fbpx

Hướng dẫn cài đặt giả lập Bluestacks

By: ultrasad

        Phần mềm giả lập Android phổ biến nhất hiện nay chính thức nâng cấp lên phiên bản BlueStacks 5, cải thiện đáng kể hiệu năng giúp chạy mượt mà hơn. Nếu đang chơi những tựa game HOT nhất hiện nay như Liệt Hỏa mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC thì còn chần chừ gì nữa hãy nâng cấp BlueStacks 5 ngay bạn nhé!

        BlueStacks 5 cải thiện giao diện người dùng đơn giản hơn, đề xuất tìm kiếm, hỗ trợ cho nhiều phiên bản của cùng một trò chơi, nhiều ngôn ngữ hơn và các tính năng key-mapping mới. Quá trình cài đặt BlueStacks 5 diễn ra khá nhanh chóng, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:


Hướng dẫn cài đặt BlueStacks 5 chi tiết nhất

        Bước 1: Tải BlueStacks 5 về máy tính, rồi nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Giao diện cài đặt BlueStacks 5 xuất hiện, nhấn vào nút Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt BlueStacks 5 vào máy tính.


Link tải Bluestacks

 
 
        Bước 2: Quá trình cài đặt BlueStacks 5 diễn ra, quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần ngồi đợi một lát cho tới khi hoàn thành là xong.

 
        Bước 3: Trong lần đầu tiên sử dụng BlueStacks 5, bạn phải chờ phần mềm load dữ liệu, quá trình này cũng mất tầm vài phút thôi. Giao diện chính của BlueStacks 5 xuất hiện, bạn có thể tìm kiếm game, ứng dụng Android yêu thích để trải nghiệm ngay trên máy tính. Tải về để trải nghiệm ngay auto với 360auto nha!


        Nếu là người đam mê game Android, thì hãy cài đặt BlueStacks 5 ngay để trải nghiệm cảm giác chơi game mượt mà chưa từng thấy. Còn nếu máy tính của bạn không đủ cấu hình cài đặt BlueStacks 5 có thể trải nghiệm một số giả lập Android cũng phổ biến không kém khác như NOXPlayer .

       
        Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trân trọng!