fbpx

Hướng dẫn cài đặt giả lập Bluestacks

By: ultrasad

        Phần mềm giả lập Android phổ biến nhất hiện nay chính thức nâng cấp lên phiên bản BlueStacks 4, cải thiện đáng kể hiệu năng giúp chạy mượt mà hơn. Nếu đang chơi những tựa game HOT nhất hiện nay như Liệt Hỏa mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC thì còn chần chừ gì nữa hãy nâng cấp BlueStacks 4 ngay bạn nhé!

        BlueStacks 4 cải thiện giao diện người dùng đơn giản hơn, đề xuất tìm kiếm, hỗ trợ cho nhiều phiên bản của cùng một trò chơi, nhiều ngôn ngữ hơn và các tính năng key-mapping mới. Quá trình cài đặt BlueStacks 4 diễn ra khá nhanh chóng, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:


Hướng dẫn cài đặt BlueStacks 4 chi tiết nhất

        Bước 1: Tải BlueStacks 4 về máy tính, rồi nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Giao diện cài đặt BlueStacks 4 xuất hiện, nhấn vào nút Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt BlueStacks 4 vào máy tính.


Link tải Bluestacks

 
 
        Bước 2: Quá trình cài đặt BlueStacks 4 diễn ra, quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần ngồi đợi một lát cho tới khi hoàn thành là xong.

 
 
        Bước 3: Quá trình cài đặt BlueStacks 4 kết thúc, nhấn vào nút Complete để hoàn thành.

 
 
        Bước 4: Trong lần đầu tiên sử dụng BlueStacks 4, bạn phải chờ phần mềm load dữ liệu, quá trình này cũng mất tầm vài phút thôi.



        Bước 5: Giao diện Welcome xuất hiện, nhấn vào mũi tên xổ xuống bên cạnh English (United States) để lựa chọn ngôn ngữ cài đặt BlueStacks 4. Sau đó nhấn vào Let’s Go. Còn nếu chọn tiếng Việt thì chọn Bắt đầu.

 
 
        Bước 6: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google, nhập tên tài khoản của bạn vào ô Email or phone, rồi nhấn Next. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo mới gmail từ trang mail.google.com:

 
 
        Bước 7: Nhập mật khẩu vào ô Enter your password, rồi nhấn Next. (Vẫn là nút next huyền thoại :D)



        Bước 8:  Tiếp tục nhấn vào I Agree để đồng ý với các điều khoản sử dụng mà Google đưa ra. Thực tế các bạn buộc phải đồng ý, chứ không thì có dùng được đâu, chỉ là đọc để hiểu thêm thôi ^^

 
 
        Bước 9: Giao diện chính của BlueStacks 4 xuất hiện, bạn có thể tìm kiếm game, ứng dụng Android yêu thích để trải nghiệm ngay trên máy tính. Tải về để trải nghiệm ngay auto với 360auto nha!



        Nếu là người đam mê game Android, thì hãy cài đặt BlueStacks 4 ngay để trải nghiệm cảm giác chơi game mượt mà chưa từng thấy. Còn nếu máy tính của bạn không đủ cấu hình cài đặt BlueStacks 4 có thể trải nghiệm một số giả lập Android cũng phổ biến không kém khác như NOXPlayer hay KOPlayer.

       
        Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trân trọng!

Arabic AR Chinese (Simplified) ZH-CN Dutch NL English EN Filipino TL French FR German DE Hindi HI Indonesian ID Italian IT Japanese JA Korean KO Portuguese PT Russian RU Spanish ES Thai TH Vietnamese VI