fbpx
auto win dtcl

Auto Tổng hợp các đội hình mạnh nhất trong Đấu trường chân lý DTCL lol

By: Mobot

GAME : ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT TRONG ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ : 

  Đấu Trường Chân Lý đã là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như Thế giới bởi sức lối côi về lối chơi cũng như đồ hoạ đẹp mắt. 

Khái quát về Đấu Trường Chân Lý : 

  Mang trong mình một lối chơi chiến thuật thời gian thực, Đấu Trường Chân Lý là một sản phẩm phải nói là hết sức thành công của Riot dành cho các game thủ yêu mến Liên Minh Huyền Thoại PC. Khi đến với trò chơi, bạn sẽ phải cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng làm sao để tạo ra một đội hình mạnh nhất có 8 người với mục đích là thống trị bản đồ 8×8 để có thể giành được chiến thắng cuối cùng và trở thành người đứng vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. 

  Sau khi đã xem xét kỹ lượng và đưa ra một đội hình bạn nghĩ là hùng hậu nhất rồi và đưa chúng lên bàn cờ. Vô thức, tất cả các vị tướng sẽ lao vào để đánh bại kẻ thù ngay trước mắt của mình. Vị tướng nào có chỉ số tấn công cơ bản và kỹ năng mạnh mẽ sẽ có thể đánh bại được kẻ địch một cách nhanh chóng và sẽ sử dụng những đòn tấn công chí mạng để gây sát thương lên người mục tiêu cho đến khi đối phương bị hạ gục. 

  Như được biết từ một số các nguồn tin thì ở trong mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý, sẽ có thêm chế độ hệ – tộc và cơ chế chiến đấu mới sẽ khiến cho người chơi cảm thấy phê pha hết nấc. 

Cơ chế Người Được Chọn mới : 

  Sau mỗi trận chiến, tùy thuộc vào nhân phẩm của mình mà bạn sẽ được đưa ra một bảng gợi ý tướng. Bạn sẽ xem xét xem vị tướng nào có đủ sức mạnh cũng như sự nhanh nhẹn để đưa vào trong đội hình của mình một cách hợp lý nhất, những vị tướng này đã có sẵn 2 sao nên sẽ có giá gấp 3 lần so với đơn vị lính 1 sao. Đương nhiên rồi, đắt hơn là phải khoẻ hơn, đơn vị lính 2 sao sẽ có thêm những sức mạnh đặc biệt. Vị tướng Người Được Chọn sẽ nhận được thêm những ưu đãi nhất định như : cộng thêm 200HP vào 500HP ban đầu, cộng thêm 35% sát thương phép hay giảm 25% mana. 

 Tuy nhiên, mỗi một lần bạn chỉ có thể mua được một tướng Người Được Chọn, sau khi mua xong cửa hàng sẽ đóng cửa lại và không cho phép bạn mua thêm bất cứ thứ gì nữa. 

Tộc – hệ mới trong Đấu Trường Chân Lý : 

  Như đã nói ở trên thì, trong lần update này có thêm một nội dung mới là Tộc – hệ. Vậy đó là những tộc và hệ nào thì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhá! 

Warlock – Lãnh Chúa :  Những vị tướng nào trong hệ này sẽ nhận được thêm sức mạnh và kỹ năng cho mỗi trận thắng khi người chơi kích hoạt hệ tộc này – được cộng tối đa 5 lần. 

Moonlight – Nguyệt Tộc : Vốn được mệnh danh là một trong số những vị tướng thú vị nhất của Đấu Trường Chân Lý thì Moonlight là tộc khi kích hoạt chỉ dừng lại được ở mức 3 tướng. Giá mỗi một vị tướng ở hệ tộc này thì không đắt lắm, chỉ tầm 1,2 tiền/ tướng. Có lẽ, chính vì điều này mà các vị tướng Nguyệt Tộc được sử dụng rất nhiều. Cũng giống như Warlock, mỗi khi người chơi kích hoạt hệ tộc này, đơn vị lính thấp sao ngay lập tức sẽ được cộng thêm 1 sao nữa. 

Cultist – Giáo hội :  Được đánh giá là hệ tộc có nhiều tướng nhất – lên đến 8 tướng đối với các tộc còn lại thì Cultist được rất nhiều những game thủ yêu mến. Khác với hai hệ tộc là Moonlight và Warlock thì khi kích hoạt Cultist, các vị tướng sẽ không được tăng thêm bất kỳ một chút sức mạnh nào mà thay vào đó là triệu hồi Galio Địa Ngục. 

360auto xin giới thiệu một số đội hình mạnh nhất ở trong Đấu Trường Chân Lý Auto win 

4 thuật sĩ Karma kèm Teemo : Đây là một đội hình được rất nhiều các game thủ ưa chuộng và sử dụng sử dụng bởi nó có thể giúp cho họ chiến thắng một cách dễ dàng. Đội hình này bao gồm : Gragas, Syndra, Soraka, Karma, Ivern, Teemo, Garen, Volibear. 

Thiên Thần Bí Ẩn : Là một đội hình có sức mạnh khá là ấn tượng nhưng bên cạnh đó cũng lại có một vài những điểm yếu khá là thua thiệt trong đầu game. Trước hết là về điểm mạnh, hầu hết cả đội hình là có sát thương phép thuật cực cao đến từ Bí Ẩn và mặc dù tướng phép thường có máu rất mỏng nhưng dàn phòng ngự của đội hình này lại có khả năng chống chịu rất tốt. Còn về điểm yếu thì  những vị tướng là nguồn sát thương chính của đội hình lại phải phụ thuộc vào nhiều trang bị, ở đầu trận rất khó chiến với những đội khác vì thiếu sát thương vật lý nhiều và cuối cùng là bị khắc chế bởi những đội hình có nhiều sát thương vật lý. Cụ thể các vị tướng là: Lux, Morgana, Kindred, Leona, Aatrox, Rell, Kayle, Varus. 

Suy Vong Quân Đoàn :  Đối với cái đội hình này thì cứ phải gọi là hết nước chấm bởi có một sức mạnh không ngán bố con nhà thằng nào về cuối game. Cái gì thôi, cũng phải có những điểm mạnh cũng như điểm yếu khác nhau. Vậy điểm mạnh của đội hình này là gì : Gây ra một lượng sát thương vật lý lên người đối phương cực kỳ lớn, về cuối game rất mạnh và hàng sát thương chủ lực của đội hình rất khó bị hạ gục bởi đã có vị tướng Kayle. Còn điểm yếu chính là : Ở giai đoạn đầu, sức chống chịu của team là rất thấp, dễ dàng bị hạ gục và sát thương hoàn toàn phụ thuộc vào Draven. 

  Ở trên là ba đội hình theo như tôi thấy là rất mạnh và được khá nhiều các game thủ sử dụng ở các rank cao. Còn các bạn thường hay sử dụng đội hình nào. Hãy cho tôi biết nhá. 

  Từ đầu đến đã đề cập kha kha nhiều rồi thì mình xin chốt đây thực sự là một siêu phẩm, rất xứng đáng để cho các bạn tải về và trải nghiệm, giải trí. Đây còn được coi là miền đất hứa cho những bạn mê những thể loại game bày binh bố trận, chiến thuật đỉnh cao. Chắc chắn, auto đấu trường chân lý nà ysẽ không để cho bạn cảm thấy thất vọng đâu, lại cònphê lòi ấy chứ. Vậy nhanh chóng tải em nó về và xúc thôi nào. 

Thao khảo thêm 4 đội hình mua 5