fbpx
mod final blade

Mod Final Blade giải trí không phải như auto Final Blade không nên lạm dụng

By: Mobot

FINAL BLADE – Tựa game Á Đông hấp dẫn

FINAL BLADE là một trò chơi nhập vai di chuyển theo hệ thống nhiệm vụ theo phong cách Á châu rất hay và thú vị. Theo tiền lệ của ngành giải trí này, người chơi luôn cùng nhau phân chia nhiệm vụ lẫn tiêu diệt lũ đối thủ. Rất nhiều điều thú vị trong thế giới tưởng tượng này. Và người chơi luôn có rất nhiều đồng đội sẵn sàng tham gia trận chiến về phía họ. Đây cũng giống cơ hội phát triển để phát triển của mỗi cá nhân và toàn bộ nhóm. Game này sẽ giúp chúng ta có được lợi thế kèm theo đó là hạ gục bất kỳ kẻ thù nào dám cản đường. Trong những chế độ khác nhau, chúng ta luôn tận hưởng sự năng động của trò chơi và sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đây là tựa game RPG từ Phương Đông kinh điển. Chúng ta trải nghiệm lối chơi vô cùng đột phá cùng hơn 300+ anh hùng khác. Hãy cùng tận hưởng những tính năng đa dạng phong phú trong game lẫn vô số sự kiện đặc biệt! 

RPG cực kỳ Đỉnh Cao Đồ Họa lẫn Thiết Kế đặc biệt: Hiệu ứng gameplay rất choáng ngợp. Vô số anh hùng tứ phương với phong cách cực kỳ cổ điển phương Đông. Tận hưởng nhiều cuộc phiêu lưu thuộc thế giới giả tưởng Á Đông. Nhiều hơn 200 Anh Hùng kinh điển chúng ta có thể sưu tập lúc quay thưởng.

Nhận tướng 6 dễ dàng

Thõa Mãn Vô Số Mong Muốn Của Anh Em Game Thủ RPG: Chúng ta được thưởng Sapphire vô cùng nhiều trong Chế Độ Thám Hiểm, theo đó có thể dùng nhằm quay thưởng; Quay thưởng free hàng ngày nhằm nhận tướng; Thu thập điểm Final Blade nhằm nhận thêm tướng. Không cần chúng ta phải phụ thuộc vào quay thưởng!; Game RPG có lối chơi nghẹt thở với nhiều sự kiện vui nhộn lẫn thử thách đang chờ bạn. Triệu hồi các tướng 10 lần và anh em sẽ đảm bảo nhận được tới tướng 6★ độc quyền!

Sưu Tập Tướng Với Lối Chơi RPG Đầy Chiến Thuật: Sưu tập nhiều tới 300 Tướng phong phú và độc lạ; Tiến hóa Tướng thuộc sở hữu của bạn lên tối đa với cách cường hóa, nâng cấp lẫn phong thần; Và thiết lập chiến lược cho riêng bạn; Không chỉ là quay thưởng, mà bạn còn có khả năng thu thập mảnh bầu rượu nhằm nhận Tướng 6★!

Đặc trưng của tựa game này

* Thiết kế lẫn đồ họa RPG cực kỳ trực quan và đạt chất lượng cao

* Đáp ứng mọi  mong muốn của anh em chơi RPG

* Thu thập những anh hùng lẫn lối chơi RPG rất chiến lược

* Các chức năng về RPG khác nhau

* Sự kiện dành cho người dùng mới

Đa dạng những tính năng trong Game RPG

– Đối Kháng: Người chơi thi đấu với gamer toàn cầu trong hình thức đối kháng trong thời gian thực.

– Gia Tộc: Chúng ta tham chiến giữa những gia tộc lẫn đột kích boss cùng các thành viên gia tộc.

– Đột Kích.

Cấu Hình thiết Bị chúng tôi đề xuất

– Galaxy S6

– AOS 5.0 +

– CPU : 2.0 GHz và có thể cao hơn

– Ram : 2GB

– Bộ Nhớ cần để Lưu Trữ : 3GB

Bản Mod đáng thử cho tựa game FINAL BLADE

Bạn đã thử bản FINAL BLADE Mod (Sát thương cực cao) v1.21.3 chưa bạn? APKSolo hiện cung cấp FINAL BLADE bản Mod (Sát thương cực cao) v1.21.3 free để bạn dễ dàng tải về, với phiên bản 1.21.3 đang phát hành bởi undefined, và với khoảng hơn 1000 lượt tải từ các cửa hàng ứng dụng và nằm trong danh mục Nhập vai.

Bản FINAL BLADE Mod (Sát thương cực  cao) v1.21.3 cần anh em cài bản Android tối thiểu là 4.2 hoặc hơn. Anh em cần phải cập nhật cho điện thoại Android của mình trong trường hợp nó chưa đáp ứng yêu cầu.

Hiện nay, điện thoại dòng Android đã phổ cập có thể nói là khắp mọi nơi, và anh em đều có thể dễ dàng tiếp cận đến nó, nhưng hiện có điều bất tiện là không phải trò chơi, ứng dụng nào cũng đều cài đặt được cho mọi điện thoại. Những ứng dụng hoặc trò chơi đó, đôi khi đều không khả dụng với các thiết bị của bạn, vì nó phụ thuộc vào các phiên bản hệ điều hành Android, và độ phân giải màn hình lẫn các quốc gia có khả năng truy cập Google Play hay không. Vì vậy APKSolo, chúng tôi đều có sẵn các file APK nhằm giúp bạn tải xuống như FINAL BLADE Mod (Sát thương cực cao) v1.21.3 mà không dính vào những hạn chế này.

HƯỚNG DẪN ANH EM  CÀI ĐẶT MOD

❖ CÁCH CÀI ĐẶT NHỮNG GAME KHÔNG YÊU CẦU ROOT

+ Bước 1: Anh em Gỡ các phiên bản hiện tại (Nếu anh em có)

+ Bước 2: Anh em Tải file Game APK sau đó cài đặt mod.

❖ CÁCH CÀI ĐẶT NHỮNG GAME YÊU CẦU PHẢI ROOT

+ Yêu cầu máy anh em đã ROOT

+ Yêu cầu loại bỏ những xác thực APK với Lucky Patcher

+ Bước 1: Anh em Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu anh em có)

+ Bước 2: Anh em Tải file Game APK nhằm cài đặt mod.

Tải mod tại: https://yeumod.com/final-blade-v1-8-1-menu-mod-cho-android/ 

Warning: sử dụng mod final blade giải trí thôi nhé, mod/hack nó khác auto, có thể dẫn tới việc mất cân bằng game và ảnh hưởng xấu, các bạn nên cân nhắc mà ‘giải trí’ nhé