fbpx

Huyền thoại trở về và Auto TS Online

By: ultrasad

Kính chào quý vị đại hiệp!

360auto cùng các đại hiệp trải nghiệm game TS Online hôm vừa qua nhận thấy một số đặc điểm rằng:
• Lối chơi Turn-based kết hợp MMORPG tạo nhiều nét đặc sắc.
• Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ đến khủng cùng nhiều loại hình.
• Hơn 300 danh tướng Tam Quốc để bắt về làm pet cho mình.
• Nhiều đường hướng và cách phát triển nhân vật độc đáo.
• Tính chiến thuật đỉnh cao của game được coi trọng, cách đánh yếu vẫn có thể đánh thắng mạnh.
• Nhiều hoạt động PvP đặc sắc từ đơn, đội đến quân đoàn chiến, công thành chiến…
• Yếu tố cộng đồng tương tác cực cao trong TS Online Mobile.


TS Online Mobile được chính Chinese Gamer phát triển dựa trên phiên bản gốc TS Online. Game giữ lại những nét tinh hoa của tiền bối ngày trước và tái hiện lại chất TS giống đến 90%. Các đại hiệp sẽ một lần nữa được vào vai một thiếu niên xuyên không về Tam Quốc, “bắt” rất nhiều danh tướng thời đại này vào đội ngũ của mình để cùng nhau thay đổi lịch sử.


Những điểm lưu ý khi mới bắt đầu

Tương sinh – Tương khắc: TS Online Mobile có 4 lớp nhân vật thuộc 4 hệ và tương khắc dựa theo thứ tự Địa – Thủy – Hỏa – Phong:

  • Địa: Có khả năng bảo vệ bản thân và đồng đội, tạo sát thương đơn và trên diện rộng tốt, có khả năng khống chế và thay đổi được cục diện trận đấu.
  • Thủy: Có khả năng hồi sinh, hồi phục HP và SP giúp cho việc tham gia các hoạt động và luyện công của đồng đội dễ dàng hơn.
  • Hỏa: Được mệnh danh là chiến thần trong game, một trong những hệ gây sát thương lớn nhất.
  • Phong: Đa số các kĩ năng hệ phong hỗ trợ tốt cho nhân vật khi thám hiểm một mình. Skill triệu hồi được xem là một trong những chiêu thức khiến kẻ địch run sợ.


Khi bị khắc thì sẽ bị giảm sát thương khi tấn công và giảm phòng thủ khi bị tấn công. Ngược lại, khi khắc hệ thì sẽ tăng sát thương khi tấn công và tăng phòng thủ khi bị tấn công. Ngoài ra nếu khắc hệ thì sẽ chỉ nhận đúng 1 sát thương từ hệ mình khắc tấn công nếu chọn lệnh phòng thủ. Ví dụ khi hệ Thủy chọn phòng thủ, hệ Hỏa đánh vào hệ Thủy thì hệ Thủy chỉ mất 1 HP.

Các chỉ số của nhân vật: Mỗi nhân vật có 6 chỉ số, lúc tạo nhân vật các bạn có 6 điểm để nâng, lên một cấp được thêm 2 điểm.

  • Int: Tăng sát thương phép
  • Atk: Tăng sát thương vật lý
  • Def: Tăng chỉ số phòng thủ
  • HP: Tăng máu
  • SP: Tăng Mana
  • Agi: Agi cao thì sẽ ưu tiên ra chiêu trước, ngoài ra còn ảnh hưởng đến khả năng hợp công – combo.

Cách đánh Turn-based: TS Online Mobile là game đánh theo lượt cổ điển. Mỗi lượt đánh các hạ sẽ tự do điều khiển hoạt động của nhân vật và Pet của mình.
Lưu ý Nhân vật và Pet chỉ thực hiện đúng 1 hành động mà thôi: Đánh thường, sử dụng skill, sử dụng kỹ năng, chạy trốn, sử dụng item, bắt… Thứ tự đặt lệnh là Nhân Vật rồi đến Pet.

Bắt tướng: Đại hiệp có thể bắt gần như tất cả các tướng trừ tứ đại quân sư – Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Bàng Thống, Lục Tốn
Sẽ có nhiệm vụ thu phục 4 nhân vật này hay là võ tướng thuộc hệ tiên, Tâm, hoặc các võ tướng sự kiện. Để bắt được tướng phải đánh giảm hơn 1 nữa hoặc càng ít máu của tướng cần bắt sau đó dùng lệnh bắt để bắt (tỷ lệ thành công tùy nhân phẩm).
Điều kiện là cấp của bạn với võ tướng cần bắt không thấp hơn 15 cấp.

Những nhiệm vụ cần chú ý

TS Online Mobile có một hệ thống nhiệm vụ rất lớn, ở bài viết này sẽ nêu ra những nhiệm vụ ở giai đoạn tân thủ mà người chơi cần chú ý.

Nhiệm vụ gặp Giản Ung: Cần phải trả lời đúng hết 3 câu hỏi của Giản Ung mới hoàn thành nhiệm vụ và học được thuật do thám. 3 Câu trả lời đúng theo thứ tự là Trương Bảo – Thái Bình Yêu Thuật – Thương Sinh Đã Chết, Hoàng Thiên Đương Lập.

Nhiệm vụ gửi Cửu Sởi vào Khách Sạn: Ở khách sạn nói chuyện với Tiếp Tân – Chọn Võ Tướng để Gửi. Trường hợp lỡ thả Cửu Sởi đi thì có thể bắt lại tại nhà của Cửu Sởi. Click vào Cửu Sởi chọn Atk rồi bắt tướng theo cách ở trên.

Bánh Bột Mỳ: Để nhanh chóng đánh ra bánh Bột Mỳ các bạn đánh con quái Vệ Sỹ ở phía trên chỗ chỉ đường đến một chút. Chú ý để tăng tỷ lệ thì điều chỉnh để nhân vật và Pet cùng đánh hợp kích.

Đá Thiếc Vô Danh: Sau nhiệm vụ tìm Vô Danh Thiếc Sa sẽ đến nhiệm vụ Đá Thiếc Vô Danh, để có được vật phẩm này các bạn sử dụng tính năng Lò để hợp thành từ 3 viên Vô Danh Thiếc Sa.h

Nhiệm Vụ Qua Cầu Giới Kiều: Để Qua cầu này gần như một mình không được, các bạn phải PT thêm người chơi khác để cùng đánh qua.

Gỗ Hắc Tùng: Trong nhiệm vụ thu thập 3 loại gỗ thì Gỗ Hắc Tùng khó kiếm nhất nhưng các bạn có thể có được bằng cách hợp thành theo công thức 1 Gỗ Ngô Đồng + 1 Gỗ Ngô Đồng.

Các Hoạt động cần chú ý mỗi ngày

TS Online Mobile có các hoạt động mà các bạn có thể hoàn thành mỗi ngày để nhận thưởng.

Phó Bản Solo và Đội:  Các tân thủ giang hồ nên đặc biệt cần chú ý và hoàn thành chúng. Không chỉ cho kinh nghiệm khá nhiều, nếu hoàn thành đủ số phụ bản theo yêu cầu thì bạn còn có thể nhận thêm Vàng và thẻ bài random miễn phí nữa.

Nhiệm vụ hàng ngày: Hoàn thành sẽ có thêm phần thưởng.

hgnbhnb Hướng dẫn sơ nhập thế giới TS Online Mobile dành cho người mới 4

Boss Thế Giới: Đánh boss thế giới không cần phải mạnh sẽ có được phần thưởng dựa trên lượng máu đánh mất nên cứ đánh để kiềm phần thưởng, ngoài ra để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Vận Tiêu: Đừng quên vận tiêu hằng ngày với 3 lượt/ ngày có rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Luyện cấp

Để luyện cấp các bạn có thể tìm đến bãi quái có level phù hợp với mình bằng cách vào “vị trí” -> “Luyện công” để tìm bãi quái lvl phù hợp cũng như quái bị mình khắc hệ cho dễ luyện. Đặc biệt, nhớ PT cùng bạn bè để có thể dễ train hơn, nhận nhiều kinh nghiệm hơn.

Khi luyện thì set auto chú ý tắt các phần: hết thuốc HP về thành, Hết thuốc SP về thành, bị chết về thành, tướng chết về thành.

==> Nhìn chung với số lượng lớn nhiệm vụ và công việc yêu cầu hoàn thành, cũng như lượng thời gian tiêu tốn của mỗi việc nhiều đến phát nản thì khuyên đại hiệp hãy trải nghiệm tựa game huyền thoại này cùng với sản phẩm AUTO TS ONLINE của 360auto chúng tôi.

Auto TS Online của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận răng cho các hạ, tiết kiệm thời gian và công sức quý báu, cũng như kiếm lợi thế vượt trội trong game nữa nha.

Bổn trang sẽ sớm nhất có thể ra mắt sản phẩm auto để phục vụ các quý vị trên con đường buôn tẩu giang hồ.

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

          ==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

          ==> Hỗ trợ qua Email         hotro.360auto@gmail.com 

          ==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/

Topic đang hot: simple bot tsonline mobile