fbpx

Hướng dẫn cày bạc game Thục Sơn Kỳ Hiệp

By: ultrasad

Thân chào các đại hiệp!

Auto Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile của 360auto hỗ trợ cấc game thủ chơi game dễ dàng, nhanh chóng và hữu hiệu nhất. Với tính năng mở không giới hạn cửa sổ, né skill boss thần thánh, nhặt đào siêu bá đạo, mở cây bang 100% đúng, bắt yêu tím bắt ma toàn bản đồ, tổ đội siêu hiệu quả, cược và giữ lại đồ siêu CHẤT,… với vô vàn chức năng hữu ích khác nữa. Nào các đại hiệp lướt qua vài nội dung bên dưới nha!


Gần đây nỗi lên đình đám xóm nhà lá giang hồ là con game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile của SohaGame, một không gian game tuy không nhiều mới lạ nhưng hấp dẫn không tưởng!

Trong game được mở rộng giao thương, nên thế giới cho các đại hiệp vũng vẫy cũng được tạo điều kiện thoải mái nhất, rộng lớn nhất. Tiền tệ lưu thông trong giới giang hồ này được chia ra rất nhiều loại như KNB, bạc, bạc khóa, lễ kim, tinh thạch.

Mỗi loại tiền tệ có một nơi giao dịch riêng và hấp dẫn.


Mỗi loại thì có nguồn và cách để kiếm được khác nhau và ngoài ra còn được tạo nên các shop trao đổi vật hấp dẫn riêng cho nhiều mục đích dùng. Nói chung nó là nguồn sống là sự ảnh hưởng to lớn nhất trong game.

Shop bạc.

Một game mà không có Bạc trao cho anh thì cũng chỉ có đường khóc thầm trong đêm. Có thể nói đến tình trạng là một bước khó đi, chưa nói đến đụng đến cái gì cũng yêu cầu bạc 😀

Hết bạc khóa đến cường hóa vũ khí cũng chỉ có thể khóc trong ngậm ngùi.

Giá trị của bạc thì không cần phải nói nhiều, nên mình xin chia sẽ một số mẹo farm bạc hiệu quả và nhanh chóng trong game Thục Sơn này nha:

Chắc hẵn đại hiệp đã test qua thì sẽ thấy rằng Bạc và Bạc Khóa kiếm được nhiều nhất là hộ tống Lý Anh Quỳnh, đi xong phó bản này nhận cũng phải kha khá, tùy vào theo cấp độ của bạn.

Cộng thêm thêm các phó bản khác đi hoạt động này kia (Huyết Ma Cảnh, Sự kiện Chạy Đua, Ngọc Trời Ban, Bảo Hộ Đầu Đà, Bàn Đào Viên, bán ở chợ đen cũng tầm 15k Bạc Khóa là ít, tổng sẽ không dưới 30k, sau đó hầu như các hoạt động không mang lại kinh tế cao nữa!

Hoạt động lợi ích lớn: Hộ tống Lý Quỳnh Anh

Bây giờ con đường làm giàu chân chính chỉ còn săn bắn và hái lượm đó là cày cuốc phó bản.

Nếu có team ổn lực chiến mạnh thì nên tập hợp đi phó bản anh hùng – ngày 15 lượt. Ưu điểm sẽ vừa có đồ ngon vừa có kinh nghiệm dồi dào.

Nếu hạn chế cá nhân hoặc đã hết lượt PB anh hùng thì có thể đi phó bản thường – tùy cấp độ cứ tổ đội chờ một lát sẽ có các BOT AI của game tự xin vào đội. Trước game mở vô hạn nay giới hạn ngày 30 lần rồi.

Mỗi phó bản sẽ có 4 con boss, mỗi con boss bạn sẽ đấu cược và nhặt được 4 -5 trang bị mỗi loại.

Mỗi trang bị đem bán shop thì được 100 bạc khóa, vậy chí ít bạn cũng có 50 – 60k bạc khóa nữa rồi.

Con đường kiếm bạc chân chính!

Nhược điểm chí mạng của việc kiếm tiền này là đại hiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc ngồi lì trước màn hình hành giờ liền, không đi đâu chơi với gấu yêu để bị giận, không dắt cún ra công viên ngắm cảnh,… tóm lại là không còn nhiều thời gian kiếm tiền nạp cho game nữa!

Mách nhỏ phướng án hiệu quả nhất cho các hạ, như một cuộc cách mạng giải phóng là tất cả những gì bạn lo lắng ở trên sẽ có Auto Thục Sơn của 360auto lo hết.


Không chỉ cày cuốc kiếm bạc bất tận cho đại hiệp, auto còn vô vàn chức năng – hoạt động hữu ích, đem lại sự hài lòng nhất.

Còn chần chờ gì nữa hãy trải nghiệm ngay bây giờ:

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

==> Hỗ trợ qua Email        hotro.360auto@gmail.com 

==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/