fbpx
tuyet kiem co phong 360auto

Auto Tuyệt kiếm cổ phong và miền đất hứa cho dân cày game

By: Mobot

Hi xin chào cả nhà 😁😁😁, lại là mình đây. Hôm nay, tôi tiếp tục lên cho anh em một con game nó cứ phải gọi là chất, là đẳng cấp của thời đại – không đâu khác chính là Tuyệt Kiếm Cổ Phong đến từ nhà phát hành Sohagame.

Đây là một tựa game mobile nhập vai, được thiết kế trên phong cách mỹ thuật Cổ Phong với đồ hoạ là Style đồ họa đang được yêu thích nhất . Game được chia ra thành 4 môn phái cho các anh em tha hồ lựa chọn nhiều : Nhân, Thần, Tiên, Thú có những kỹ năng và nét đặc trưng riêng biệt tuy nhiên vẫn có thể tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua các thử thách 😜😜😜.

Đó là nhân vật Thành Vân – dụng kiếm, Bách Hoa- dùng trượng ,Vân Mộng – dụng quạt và Cửu Lê – dụng Thương . Mỗi class đều sử dụng một kho kỹ năng cực kỳ đa dạng và được chia thành 4 nhóm là : Thuật Pháp, Tôi Thể, Thần Thông và cuối cùng là Pháp Bảo

Khi tham gia vào thế giới của game mobile này anh em có thể thoải mái tùy chỉnh ngoại hình nhân vật, từ những chi tiết nhỏ nhất như những nét trang điểm, kẻ mắt, kẻ lông mày, sự hài hoà của ngũ quan

Hệ thống các chế độ game rất đa dạng mang đến sự tươi mới cho các game thủ trong quá trình trải nghiệm . Từ chế độ PvE thành lập tổ đội cùng nhau để cùng nhau sở hữu những vật phẩm tốt nhất đến cực hiếm, gia tăng sức mạnh cho tới chế độ PvP đầy tính cạnh tranh tìm ra kẻ đứng đầu toàn server.


Game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong Auto sẽ cung cấp cho anh em chế độ ” phòng tập ” cực kỳ hiện đại . Đó là nơi để cho các anh em game thủ có thể test skill, tập combo, rèn luyện phản xạ y như thật – có 102 trên thị trường hiện nay . Một điều nữa mà các anh em nên nhớ là Game cho phép Phi Thân 3 lần liên tiếp, hãy tận dụng điều ấy mà tả xung hữu đột, thoắt ẩn, thoắt hiện mà khắc chế kẻ thù


Điểm đặc biệt có thể hớp hồn các anh em chính là đồ họa trong game vô cùng mới lạ, đẹp mắt và rất bắt kịp trend với thời đại hiện nay, không dám nói là ổn vì nó quá là ổn luôn 😀


❌ Đặc biệt về cơ hội cày tiền trong game Tuyệt Kiếm Cổ Phong là rất tốt, rất cao anh em nhá 😎😎❌
Người chơi Cổ Kiếm Cổ Phong sẽ được trải nghiệm nhiều các hoạt động chiến đấu giàu tính phiêu lưu. Game thủ sẽ tham gia nhiều các phó bản khác nhau để kiếm tiền, kiếm nguyên liệu cũng như các trang bị quý hiếm, và đừng quên là cày để xài 1 phần và để bán kiếm ‘lúa’ còn có khi là 10 phần luôn.


Hơn thế nữa, một hoạt động mà chắc chắn anh em nào ở đây cũng rất thích đó chính lạc tính năng : “CÀY CHAY LÊN VIP”. Chắc chắn sẽ trở thành ” miền đất hứa” của các game thủ yêu thích cày cuốc.


Trong số các anh em tại đây, thì làm gì có anh em nào lúc nào cũng rảnh để cày game phải không ? Mà đã không cày game được thường xuyên thì làm gì có chuyện cày được nhiều tiền. Nhưng anh em không cần phải lo nữa đâu, trong game Tuyệt Kiếm Cổ Phong mỗi ngày các anh em chỉ cần bỏ ra tầm 30 phút lúc rảnh rỗi là có thể trở thành đại gia trong game rồi 🤑, còn ở cái tầm xịn sò 24/24 thì cứ giao cho 360auto.vn nhé, chức năng thì sẽ luôn cập nhật đầy đủ và hoạt động cực kì thông minh đáp ứng game cho các game thủ có nhiều thời gian hơn acc chính, clone cứ để auto lo :))


Theo như cảm nhận và suy nghĩ của tôi về Cổ Kiếm Cổ Phong thì đây là một tựa game rất hay, bắt kịp với xu hướng hiện đại ngày nay, rất đáng để cho các anh em trải nghiệm.


Nói tóm lại đây là một tựa game vô cùng đáng chơi trong thời điểm hiện tại. Hiện tại, theo dự tính thì vào khoảng T6/2021 game sẽ được ra mắt tại Việt Nam, nên anh em hãy cố gắng chờ em nó cái nhé – rất là đáng đấy. Còn ông nào tính tình cứ bị nóng vội, không thích chờ đợi thì có thể “vượt rào” nhảy vào chơi ở phiên bản Trung còn hiểu gì hay không thì tôi không chắc nhá !

                                 Hình ảnh trong game Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Quý đại hiệp đồng đạo muốn chức năng AUTO gì cho game thì cứ mạnh dạn liên hệ chúng tôi để có sớm nhất nhé !