fbpx

DONATE – Lời kêu gọi ủng hộ!

By: ultrasad

Kính chào quý đại hiệp!


❤️ Cảm ơn bạn đã ghé qua bổn trang, chúng tôi đội ngũ 360auto được tạo nên với phương châm chơi là phải chất, hết mình phục vụ cộng đồng các cao thủ! ❤️

CHƠI LÀ PHẢI CHẤT!


1️⃣ ==> Các đại hiệp hãy trải nghiệm các sản phẩm auto của bổn trang, hãy nói cho chúng tôi biết cần làm những gì để có thể khiến đại hiệp được hài lòng!

2️⃣ ==> Hãy để tiếng tăm chúng tôi vang khắp chốn giang hồ về 360auto, nếu các sản phẩm của chúng tôi đem lại được giá trị và sự hài lòng cho đại hiệp!

3️⃣ ==> Hãy ủng hộ chúng tôi ly cafe sáng làm tinh thần thêm minh mẫn, có thêm động lực tiếp tục lao vào với đam mê làm auto phục vụ cộng đồng.?Và sau đây là thông tin tài khoản nhận ủng hộ:

Tấm lòng của đại hiệp vui lòng donate vào các tài khoản bên dưới!⬇️

Ủng hộ qua chuyển khoản ngân hàng Vietcombank (VCB)
Số tài khoản: 0161001732803
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần công nghệ MOBOT
Chi nhánh: VCB CN Huế
Những gì bạn ủng hộ là cả một tấm lòng, là sự ghi nhận công sức, là minh chứng cho việc chúng tôi và đại hiệp đang cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng cao thủ Chơi là phải Chất.


Lưu ý: ? ✨ ?
Các đại hiệp nên kèm lại thông tin liên lạc (số phone, email, …) hoặc thông tin cá nhân (ví như tên tk auto, tên nhân vật server game, …) để bổn trang tiện bề cảm ơn và có các chế độ hỗ trợ ưu tiên khi cần thiết ạ!Hãy liên hệ hỗ trợ của chúng tôi ngay khi bạn cần:

==> Liên hệ qua điện thoại : 086 501 5186
==> Liên hệ qua Email         : hotro.360auto@gmail.com
==> Liên hệ qua Facebook : https://www.facebook.com/360auto.vn/


Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của quý đại hiệp!


Trân trọng!