fbpx

Chia sẻ CODE OMG 3Q Tam Quốc

By: ultrasad

Thân chào đại hiệp!


Tuổi thơ các đại hiệp xem qua phim Tam Quốc Diễn Nghĩa chưa, chơi game 3Q chưa, nay giới thiệu tới các hạ một chủng loại không mới cũng không cũ OMG 3Q Tam Quốc – thể loại game thẻ bài triệu hồi tướng PK.

Đôi nét về hướng dẫn cài đặt game:

Đại hiệp ghé ngang qua trang chủ của nhà phát hành game omg3q.360game.vn tải game (hoặc tải APK cho giả lập) về cài đặt nha.

Mình giới thiệu đôi dòng cho các đại hiệp là tân thủ:

Về mặt lựa chọn quốc gia, giai đoạn đầu kiến nghị rút 2 phát 10 lần, cộng thêm Chiêu mộ lệnh-cao nhận được khi vượt phó bản, cơ bản là sẽ nhận được 1 tướng cam 12.

Sau đó có thể dựa vào võ tướng trong đội và sở thích của bạn để chọn ra hướng quốc gia để theo. Khi đã chọn được quốc gia thì vào trong shop võ tướng làm mới và mua mảnh võ tướng của quốc gia đã chọn, mảnh hay cả 1 con tướng đều mua hết, đừng do dự, phải lên +4 mới đủ dùng

Vậy chúng ta nên mua những gì?

1. Rương Hoàng Kim, Chìa Hoàng kim phải mở hết, diệt phỉ kỳ ngộ Rương bảo mở hết.

2. 7 ngày đầu, thể lực đơn, hoạt lực đơn mua hết số lượt, khi mà trang sức tạm đủ rồi thì hoạt lực đơn có thể mua ít lại.

3. Mua thêm lượt Luận võ, đừng có tiếc, phần thưởng được Đá Tướng Tinh, quá ngon.

4. Khiêu chiến lệnh từ ngày đầu tiên, thấy là mua, về sau khiêu chiến phản tặc càng nhiều, bảo vật càng mạnh.

5. Bảo vật riêng của từng võ tướng, gặp bảo vật cần mua nếu tốn nguyên bảo thì cũng đừng tiếc.

6. Đá Tướng Tinh và Đá tinh luyện nếu là người chơi bình dân thì đừng mua vội, khi nào cần tăng lực chiến để vượt phó bản thì mua.

7. Bang hội kiến thiết 300 NB rất cần thiết, vừa tăng cấp bang hội, vừa có điểm cống hiến để mua đồ trong shop bang.

Sơ lược về cách chiêu mô tướng:

Để có thêm tướng cho đội hình của mình, Chủ Nhân có thể vào Quán Rượu để chiêu mộ. Quán rượu gồm có 3 loại chiêu mộ : Chiến Tướng chiêu mộ, Danh Tướng chiêu mộ và Thần Tướng chiêu mộ.

Chiến tướng chiêu mộ

Mỗi ngày các Chủ Nhân sẽ có 5 lần miễn phí chiêu mộ Chiến Tướng, sau khi sử dụng hết lượt miễn phí, khi chiêu mộ sẽ tốn Chiêu Mộ Lệnh – Thấp.

Chiến Tướng chiêu mộ có thể nhận được tướng Lam và tướng Tím.


Danh tướng chiêu mộ

Khi các Chủ Nhân vào Danh tướng chiêu mộ sẽ có xác suất nhận được Võ Tướng Cam, mỗi lần chiêu mộ sẽ tốn 1 Chiêu Mộ Lệnh-Cao hoặc 300 NB.

Mỗi lần Chủ Nhân chiêu mộ sẽ tích lũy điểm chiêu mộ, khi điểm chiêu mộ đạt đến các mức 500, 1000, 1500 điểm, Chủ Nhân sẽ có thể lựa chọn nhận 1 tướng Cam miễn phí.


Thần Tướng Chiêu Mộ

Khi Chủ Nhân đạt cấp 45 sẽ mở thêm tính năng Thần Tướng Chiêu Mộ, mỗi ngày sẽ xuất hiện 2 Thần Tướng tư chất 12, khi chiêu mộ Chủ Nhân sẽ nhận được mảnh Thần tướng tương ứng của ngày hôm đó đã lựa chọn.

Giống như Danh tướng chiêu mộ, ở đây, mỗi lần Chủ Nhân chiêu mộ đều sẽ tích lũy điểm số, khi điểm số đạt đến mức yêu cầu sẽ có thể mở rương quà tặng để nhận thêm phần thưởng là mảnh thần tướng.

Ngoài ra khi chiêu mộ, Chủ Nhân còn có cơ hội nhận được mảnh thần tướng tư chất 10 và các nguyên liệu quan trọng khác như tiến cấp đơn, đá luyện trang bị, Đá tiến cấp bảo vật …

Các đại hiệp nhớ trải nghiệm ít thôi nha, khuyến cáo nhiều là bị nghiện vì quá hay 😀

Chúc các đại hiệp chơi game vui vẻ!

Topic đang hot: bộ 18 omg 3q,chia sẻ omg 3q,các loại omg 3q,https://360auto vn/tag/bang-tien-cap-tuong-omg-3q/,https://360auto vn/tag/shop-omg-3q/,omg 3q korea,omg 3q moi nhat 2018,omg 3q moi nhat thang 5,omg3q japan