fbpx

Cần gì ở Auto Liệt Hỏa 3D miễn phí mới nhất 2019

By: ultrasad

Kính chào quý bằng hữu!

Chào quý đại hiệp! ? ? ?

Hiện bản auto liệt hỏa 2019 này đã hỗ trợ tối đa cho việc quan trọng nhất là Săn boss vip Ám hà bí cảnh, boss dã ngoại đủ các tầng tích hợp các tiện ích chờ boss và canh boss chuẩn đến từng phút từng giây


? Hôm nay nắng nhẹ lên cao, tại hạ xin mạn phép hỏi các vị một câu khảo sát nhẹ.


Link tải của bản auto tất cả trong một tại duy nhất ở đường dẫn sau :

http://360auto.vn/tai-auto/


Theo các đại hiệp thì trong phiên bản của Auto Liệt Hỏa 3D cần có chức năng quan trọng nào?

Từ ngày ra mắt đến nay, tuy chưa lâu nhưng sản phẩm auto Liệt Hỏa 3D của 360auto phát hành đã được sự đón nhận và góp ý phản hồi tận tình từ quý vị đại hiệp.

Qua đó sản phẩm ngày càng được cải thiện, hiện tại đã qua các lần cập nhật phiên bản lớn nhỏ với nhiều tính năng quan trọng, cần thiết cho các vị buôn tẩu giang hồ.

Các tính năng được ưu tiên có trải nghiệm sớm


Các chức năng được thiết kế để hoạt động mượt mà, trơn tru, hoạt động xuyên ngày đêm dù chả ai thèm ngó ngàng tới nó. Nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu phần tinh tế, cho phép quý vị tùy chọn linh hoạt theo sở trường và trường phái riêng trên mỗi tính năng ^^!

Vâng, nói thẳng thừng là tùy vào độ mạnh của acc đại hiệp, đại hiệp đã tự tin check boss Ám Hà tầng 4, boss VIP tầng 7, boss Dã Ngoại level cuối chưa?

Acc của đại hiệp có tự tin check boss VIP tầng 7 chưa?


Tính năng đánh quái săn đồ ở ngoại thành cũng làm hấp dẫn nhiều vị cao thủ vác đao đi tìm kiếm. Phần thưởng luôn là kinh nghiệm phong phú để lên cấp cùng một số trang bị hiếm nếu vận may của đại hiệp đủ lớn!

Nhưng bù lại thì nó lại giết rất nhiều thời gian, lợi bất cập hại. Thời gian quý báu online của đại hiệp là để chinh chiến, thể hiện đẳng cấp, là để tán gẫu chăm sóc mỹ nhân, … còn lại việc nhàm chán treo máy đánh quái rồi lỡ có bị vị cừu nhân nào đồ sát cũng phải lê lết lên lại điểm cũ chăm chỉ cày cuốc này cho 360auto phân ưu giúp đại hiệp!


Trên auto hỗ trợ lưu trữ quá trình hoạt động giúp tiện lợi cho việc theo dõi cũng như nhận định các tình huống trạng thái xảy ra trên acc của mình. Biết hôm nay nó đi quán rượu nào, tám với ả đào nào, hay lại cắm đầu vào động boss không ra 😀

Bên cạnh đó cũng là căn cứ cho việc báo cáo kiểm soát tình trạng lỗi, hỗ trợ cho 360auto có thể nhận biết và khắc phục sớm nhất có thể các sự cố khi mắc phải.


Một vấn đề nhỏ nhưng xuyên suốt hàng ngày hàng giờ, ít ai nhận thấy ích lợi của nó, nhưng lại khó mà có thể thiếu trong mỗi sản phẩm auto cũng như trong quá trình trải nghiệm thế giới game của các vị đại hiệp đó là các tiện ích.


Nhằm phục vụ tốt nhất cho quý vị, thì 360auto xin hỏi để sản phẩm được hữu ích và hài lòng nhất thì cần thiết phải làm những tính năng hay những thay đổi cập nhật gì thêm?

Hãy nhắn lại cho hỗ trợ 360auto, hoặc các đại hiệp có thể bình chọn bằng cách click vào link khảo sát các tính năng có sẵn bên dưới, sau đó gửi phản hồi cho chúng tôi. ? ? ?


Gửi phản hồi tính năng cần thiết!

Đội ngũ kỹ thuật 360auto sẽ làm hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý vị!

Xin cảm ơn! ? ⚡️ ✨