fbpx
auto warpath

Cần có Auto Warpath và lối chơi dàn trận lôi cuốn của game

By: Mobot

Game : Warpath 

Warpath chắc hẳn đã là một cái tên không còn xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam bởi sức lôi cuốn của cốt truyện cũng như lối chơi game độc lạ.

Đây là một sản phẩm game chiến lược quân sự của Lilith Games. Cốt truyện của game là một cốt truyện giả tưởng dựa trên bối cảnh lịch sử xảy ra vào những năm 1941 khi đội quân phản bội của Raven đang reo rắc sự tàn bạo, diệt vong trên toàn thế giới. Trong một hoàn cảnh hỗn loạn như vậy chỉ có một người chỉ huy vô cùng sáng suốt, dũng cảm mới có thể lật ngược ván bài, cứu đõi nhân loại và không ai khác đó chính là bạn.

Khi mới bắt đầu tham gia, bạn sẽ phải xây dựng cho mình một quân đội riêng từ hơn 90 đơn vị quân sự như : Bộ Binh, Pháo Binh, Phòng Không…. Và cùng sát cánh, chiến đấu bên cạnh những vị tướng, vị chỉ huy được coi là vĩ đại của thế kỉ XX để giành chiến thắng cũng như cùng các phần thưởng thú vị.

Đương nhiên, lúc nào cũng vậy khi mới bắt đầu tham gia vào game đội quân của bạn chỉ là một đội quân nhỏ từ 10-12 người. Nhiệm vụ của bạn lúc này là phải bồi dưỡng cũng như huấn luyện cho họ trở thành một lực lượng mạnh mẽ bằng việc chinh phục mọi hệ thống chiến lược trong game. Và tất cả những việc làm đó đều hướng tới một mục đích cuối cùng chính là hợp nhất các lực lượng của Vanguard Division, Camp Liberty và cuối cùng là Martyr’s Watch để tạo ra một quân đội tơ mọi lớn, hùng mạnh có đủ năng lượng và quyền uy để dập tắt sự mọi sự thống trị của Raven.

Khi chơi mỗi màn chơi trong Warpath bạn sẽ được trải qua mỗi một thử thách khác nhau với nhiều các vùng miền cũng như các loại địa hình khác nhau. Một mình bạn thôi thì khó mà có thể vượt qua những thử thách này mà bạn cần phải thành lập liên minh cùng những sĩ quan khác trên đường hành quân để củng cố hàng ngũ. Mỗi một sĩ quan này sẽ đều mang trong mình những sức mạnh độc nhất vô nhị, có thể lật ngược tình thế trên chiến trước. Nếu như Florence Borden là một vị lính cứu thương có thể Combat First Aid giúp cho bộ binh của bạn có thể nhanh hồi phục hơn thì Jean Dufort lại là một phi công có tài năng trinh sát, tìm ra những lợi thế về mặt chiến thuật cho quân đội của bạn.

   Những lợi thế về mặt âm thanh cũng như đồ hoạ của game.  

Điểm cộng lớn nhất của tựa game Warpath này là phải kể đến phần đồ họa. Trong game khắc họa một cách rõ ràng tỷ lệ các binh chủng và doanh trại cũng như môi trường trong game. Thậm chí, nó còn giúp cho các game thủ có cái nhìn rõ ràng hơn về sự khốc liệt trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2 qua những chiến dịch hành quân quy mô lớn kết hợp với đầy đủ mọi loại binh chủng

Ngoài ra, phần mềm âm thanh trong game nghe cũng rất là phê tai khiến cho mọi cảm nhận của game thủ khi trải nghiệm game sẽ trở nên rõ nét và thực tế hơn nhiều lần. Nhất là những tính bom nổ, đạn bay hay là tiếng của những động có xe tăng, máy bay.

Phần âm thanh phải nói đã hoàn thành quá xuất sắc nhiệm vụ của mình khi đã miêu tả được rõ thần thái của các vị tướng như Bạch Lang – Hồng Quân.

   Có thể nói game Warpath như hổ mọc thêm cánh khi đã có những lợi thế về mặt âm thanh cũng như đồ hoạ. 

Lối chơi game độc đáo của Warpath + cần lắm tính năng AUTO Game. 

Warpath mang một lối chơi game chiến thuậtcó khá nhiều những nét tương đồng với lối chơi Command of Conquer: Red Arlert nổi tiếng của EA Games . Tuy nhiên, khi trải nghiệm cả hai tựa game thì mình thấy trong game Warpath thì lượng tài nguyên yêu cầu lại cần nhiều hơn và nó cũng sẽ khiến cho game thủ phải bận rộn ngược xuôi để đánh lại quân tuần tra hay chiếm công xưởng bỏ hoang để tìm gỗ, sắt, thép và thậm chí là vàng …..

Như đã được đề cập đến ở trên thì lối chơi game này sẽ khiến cho người chơi phải bận rộn ngược xuôi để đánh lại quân tuần tra. Chính vì vậy, tính năng AUTO game là rất cần thiết đối với game. Khi người chơi đã quá bận rộn vì phải đi làm để kiếm tiền, đi học để kiếm kiến thức rảnh ra một chút mà lại cắm mặt vào với game thì sẽ không có thời gian nghỉ ngơi→ mệt mỏi, dễ sinh bệnh và cũng không có luôn thời gian dành cho gia đình và thế giới xung quanh. Khi đó, người chơi sẽ trở nên biệt lập, tự kỉ, khó thích nghi với xã hội.

Như vậy, ta có thể thấy tính năng AUTO Warpath rất cần thiết trong Warpath bởi nó có thể giúp cho người chơi thảnh thơi, nhàn hạ hơn chơi game, có thời gian làm những việc cho bản thân, gia đình và xã hội.

   Xuyên suốt từ đầu đến giờ thì tôi cũng có những nhận xét sau đối với game 

° Trước hết phải khẳng định một điều đây là một tựa game hay, độc lạ, mang một phong cách quân sự có một không hai và rất đáng để cho mọi người trải nghiệm.

°  Nhưng bên cạnh đó cũng góp ý với nhà sản xuất là nên thêm chế độ AUTO vào game trong những lần cập nhật game tiếp theo vì nó có thể giúp ích rất nhiều cho các game thủ. Hoặc không thì hãy để 360auto.vn lên sóng auto để giúp game thủ đỡ nhọc nhằn hơn trong quá trình cày cuốc những công việc rườm rà lặp đi lặp lại !!!