fbpx
auto Langrisser SEA

Langrisser SEA Gamplay chiến thuật RPG Nhật Bản

By: Mobot

Nhập vai chiến binh giả tưởng tại Langrisser SEA

Langrisser SEA là trò chơi không thể bỏ qua đối với những ai đam mê game giả tưởng. Được nhập vai thành một chiến binh tham gia chiến đấu tại một thế giới đầy bí ẩn, đánh bại mọi thế lực xấu bằng trí tuệ của mình và đam mê của đại đa số dân chơi. Vậy nên đừng bỏ qua trò chơi cuốn hút này.

Hãy thử tham gia Langrisser SEA để trải nghiệm sức hút lớn từ game này mang lại. Nhưng nhớ rằng chơi điều độ tránh gây nghiện nhé.

Tổng quan game Langrisser SEA

Langrisser SEA là game chiến thuật cõ xuất xứ từ Nhật Bản. Người tham gia sẽ được nhập vai vào các nhân vật để chiến đấu lại kẻ thù độc ác, bảo vệ hoà bình nhân loại.

Với những lối chơi thông minh và tư duy, kết hợp cùng đồ hoạ 3D bắt mắt. Đây được đánh giá là sản phẩm độc đáo và thu hút đại đa số người chơi.

 Nét độc đáo game Langrisser SEA

 Đây được đánh giá mà trò chơi đầy thách thức, tư duy và trí tuệ. Các nhân vật trong game được thiết kế rất nổi bật để trình diễn những kỹ năng chiến đấu ấn tượng.

Bạn sẽ được trải nghiệm một cách chân thật và thú vị qua không gian rộng lớn và nhiều tầng lớp nhân vật. Để giành được chiến thắng, anh em không chỉ đơn thuần vượt qua vài ải đấu mà phải thách thức bản thân với nhiều màn đấu có độ khó và sự kích thích tăng dần.

Cốt truyện Langrisser SEA hấp dẫn

Nhập vai vào một chiến binh tham gia vào câu chuyện huyền bí. Bạn sẽ bị tác động bởi hai nguồn thế lực to lớn là ánh sáng và bóng tối.

Trong đó, bóng tối luôn là đóng vai trò là một kẻ ác nhân với âm mưu thống trị toàn nhân loại. Chúng ra sức giết hại người dân vô tội với những hình thức độc ác. Không còn cách nào khác, bạn phải lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp để tìm thánh kiếm Langrisser. Thanh kiếm này phải được mài giũa để phát huy toàn bộ sức mạnh chiến đấu với thế lực xấu.

Hãy dùng trí tuệ và tư duy của mình để tìm ra phương án đánh bại thế lực bóng tối, đem đến cho dân lành cuộc sống bình yên.

Lối chơi bí ẩn trong  game

Trong khi chơi Langrisser SEA, hai bên sẽ lần lượt ra đòn phản công đối thủ. Mỗi lượt chơi sẽ ứng với một bên ra đòn đánh, cứ liên tục như thế đến khi một bên đổ gục. Trên bản đồ sẽ có đầy đủ tướng của bên ta và địch và khả năng di chuyển sẽ tương ứng với mỗi ô khác nhau. Sức hấp dẫn được chứa đậy trong các nhân vật anh hùng, nghề nghiệp và trang thiết bị lên đồ. 

Sức mạnh các nhân vật

Mỗi nhân vật đều là các anh hùng đa dạng về nhiều tầng lớp, có đầy đủ  xuất thân từ thấp đến cao. Mỗi người đều sở hữu những kỹ năng riêng biệt để chiến đấu  với quân thù.

Để tăng cường sức mạnh, các nhân vật này sẽ được trang bị cho mình những vũ khí tối tân  để nâng cao cơ hội giành chiến thắng.

Một điều thú vị nữa chính là bạn có thể nhập vai vào các chức danh như pháp sư, xạ thủ hay kiếm sĩ… Mỗi vai trò khác nhau sẽ tương ứng với các thế mạnh và điểm yếu khác nhau.

Nghề nghiệp các nhân vật

Nghề nghiệp là điểm thú vị mà Langrisser SEA đem lại cho người chơi. Các nhân vật của họ sẽ được thiên biến vạn hoá với những nghề khác nhau. Thế nên hãy tìm cách nâng cấp nghề nghiệp để đội quân của bạn thêm phần tinh nhuệ và tăng các chỉ số giá trị của bản thân.

Các thử thách trong game

Dân chơi có thể lựa chọn hai ải khác nhau để thử thách bản thân. Một là chế độ cốt truyện, hai là chế độ khe nứt thời gian.

Ở chế độ cốt truyện, nhân vật anh hùng bạn lựa chọn sẽ tham gia các trận đấu theo hành trình của mình. Nhằm mục đích chính là rèn luyện thanh kiếm thần bí Langrisser để chống lại thế lực bóng tối.

Kẻ thù mà người tham gia phải đối mặt lúc này là đại giám mục Gambino – một kẻ vô cùng ấu trĩ và tự nhận mình là hiện thân của thần thánh.

Tại đây, dân chơi sẽ cùng phiêu lưu và trải nghiệm những chương đầu của câu chuyện để dần dần thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu nhằm thiết lập lại trật tự cho nhân loại.

Sau khi đã qua được chương 4, ải chế độ khe nứt thời gian sẽ được kích hoạt. Lúc này quá khứ của các trận chiến giữa thế lực bóng tối và ánh sáng hiện về. Nhiệm vụ của người chơi lúc này là nghiên cứu và tìm ra phương pháp an toàn, hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tựa game Langrisser SEA đang được giới trẻ săn đón hàng đầu hiện nay. Hãy cùng tham gia để trải nghiệm và cảm nhận sức hấp dẫn vô cùng lớn của trò chơi này mang lại.