fbpx

Auto Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Thân chào quý Đại hiệp!

Dòng game kiếm hiệp vẫn luôn là một chủ đề game thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của cộng đồng game thủ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Thế nên, ngay khi có thông tin nhà phát hành VNG sẽ phát hành phiên bản Võ Lâm bản trung tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, đã nhanh chóng nhận được sự mong đợi từ các người chơi.

Tải Auto Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Cốt truyện đơn giản nhưng cũng khá hấp dẫn. Theo như những thông tin mới nhất thì game có cố truyện về một bảo vật ấn ngọc chuẩn kim xà, ai sở hữu sẽ có quyền năng tối thượng. Không để bảo vật quý rơi vào tay đại ma giáo, ngũ đại môn phái đã hợp sức chống lại mưu đồ hắc ám, bảo vệ yên bình cho giang sơn. Xuyên suốt sẽ là những cuộc tranh đấu nảy lửa giữa hai phe chính – tà.

Tổng qua về đồ họa của game thì khá chỉnh chu và chi tiết. Có rất nhiều tùy chọn nhân vật để người chơi có thể tùy biến theo sở thích, tạo nên sự đa dạng về ngoại hình nhân vật. Kể cả NPC cũng được chăm chút kỹ lưỡng về ngoại hình và trang phục phù hợp.

Ngoài ra, một điều bất ngờ nữa đó là huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long sẽ chính thức là đại sứ hình tượng của game.

Trải nghiệm bảng Trung lấy bối cảnh thời kỳ Nam Tống nên đa số các cảnh quan và địa danh trong game đều được thiết kế dựa trên các địa điểm có thật trong lịch sử. Bản đồ rộng lớn nên có thể trải nghiệm nhiều loại địa hình sông núi đa dạng khác nhau.

Game thuộc thể loại MMORPG – lối chơi vốn đã quá quen thuộc với người chơi các dòng game tương tự trước đó. Bao gồm các tính năng nâng cấp kỹ năng nhân vật, trang bị, vật phẩm bổ trợ khác và cũng có mục bang hội, cửa hàng, đấu giá. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, thú vị và cuốn hút như là đánh thổ phỉ, bảo tiêu, săn tiền thưởng,… Hiện tại bản game phát hành tại Việt Nam sẽ có 5 môn phái và được nhà phát hành cập nhật dần thêm.

Chắc chắn đây là tựa game tiềm năng, đáng đợi mong mỏi, cùng trải nghiệm nhanh nhé!

Các Đại hiệp đừng quên tham gia cộng đồng để cùng chém gió:

 
Auto Võ Lâm Hội Quán
Nhóm Công khai · 9999 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

Dưới đây là những hình ảnh về auto game để các đại hiệp tiện theo dõi:

Nào hãy trải nghiệm Auto Võ Lâm Truyền Kỳ MAX của 360auto ngay!

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png
Topic đang hot: auto vltk max,auto 360 vltk max,https://360auto vn/auto-vo-lam-truyen-ky-max/