fbpx
auto DYSTERRA

Game sinh tồn hành động hàn DYSTERRA khám phá bối cảnh thế giới tương lai

By: Mobot

  Dysterra chắc hẳn là một cái tên đã và đang được các game thủ Việt Nam cũng như ngoài Thế Giới săn đón từng phút một khi vừa hay biết tin Kakao Games vừa công bố thử nghiệm closed beta game hành động sinh tồn Dysterra bắt đầu từ ngày 7/72021 cho đến 20/7/2021.

Cốt truyện của tựa game : 

  Bản chất Dysterra chính là một tựa game hành động sinh tồn khoa học viễn tưởng, chính vì thế khi đến với tựa game mở ra trước mắt bạn chính là một thế giới Dystopian ở tương lai. Ở nơi đó phải nói chính là một hiện thực vô cùng tàn bạo, nơi mà những con người nhỏ bé, đáng thương, không có sức mạnh và quyền lực trong tay bị lưu đày đến Trái Đất bị diệt vong để thu thập một loại khoáng sản rất tối tân, có thể giúp cho chúng nghiên cứu và chế tạo ra rất nhiều những loại vũ khí hiện đại và khủng khiếp – không đâu khác chính là Terasite. Game không chỉ mang trong mình là một hệ thống chế tạo và hành động bắn súng chuẩn mực mà còn hoàn toàn cho phép chúng ta kiểm soát và tìm cách tăng tốc hay kéo dài cột lửa Terrafire.

Thông tin về nhà phát hành Kakao Games : 

  Như đã nhắc đến ở trên, Dysterra là một sản phẩm của nhà phát hành Kakao Games. Chắc hẳn ở đây cũng có rất nhiều người chơi biết rõ lai lịch của nhà phát hành này. Vậy bây giờ tôi cũng sẽ cung cấp cho các bạn đôi chút thông tin nhé. Được thành lập vào năm 2016, Kakao Games đã chịu trách nghiệm thành lập cho rất nhiều các tựa game lớn nhỏ khác nhau như : PlayerUnknown’s Battlegrounds của Krafron tại Hàn Quốc hay Guardian Tales của Kong Studios (phát hành ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Đại Dương) và cuối cùng là Elyon (dự kiến sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào năm 2021). Qua đó, chúng ta có thể thấy được nhà phát hành game này đã nhận được rất nhiều sự yêu quý cũng như tin tưởng khi lần lượt được đảm nhiệm những tựa game lớn như vậy. 

Thông tin về nhà sản xuất tựa game : 

  Biết nhà phát hành game là ai rồi vậy đâu là người sản xuất ra tựa game. Không đâu khác đó chính là Reality MagiQ – một công ty phát triển trò chơi đa nền tảng, có thể nói là nhạc nào cũng nhảy được. Nói cách khác đây chính là toàn bộ tinh hoa và tâm huyết của các nhà phát triển có 10 năm kinh nghiệm đầy mình trong các loại trò chơi chất lượng cao được nhiều các bạn trẻ trên Thế Giới biết đến và trải nghiệm. Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi trên tất cả các nền tảng như : điện thoại di động, máy tính laptop, PC là tất cả những gì Reality MagiQ hướng đến. 

Một vài những điểm cộng của tựa game : 

  Theo như một vài những thông tin rò rỉ từ các trang báo lá cải thì trong phiên bản thử nghiệm lần này, tựa game sẽ có các tính năng đặc biệt như : Hệ Thống Đội, Mở Rộng Thế Giới, Cải Tiến UI và UX Mới, và Chế Độ Chơi Đơn cho người chơi mới. Đặc biệt còn có một tin rất rất vui đối với những bạn mù Tiếng Anh như tôi thì tựa game còn hỗ trợ cho chúng ta 11 ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc Phồn Thể, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Việt Nam. Tôi khi nghe thấy tin này quả thật đã rất vui và cảm thấy mình không còn bị ngăn cách giữa trò chơi bởi rào cản ngôn ngữ nữa rồi và chắc chắn cũng sẽ có rất nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi người chơi vừa đọc vừa cười thầm. 

Một vài nhận xét của bản thân mình về Dysterra : 

  Nếu mà nói về nhận xét thì mình cũng không có gì nhiều bởi tựa game này cũng chưa được ra mắt nên cũng chưa được trải nghiệm một cách cụ thể. Nhưng qua một số những teaser cũng như hình ảnh của tựa game thì tôi đáng gái đây quả thật là một tựa game rất hay. Nếu ai đọc xong bài viết này mà cảm thấy háo hức về tựa game thì hãy cố gắng nhẫn nại một chút để có thể được chơi bản thử nghiệm. Tôi nghĩ nó sẽ không để cho bạn phải cảm thấy hối hận về quyết định của mình đâu đấy nhá.