fbpx

Minh Tôn Thánh Hỏa Auto VLTKM

By: ultrasad

Kính chào các vị đại hiệp!

Gần đây trong giang hồ lại không được một ngày yên ổn, đâu đâu cũng thấy xuất hiện các cao thủ hô hào khẩu hiệu “Minh Tôn Thần Giáo – Thánh Hỏa Vô Song” làm thiên hạ ngày càng chú ý hơn đến một giáo phái mới được xuất hiện Minh Giáo (người ta vẫn thường gọi là Ma Giáo :3)

Thời gian cuối năm cận kề cái Tết Kỷ Hợi, VNG đã cho ra mắt phiên bản mới của game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với môn phái mới cùng nhiều cập nhật hấp dẫn, anh em hãy nhìn qua xem phiên bản này có gì hấp dẫn bao đại hiệp giang hồ ^-^!


Đầu tiên hãy xét đến các thông số và độ khó của Minh Giáo:

Thuộc tính Hỏa (nhiều thiếu hiệp thích cái này @@), khắc chế được Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao (Danh môn chính phái không thích điều này)

Vũ khí Song Hoàn, tuy nhân vật nam đeo hơi thiếu mạnh mẽ nhưng nhìn tổng lại vẫn rất đẹp xứng danh Mỹ Nam – Mỹ Nữ. Đặc điểm cận chiến, đột kích và khống chế (chuyên gia ám sát là đây).

Và quan trọng không kém là độ khó khi chơi không cao, chỉ tầm 3/5 (theo nhà phát hành đánh giá vậy) hứa hẹn sẽ là một lớp nhân vật linh hoạt dễ chơi mà đẹp mắt!

Một cái mà ai cũng chú ý trước cả vấn đề tính năng đó là Ngoại Trang:

Hồn Thiên Đất Việt: Thiết kế độc quyền VNG, mang tinh thần dân tộc đặt lên trên hết, tôn vinh vẻ đẹp văn hóa nước nhà. Nhìn thú cưỡi là Bạch Tượng làm nhớ tới hai vị nữ anh hùng thuở xưa kháng chiến chống giặc ngoại xâm!

Ngoài ra còn ngoại trang tết Hoàng Cát Nghênh Xuân đón tài đón lộc đầu năm, và ngoại trang vũ khí Tiên Vũ cực ngầu nữa @@
Thêm một danh sách tính năng mới được cập nhật mừng phiên bản:

Thêm trang bị Bạch Kim ra mắt, nâng cấp võ học lên một tầm cao mới…

Bảo Vệ Bang Hội là một hoạt động PvE mới nhằm có thêm sân chơi cho anh em cùng bang tham chiến cùng nhau, trau dồi kinh nghiệm, thắt chặt tình cảm.

Hệ Thống Thành Tựu đã mở, các đại hiệp hãy công phá giang hồ, càn quét thành tựu nhận ngay lượng lớn vàng nào 🙂
Có vị nam nữ đại hiệp nào đến tuổi cập kê lòng muốn Nguyệt Lão Se Duyên chưa nào?!

Tham gia ngay sự kiện, biết đâu lại may mắn nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ VNG.

Những tính năng mới và điểm hấp dẫn vẫn còn nhiều, các vị cứ từ từ tìm hiểu tiếp nha.

Trong lúc đó hãy tranh thủ treo auto (không chỉ auto vltk mobile, các vị đại hiệp dùng auto mu awakenauto liethoa 3D của 360auto cũng đừng quên nha) hãy để các hạ có thể rãnh tay thoải mái những ngày cận tết bên gia đình!

Chúc các vị đại hiệp chơi game vui vẻ!