fbpx

Góc nhìn lại lãnh địa Kiếm Thế xưa và nay!

By: ultrasad

Kính chào các vị bằng hữu!

Sự kiện Kiếm Thần Xuất Thế và thế là Bằng Hữu Tương Phùng khiến nhiều game thủ đã từng chia tay Kiếm Thế muốn trở lại tìm cảm giác những ngày xưa cùng bằng hữu hành tẩu giang hồ..Đâu đâu cũng thấy game thủ Kiếm Thế bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc chơi game từ những ngày đầu rồi nhiệt tình rủ rê, hẹn hò nhau ở server mới. Đồng thời, háo hức đợi chờ những điều mới lạ, hấp dẫn từ bản cập nhật, những ngày cày thâu đêm với các sự kiện, chí chóe những lỗi ngớ ngẩn của các bản auto kiem the gặp phải,…

Những hình ảnh thật hoài niệm một thời


Ngày xưa: Bản kiếm thế client trước chẳng xa lạ gì đã được quý đồng đạo nhiệt tình hưởng ứng, với 13 môn phái tranh hùng tranh bá, bao nhiêu ải hoạt động phó bản đã hạ gục các cao thủ giang hồ không phải vì độ khó của nó mà vì độ nhiều của nó!

Bản đồ thiên hạ rộng lớn, đủ chỗ cho các anh hùng có mảnh đất cắm dùi ^^!


Với độ rộng lớn mênh mông của bản đồ (cái này chém tí @@) là thiên hạ cho các bang phái mưu quyền đoạt vị, tranh đoạt lãnh thổ, ghi tên anh em mình vào sử sách giang hồ Kiếm Thế.

 Lãnh thổ được phân định bằng tiền và máu của ace trong bang hội!


Những cái hay của bản Kiếm Thế client (Kiếm Thế PC) cũng là điểm được các cao thủ lưu giữ nhiều kỷ niệm, nhiều hoài niệm đẹp vẫn còn đến ngày hôm nay. Nhớ ngày nào cùng anh em ra net chiến Tiêu Dao Cốc (lại vì là không có thánh nào làm auto được chức năng này mới đau), xách acc Minh Giáo đi chiến trường hiếp giết địch – mà địch lại là cô bạn lớp bên 🙂

Con đường độc đạo đi vào Tiêu Dao Cốc mang tên Triệu Khản

Và nhiều rất nhiều cái đáng nói nữa, mà thôi cũng không cần nói nhiều những gì đã ghi vào tận sâu trong lòng của các hạ!

Ngày nay: Kiếm Thế Mobile được đưa đến vẫn gần như giữ được nét bản sắc vốn có trước đó như Chiến Trường huyền thoại, Liên Đấu đỉnh cao, Tần Lăng mật thất,… sẽ vẫn là nơi xông pha khói lửa liên thành cùng chiến hữu!

Bên cạnh đó với nhiều thay đổi lớn mang tính cải cách cũng khiến các bằng hữu cảm nhận tốt có xấu có. Cái xấu nói trước, nhất vẫn là hạn chế phiên bản mobile ra mắt chỉ có 5 phái (mất tiêu Minh Giáo thần thánh của tại hạ)!

Ngũ đại môn phái: Thiên Vương – Thiên Nhẫn – Võ Đang – Nga Mi – Đường Môn

Điểm trừ này thì hy vọng nhà phát hành sẽ mở dần thêm.


Điểm cộng đáng nói là đồ họa 3D siêu thực – xóa nhòa ranh giới thực ảo, diện mạo bách biến – võ lâm muôn hình vạn trạng (các nàng mỹ nhân thích điều này ^^), chiêu thức hoa mỹ – hệ thống võ công đẹp mắt, tuyệt kỹ khinh công – cùng thần điêu khám phá giang hồ (nghe cứ như chim của Dương đại hiệp).

 Tuyệt đỉnh khi công thực ra là mượn điêu của Dương đại hiệp đi hành tẩu.


Vẫn đáng ghi nhận nhất khi chờ đợi bản Kiếm Thế Mobile là sự tiện lợi mọi lúc mọi nơi cho các cao thủ trải nghiệm, còn vấn đề thánh VNG vẫn hay nói: Nhiệm vụ đa dạng, phó bản hấp dẫn, chiến trường linh hoạt, … đã có auto của 360auto lo bác cứ yên tâm gối cao đầu mà ngủ mai lại chiến. Bổn trang sẽ thay các hạ chinh chiến mọi lúc mọi nơi!

360auto.vn sẽ giải quyết những vấn đề các hạ cần để lo cho acc lớn mạnh!


Chúc các hạ chơi game vui vẻ!


Trân trọng!

Topic đang hot: Kiếm Thế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *