fbpx
auto thuong co chi vuong

Auto Thượng Cổ Chi Vương – hơi thở thần thoại vẫy gọi

By: Mobot

I- Giới thiệu khái quát về tựa game Thượng Cổ Chi Vương : 

 Mới đây thì nhà Sohagame lại tiếp tục làm khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như cộng đồng game thủ trên toàn thế giới khi cho ra mắt tựa game thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp mang nền đồ họa 3D tuyệt đẹp có tên Thượng Cổ Chi Vương. Tựa game sẽ mang trong mình một sự kết hợp hài hòa giữa 2 nền văn hóa cổ trên thế giới đó chính là văn hóa Trung Hoa và văn hóa Nhật Bản. Khi nhắc tới điều này thì chắc chắn sẽ làm bạn nhớ tới một tựa game cùng thể loại Âm Dương Sư. 

II- Điểm nổi bật trong Thượng Cổ Chi Vương :  

 Có thể nói nền đồ họa 3D chính là một đặc điểm đáng tự hào nhất của tựa game khi có sự dung hòa giữa 2 nền văn hóa là Trung Hoa và Nhật Bản, khi tham gia vào với thế giới của Thượng Cổ Chi Vương thì bạn sẽ được hóa thân thành những vị thần xuất hiện ở trong những câu chuyện cổ tích dân gian của Trung Hoa tuy nhiên phong cách chiến đấu của ní lại nghiêng về với các thức thần của văn hóa Nhật Bản. Tất cả những chi tiết nhỏ như hoa lá, cây cỏ, đồi núi, trang phục và tạo hình của nhân vật trong tựa game đều được hoàn thiện và tạo dựng một cách chân thực, sống động nhất tạo nên cho người chơi những trải nghiệm tinh tế và tuyệt vời nhất. 

  Với việc sở hữu  một lượng tướng rất đa dạng và phong phú được phân chia thành nhiều các cấp độ khác nhau như R,SR,SSR,SP,… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn sẽ sở hữu được cho mình rất nhiều những nhân vật có bậc cao và kỹ năng chiến đấu khủng thông qua các tính năng triệu hồi hoặc nhận thưởng. Bằng sự sáng tạo của bản thân thì bạn hoàn toàn có thể tự mình kết hợp các đòn đánh liên hoàn, các chiêu thức combo đỉnh cao mang đậm tính cá nhân mà không ai có thể mang lại được. 

  Khi đến với Thượng Cổ Chi Vương, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động đa dạng chứ không phải lúc nào cũng nhàm chán, dập khuôn với các phụ bản, mỗi một phụ bản ở trong đây sẽ đều đề cao tính tương tác và có party tổ đội cũng như nhiều các nhiệm vụ đặc trưng khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và mới lạ. Để có thể vượt qua được các hoạt động phó bản PvE thì một mình bạn là không đủ mà cần phải có đến sự góp mặt của những người đồng đội. Hơn thế nữa, sau mỗi một lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận lại cho mình rất nhiều những món quà quý giá khác nhau. Bạn có thể sử dụng những món trang bị ấy để có thể nâng cao được sức mạnh của nhân vật mà mình đã lựa chọn.

  Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các trận chiến PvP cũng như solo pk 1vs1, trải qua các trận chiến mới lạ đầy tính cạnh tranh. Một điều đặc biệt nữa xuất hiện ở trong game đó chính là tựa game sẽ mở khóa cho bạn tính năng giao dịch tự do – không lo về giá mà lại vô cùng an toàn. Có thể nói đây chính là một cơ hội lớn cho những ai mong muốn kiếm thêm thu nhập từ việc chơi game nếu mà bạn biết dành thời gian ra để chăm chỉ cày cuốc. Những món chiến lợi phẩm mà bạn thu nhập được thông qua việc làm nhiệm vụ giờ đây có thể mang đi và bán cho người chơi khác và thu nhận về những đồng tiền thật. Có thể nói đây chính là một tính năng rất độc đáo với auto thuong co chi vuong mà khác xa với các tựa game cùng thể loại khác. 

III- Đôi nét trải nghiệm về Thượng Cổ Chi Vương : 

 Tổng kết lại thì Thượng Cổ Chi Vương là một tựa game hay và hấp dẫn mang trong mình quá nhiều những đặc điểm nổi bật khác nhau đó chính là nền đồ họa 3D mới lạ có sự kết hợp hài hòa giữa 2 nền văn hóa khác nhau là Trung Hoa và Nhật Bản cùng với đó chính là hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú được chia ra thành nhiều những cấp bậc khác nhau cũng như các hoạt động phó bản, pvp, solo pk1v1 được tổ chức một cách rất bài bản, đặc biệt là người chơi còn có thể sử dụng tính năng giao dịch tự do để có thể kiếm thêm rất nhiều thu nhập đến từ việc cày cuốc (auto tccv). Như vậy, có thể thấy Thượng Cổ Chi Vương trong tương lai sẽ trở thành một miền đất hứa cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai tiên hiệp. Nếu là bạn thì bạn có muốn được trải nghiệm tựa game này một lần hay không, có thể nó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.