệm chân thực nhất.  

 Các hoạt động PVP VÀ PVE trong tựa game cũng được đầu tư một cách khá tỉ mỉ. Bạn sẽ được đối đầu với rất nhiều boss quái vật với sức mạnh đỉnh cao thế  nhưng ngược lại bạn có thể nhận được rất nhiều những món trang bị quý giá, bạn có thể sử dụng những món trang bị này để nâng cấp nhân vật của mình tăng thêm sức mạnh chiến đấu. Chạy đua, câu cá, xưởng hoa quả và các cách chơi thú vị hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mãn nhãn nhất. Như đã nói ở trên thì bạn chính là người mang trong mình một sứ mệnh cao cả thế nên khi bắt đầu game, bạn sẽ được chọn biến thân thành những nhân vật trong game thuộc các loại sau: Pháp sư tử linh, Pháp sư ảo ảnh, kiếm thánh vật báu hoặc kiếm cơ ám duệ. Mỗi một nhân vật sẽ mang trong mình những đặc điểm cũng như những kỹ năng chiến đấu khác nhau thế nên bạn cần phải tùy theo sở thích của bản thân để chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất. Nhiệm vụ của bạn khi vào game đó chính là trở thành những chiến binh mạnh mẽ săn và tiêu diệt quỷ dữ, ngăn chặn cuộc hỗn chiến giữa tam giới, trả lại sự bình yên vốn có cho dân thường. Từ nhiệm vụ chính cho tới nhiệm vụ phụ, vượt ải bí cảnh, săn boss, PVE hay PVP tất cả những gì người chơi cần chỉ là một cú lướt màn hình di động thì cả Tam giới sẽ nằm gọn trong bàn tay của bạn.  

III- Đánh giá chung về tựa game : 

 Như vậy, chúng ta có thể thấy Thợ Săn Quỷ gamota là một sản phẩm game chứa đựng rất nhiều tâm huyết của nhà sản xuất thế nên nó được mang trong mình rất nhiều những đặc điểm nổi bật như : nền đồ họa 3D chân thực và bắt mắt cùng với đó chính là cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Có thể nói đây chính là một miền đất hứa  cho những ai ưa thích thể loại game nhập vai này.