fbpx

Cày Zen & Sách Đế Vương hiệu quả trong MU Awaken

By: ultrasad

Kính chào quý vị bằng hữu!

MU Awaken là một dòng game cho phép người chơi cày cuốc, kiếm vật phẩm, trao đổi kiếm lợi trực tiếp từ trong game chứ không chỉ hình thức nạp thẻ từ nhà phát hành.

Trong game hình thức tiền tệ là Zen, người người cày Zen, nhà nhà cày Zen, bên cạnh đó không ít bạn có máu thương nhân thì buôn Sách Đế Vương, một vật phẩm mà game thủ MU Awaken nào cũng không thể thiếu nó, có càng nhiều càng mạnh.

Như các bạn đã biết, có nhiều cách để kiếm ra được Zen, hay Sách Đế Vương, nhưng để kiếm được nhiều và kiếm hiệu quả nhất, nhất là song hành cùng kiếm hai loại này vẫn là ít bạn chơi MU Awaken để ý đến.

Mình xin chia sẽ một số kinh nghiệm, cũng như tổng hợp của cộng đồng anh em để gửi các bạn tham khảo:


Vấn đề đơn lẻ thứ nhất là cày Zen
:

– Có một số cách để kiếm được nhiều nhất là các bạn gắng lang thang trên các diễn đàn, fanpage, … tham gia một vài event lớn nhỏ tuy mất chút thời gian nhưng lại vui và quan trọng là các phần thưởng từ các event này cũng rất phong phú về số lượng quà zen, gem các loại. Hơn nữa tần suất và số lượng sự kiện mình thấy cũng không ít đâu.

Các sự kiện hấp dẫn từ nhà phát hành, cộng đồng mạng


– Một việc nhẹ lương cao nữa là tham gia phó bản Zen, đi tí là xong không cần lực chiến cao, không cần kỹ năng gì, không hạn chế VIP hay bình dân, Zen nhận được khá lớn (nhưng tiêu chưa tới 1 phút là hết ngay đó mà), tuy nhiên phó bản này lại hạn chế số lần trên ngày, các bạn muốn thêm nữa thì hơi khó 🙂

Đừng quên đi phó bản để kiếm được thật nhiều Zen trong ngày


– Buôn bán: Người xưa nói Phi Thương Bất Phú nào có sai, các bác cày được đồ ngon, hiếm độc hoặc nhu yếu phẩm cần cho nâng cấp lực chiến đều có thể giao dịch với người chơi khác nhẹ dạ cả tin – gửi đấu giá lúc lười rao kênh TG ^^

Gửi sàn giao dịch để bày bán hàng hóa nhặt được.
Giao dịch sòng phẳng với người chơi nhẹ dạ cả tin khác

– Và rất nhiều việc nhỏ nhặt khác có thể tích lũy Zen như đi làm đủ các loại nhiệm vụ (từ chính tới phụ tới ngày tới guild tới …), tham gia hết các hoạt động lớn và nhỏ, đi hết các phó bản ngày ngày tháp, nhận tất cả các loại quà thưởng (từu điểm danh, mỗi ngày, phúc lợi,…)

Nó có thể giết hết thời gian của bạn nhưng bù lại tích tiểu thành đại, nó lại đem tới thu nhập kha khá cho hầu bao eo hẹp của bạn!

==> Nhưng, giải pháp nhanh gọn lẹ nhất là bạn hãy sử dụng phần mềm auto mu awaken từ nhà phát hành 360auto, nó sẽ thay bạn giải quyết hết mọi phiền hà này <3


Hãy tải ngay auto mu awakenVấn đề đơn lẻ thứ hai là cày Sách Đế Vương:

hình ảnh minh họa ở đầu trang (^_^)

Hiệu quả nhất của việc này là TRAIN, mà phải là kiểu như auto train, vì đã là train thì phải cần thời gian rất dài trong khi đó các bạn phải đảm bảo một số yêu cầu sau:
– Hoàn thành hết các loại phó bản rập khuôn ngày qua ngày, nhiệm vụ chán nản dài lê thê trước đã.
– Không bỏ lỡ các hoạt động theo giờ nào, vì mỗi hoạt động đều đem lại mộ lợi ích rất lớn.
– Cần liên tục ra vào tổ đội thường xuyên phù hợp cho mỗi việc, rồi khi về train thiết yếu cần có một tổ đội ăn ý.

Còn việc chọn được bản đồ train ít người – phù hợp để train thì phụ thuộc vào chính bạn. Có một số kinh nghiệm chia sẽ là các bạn đừng nề hà những bản đồ cấp thấp (dưới 160) ít kinh nghiệm, nhưng nó lại có tỉ lệ rơi sách cực cao. Bản đồ càng ít người thì có lẽ tỉ lệ này cũng được nâng lên (điều này bạn tự kiểm chứng nha).

Và cần nữa là bạn chọn train một mình để cầu may hoặc tổ đội để tỉ lệ sách rơi theo số quái bị giết cao hơn nhưng bù lại tỉ lệ chia 4 (trừ trường hợp cả 4 acc trong đội đều là của bạn)!

==> Tối ưu cho việc train là bạn cần tắt nhặt thuốc hoặc thứ lặt vặt, tránh chạy lui chạy tới tốn thời gian. Nhưng như vậy bạn phải tốn rất nhiều lần thiết lập lại do phải đi hoạt động khác nữa. Vẫn như mình đã nhắc tới ở trên, hãy dùng phần mềm auto mu awaken của 360auto để khắc phục hết các vấn đề, ngồi rung đùi và nhận Zen + Sách Đế Vương!

360auto.vn sẽ giải quyết những vấn đề các hạ cần để lo cho acc lớn mạnh!


Chúc các bạn thành công!