fbpx

Call of Magic – Game cày cuốc mới siêu NGON

By: ultrasad

Hai e ve ry bo đỳ!

Thể loại game chiến thuật chiến tranh vẫn luôn là chủ đề HOT được ưa chuộng trên toàn thế giới, tựa game Call of Magic tuy là game mới kon keeng nhưng vẫn nằm trong TOP ưa chuộng của các đồng đạo game thủ giang hồ!


Cùng thể loại này đã có các đàn anh thành công, tiêng tăm vang dội toàn cầu như Rise of Kingdosm, War of King, … nay nhà phát hành tên tuổi IM30 tiếp tục trình làng game này giai đoạn gần đây làm dậy sóng trên mặt hồ vốn chẳng bình yên ^^!

Nhìn như bầy con nheo nhóc 😀


Tuy mới mẽ nhưng không kém phần đông vui, nhìn số lượng nhân sĩ giang hồ tham gia là đủ thấy nó hấp dẫn nhường nào!

Tuy có chút mùi vị phân biệt vùng lãnh địa, nhưng được cái dễ chiến tranh và không ngại máu chiến – thánh chiến 😀 (vì game quốc tế nên nhiều người nhiều quốc gia chơi mà)

Số lượng Aliance sẽ tăng dần theo thời gian dang rộng vòn tay chào đón các tâm hồn mong manh mới bước chân vào đời, à nhầm vào game:

Những mái nhà chung, cái nôi của xung đột và chiến tranh!


Cái nét không riêng mà lại không thể thiếu của các SIÊU PHẨM đó là thì trường chợ búa, nó càng mở rộng giao thương rộng rãi càng cho mua bán tự do thì lại càng được anh em thả tim rần rần <3

Không lý do gì mà game có mậu dịch mà không có đất cho DÂN CÀY, từ đó sẽ thấy sự sôi động trong game tạo một môi trường chơi game không khác gì các trận công thành chiến, chưa nói tới nó giúp đỡ tiết kiệm bao nhiêu cho anh chị em mới chơi hoặc anh chị em bận chăm người yêu không có thời gian cày cuốc phải không nào?!


Tài nguyên trong game là huyết mạch trong cơ thể, là nhựa cây vậy, nó phục vụ mọi nhu cầu cần thiết từ xây nhà, tạo lính, đánh quái, lên đời… để đại hiệp lớn mạnh thêm từng phút từng giây!

Con đường chính đạo nhất thì vẫn là trường kỳ làm nông nghiệp, xây nhà – tạo lính – kéo quân đi thu thập tài nguyê – rồi lại lặp đi lặp lại quy trình đến khi nào tháy chán ngán 🙁

Các bãi tài nguyên và quái


Không chỉ dừng lại ở đó, cái hay mà đáng nói nhiều nhất ở Game Call of Magic này là ngoài việc bỏ công cày cuốc, ngoài việc bỏ tiền mua tài nguyên thì có một con đường ĐẠO TẶC mà nhà phát hành không cấm thậm chí là khuyến khích ngầm nữa :3

Đó là đem quân đi tấn công lãnh địa khác, thắng thì đem tài nguyên nhà người ta về, mà thua thì bỏ lại xác nuôi giun quanh cổng thành!

Đánh nhà người ta thì nhớ là xem mình đủ mạnh chưa nha!


Tất nhiên, việc là giàu nhanh chống này cũng sẽ gây ra thù hắn cá nhân, bang hội thậm chí là gây chiến tranh diện rộng (tất nhiên là trong game thôi) tạo được một phong trào không ngủ đập RSS (tài nguyên game) nâng đời, xách quân đi bảo về chính nghĩa bảo về anh em!

Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm chơi nhiều thể loại này tại hạ cũng nhận thấy: Game cũng có không ít các hoạt động theo mùa lễ hội, đem lại nhiều hứng thú và lợi ích không nhỏ, tránh sự nhàm chán trong game:


Có nhiều sự kiện kêu gọi chiến tranh, (game chiến trận nên suốt ngày tìm cách để chiến tranh thôi ah) nhằm kích thích các cá nhân các liên minh tăng cường sức mạnh mỗi ngày, từ đó kẻ thắng cuối cùng sẽ nhận được vô tận vinh quang (được làm Vua mà nhỉ)!


Con đường chinh chiến dài hạn theo chu kỳ mở ra của các giai đoạn lịch sử phát triển sẽ chứng minh ai có ngựa khỏe, cùng với đó thì có game nào mà nó không hút máu đâu anh chị em nhỉ.

Có điều kiện tí thì lại phải suy nghĩ chọn gói nào nạp cho phù hợp nữa ấy mà :))


Tóm lại đây là một tựa game CÀY CUỐC mới, siêu NGON theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, đối với dân chơi cũng như dân cày, dân quê đến thành thị, da trắng đến da màu!

Con đường bá chủ sẽ có chút gian nan, đại hiệp nào cảm thấy mệt mỏi hãy tìm đến 360auto chúng tôi nha.

Bổn trang sẽ luôn chào đón và trao gửi thần binh lợi hại nhất phục vụ con đường xưng Vương xưng Bá của các hạ!

==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: auto Call of Magic

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

==> Hỗ trợ qua Email        hotro.360auto@gmail.com 

==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/

Topic đang hot: call of magic