fbpx
auto tuyet the kiem vuong

Auto Tuyệt Thế Kiếm Vương – giang Hồ dậy sóng

By: Mobot

I- Giới thiệu khái quát về Tuyệt Thế Kiếm Vương : 

  Nếu bạn là một người ưa thích các tựa game thuộc thể loại nhập vai 3D tung hoành khắp tam giới thì chắc chắn rằng Tuyệt Thế Kiếm Vương sẽ sớm trở thành sự lựa chọn lôi cuốn nhất cho bạn. Với việc hội tụ đủ trong mình các tính năng nổi bật như : chức nghiệp đa dạng, tùy ý điều chỉnh ngoại hình nhân vật và một nền đồ họa 3D đặc sắc thì chắc chắn một điều đây sẽ chính là một miền đất hứa cho các game thủ trong nước và ngoài nước. Tựa game này đã chính thức được ra mắt vào ngày 18/7 thế nhưng vì số lượng game thủ tham gia quá đông nên bắt buộc phải nhanh chóng tạo thêm server mặc dù trước đó đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Như vậy, chúng ta có thể thấy được mức độ hot hit của tựa game là lớn như thế nào rồi đúng không ? 

II- Những đặc điểm nổi bật mà phải kể đến trong tựa game : 

 Có thể nói rằng nền đồ họa 3D chính là một điểm mạnh lớn trong Tuyệt Thế Kiếm Vương nhờ việc được áp dụng công nghệ cao thế nên tất cả những chi tiết trong thế giới tiên hiệp này đều được hoàn thiện một cách rất chân thực, tỉ mỉ và sống động. Không những ở trong những chi tiết đẹp mà tựa game còn rất chú trọng trong việc tạo dựng nên các hiệu ứng tiên hiệp làm say đắm lòng người. Để tăng thêm phần hấp dẫn cho tựa game thì nhà sản xuất còn thêm vào đó các âm thanh nền, tiếng bước chân hay những tiếng nhỏ hơn như tiếng gió và tiếng va chạm của các vũ khí trong trận chiến cũng được lồng rất phù hợp. 

 Cũng giống với biết bao các tựa game tiên hiệp nhập vai khác thì để có thể trải nghiệm game, bạn cần phải chọn lựa cho bản thân mình một  nhân vật phù hợp. Hệ thống nhân vật và tùy chỉnh nhân vật trong Tuyệt Thế Kiếm Vương cũng rất đa dạng, bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh các đặc điểm của nhân vật như màu tóc, kiểu tóc, mắt, trang phục của nhân vật. Trong game hiện tại có tới 6 môn phái chính mang trong mình những tên tuổi khá mới lạ có khi bạn chưa được nghe thấy bao giờ đó chính là : Bá Đao, Kiếm Cơ, Ảnh Nhận, Linh Vũ, Linh Hầu và Thiên Hổ. Đương nhiên là mỗi một nhân vật sẽ mang trong mình những bộ kỹ năng cũng như khả năng chiến đấu riêng biệt thế nhưng chúng lại có đặc điểm chung là chúng sẽ có đến 5 kỹ năng chính gồm 4 kỹ năng ám sát và 1 kỹ năng dùng để phòng thủ. 

 Thêm một đặc điểm nữa mà cần phải kể đến trong game đó chính là hệ thống accs hoạt động hằng ngày vô cùng đa dạng và việc hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ giúp cho bạn nhận được một số lượng chiến lợi phẩm lớn cũng như bạn sẽ có thể liên tục được thăng tiến sức mạnh. Đặc biệt những món trang bị bậc cao đến từ việc tham gia các hoạt động thì bạn sẽ có thể dùng và phát triển cũng như bổ trợ cho nhân vật của mình. Trong số vô vàn các hoạt động đó thì phải kể đến một số các hoạt động đặc sắc như : Đấu Trường, Mỏ Quang, Phó Bản Thiên Thần, Tru Ma Pháp, Kho Vũ Khí Địa Lao, Phó Bản EXP và rất nhiều các sự kiện khác bao quanh theo từng địa điểm thời gian trong năm. Có lẽ để có thể cảm nhận được hết tinh hoa của trò chơi thì bạn cần phải đạt đến level 48 và khi đó hệ thống Tiên Dực sẽ được mở. Khi mở khóa tính năng này, ngoài khả năng tăng thêm độ ngầu của nhân vật thì bạn còn có thể cung cấp buff thuộc tính và các hiệu quả kỹ năng cho người chơi. Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động mà đã nêu ở trên thì người chơi còn có thể đi đánh BOSS, việc này sẽ mang lại cho bạn một nguồn phần thưởng rất lớn và rất xịn. Như vậy trên đây là một vài các chi tiết cũng như tính năng tiêu biểu có trong Tuyệt Thế Kiếm Vương. 

III- Chút đánh giá khái quát về Tuyệt thế Kiếm Vương : 

 Tổng quát lại thì chắc chắn rằng Tuyệt Thế Kiếm Vương chính là một tuyệt phẩm thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp khi mang trong mình rất nhiều những đặc điểm tiêu biểu nổi bật ăn đứt các tựa game cùng thể loại khác như : nền đồ họa 3D chân thực và bắt mắt, hệ thống các hoạt động đa dạng và lôi cuốn người chơi, hệ thống auto tuyet the kiem vương với các nhân vật đặc sắc cùng với đó bạn còn có thể hoàn toàn tự điều chỉnh các đặc điểm của nhân vật từ mắt, mũi , miệng hay màu tóc. Nếu chỉ thông qua vài dòng viết này thì chắc chắn một điều sẽ không thể nào miêu tả được hết sự đặc sắc của tựa game mà để có thể biết được hết điều đó, bạn cần phải tự tải về và trải nghiệm.